Bị ch.ó c.ắn, bé trai 5 tuổi ở Quảng Nam ph.át b.ệnh dại rồi t.ử v.ong th.ương t.âm

Trong lúc chơi đùa thì bị chó cắn nhưng gia đình không hay biết, khoảng 1 tháng sau thì bé trai 5 tuổi ở Quảng Nam ph.át b.ệnh d.ại và t.ử v.ong th.ương t.âm.
Chiều 7/12, bà Nguyễn Thị Kiều – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Bình Trị (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) x.ác nh.ận, một cháu bé ở địa phương vừa t.ử v.ong do bị chó cắn.
Theo bà Kiều, cách đây một tháng, cháu Bùi Hoàng Phi L. (5 tuổi, trú thôn Vinh Nam, xã Bình Trị) theo người thân đến chợ Vinh Huy (xã Bình Trị). Trong lúc chơi đùa, cháu L. không may b.ị chó cắn.


Thursday January 01, 1970

Cháu bé 5 tuổi ở tỉnh Quảng Nam t.ử v.ong vì bị ch.ó cắn khiến nhiều người x.ót x.a.
Do gia đình không hay biết nên không đưa cháu đi t.iêm ph.òng. Tuy nhiên, cách đây mấy ngày, cháu L. phát bệnh dại. Mặc dù gia đình đã chạy vạy vay tiền khắp nơi và đưa cháu L. ra các b.ệnh v.iện ở Đà Nẵng để chạy ch.ữa, nhưng s.ức kh.ỏe của cháu càng lúc c.àng x.ấu đi. Đến tối 6/12, thì cháu L. đã t.ử v.ong.
“Gia đình cháu L. thuộc diện khó khăn. Theo kế hoạch, ngày cháu L. mất cũng là ngày mẹ cháu phải bay sang Nhật theo diện xuất khẩu lao động. Thế nhưng, vì sự ra đi đột ngột của cháu nên mẹ cháu phải ở lại lo đám t.ang…”, bà Kiều, chia sẻ.
THeo Kénh14
The post Bị ch.ó c.ắn, bé trai 5 tuổi ở Quảng Nam ph.át b.ệnh dại rồi t.ử v.ong th.ương t.âm appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970