Vụ máy bay VietJet gặp s.ự s.ố: Nhiều hành khách b.ị g.ãy x.ương

Sau khi chuyến bay của hãng hàng không VietJet xảy ra sự cố, nhiều người nh.ập v.iện trong tình trạng b.ị th.ương, rối l.oạn t.âm lý.

TP.HCM: n.am th.anh n.iên d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép b.é g.ái 14 t.uổi qu.an h.ệ t.ình d.ục
Tuesday November 26, 2019

Quen nhau qua m.ạng x.ã h.ội, mặc dù b.é g.ái chỉ mới 14 t.uổi nhưng n.am th.anh n.iên vẫn có ý định gi.ở tr.ò đ.ồi b.ại. th.anh n.iên […]

The post TP.HCM: n.am th.anh n.iên d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép b.é g.ái 14 t.uổi qu.an h.ệ t.ình d.ục appeared first on Celadon.

Liên quan đến vụ chuyến bay BMV -VJ356 của hãng hàng không VietJet kh.ởi h.ành từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột gặp sự cố, sáng 30/11 thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, nhiều bệnh nhân sau khi được điều trị, sức khỏe ổn định và đã xuất viện.
Trao đổi về vấn đề này, Bác sĩ Hoàng Đức Hưng – Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho biết, vào khoảng 23h40 ngày 29/11, bệnh viện tiếp nhận 6 bệnh nhân gồm: Phùng Thị Kim Em (SN 1958), Nguyễn Thị Cẩm Nhung (SN 1952), Kiều Thị Lan Phương (SN 1965), Đỗ Thị Ngọc Anh (cùng trú tại TP.HCM), Vũ Thị Ly Na (SN 1980), Nguyễn Phước Thùy Minh (SN 1984, cùng trú tại Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).
Hầu hết các bệnh nhân đều nhập viện trong tình tr.ạng t.ỉnh, hốt hoảng, rối .loạn t.âm lý.

Dân m.ạng b.ức x.úc trọng tài ph.ạt thẻ vàng U23 Việt n.am như ‘phát lì xì’
Thursday January 16, 2020

Trên nhiều diễn đàn, dân m.ạng b.ày tỏ sự kh.ô.ng hài lòng trước qu.yết đ.ịnh của trọng tài Mohanad Qasim Eesee Sarray trong trận giữa U23 Việt n.am […]

The post Dân m.ạng b.ức x.úc trọng tài ph.ạt thẻ vàng U23 Việt n.am như ‘phát lì xì’ appeared first on Celadon.

Bác sĩ tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Thiện hành thông tin về tình hình sức khỏe của các bệnh nhân.
Trong đó, bệnh nhân Kim Em bị g.ãy đ.ốt sống L1; Cẩm Nhung gãy 1/3 dưới x.ương mác phải ở cẳng chân, gãy mắt cá trong phải ở c.ẳng chân; Ngọc Anh có v.ết th.ương vùng trán trái dài 2cm, rỉ m.áu. Sau khi được cấp cứu, điều trị, sức khỏe của các bệnh nhân này ổn định trở lại và đã được xuất viện.
Hai bệnh nhân còn lại là Vũ Thị Ly Na được đưa đến bệnh viện trong t.ình tr.ạng hốt hoảng, rối l.oạn t.âm lý, co r.út chân tay và Nguyễn Phước Thùy Minh bị chấn th.ương ng.ực. Cho đến sáng nay, hai bệnh nhân này đang bị rối l.oạn t.âm l.ý và tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh.
Như đã đưa tin trước đó, sáng cùng ngày thông tin từ Cảng hàng không Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, chuyến bay BMV -VJ356 của hãng hàng không VietJet khởi hành từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột hạ cánh vào lúc 23h5 tối 29/11 đã gặp trục trặc, sự cố k.ỹ th.uật. Thời điểm xảy ra sự việc trên chuyến bay có 207 hành khách.
Clip chuyến bay Vietjet gặp sự cố
Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, phía sân bay và các đơn vị liên quan như chính quyền địa phương, công an đã tiến hành khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Hiện các cơ quan ch.ức n.ăng đang khảo sát, k.iểm tr.a để làm rõ ng.uyên nh.ân.
Theo một hành khách đi trên chuyến bay nói trên, trong quá trình tiếp đất, máy bay này đã gặp sự cố. Sự việc khiến hàng trăm hành khách h.oảng l.oạn. Sau khi xảy ra sự cố nhiều hành khách được chở đến bệnh viện để k.iểm tr.a sức khỏe.
theo Trí Thức Trẻ
The post Vụ máy bay VietJet gặp s.ự s.ố: Nhiều hành khách b.ị g.ãy x.ương appeared first on nhanh24h.info.