Vụ máy bay Vietjet gặp s.ự c.ố ngh.iêm tr.ọng khi tiếp đất: 6 hành khách bị ch.ấn th.ương

Theo thông tin từ cục hàng không Việt Nam, sau khi máy bay g.ặp s.ự c.ố trong lúc tiếp đất, toàn bộ 207 hành khách đã th.oát h.iểm an toàn, trong đó có 6 hành khách bị chấn th.ương đã được đưa vào bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh để k.iểm tr.a sức khỏe kịp thời.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h03 ngày 29/11, chuyến bay VJ356 của hãng hàng không Vietjet bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột đã gặp sự cố ngh.iêm tr.ọng.

VKS đ.ề ngh.ị tuyên M.ẹ n.ữ s.inh giao gà và 3 đ.ồng ph.ạm 20-27 năm t.ù, Vì Thị Thu á.n ch.ung th.ân
Wednesday November 27, 2019

Vào phiên x.ét x.ử s.ơ th.ẩm chiều ngày 27/11, VKS đ.ề ngh.ị tuyên b.ị c.áo Trần Thị Hiền, Bùi Văn c.ô.ng và Lường Văn Hùng 20 năm t.ù; […]

The post VKS đ.ề ngh.ị tuyên M.ẹ n.ữ s.inh giao gà và 3 đ.ồng ph.ạm 20-27 năm t.ù, Vì Thị Thu á.n ch.ung th.ân appeared first on Celadon.

Chiếc máy bay VJ gặp s.ự c.ố.
Cụ thể, hai bánh trước của tàu bay đã bị sự cố trong quá trình hạ cánh. Tàu bay đã dừng lại an toàn trên đường cất hạ cánh tại sân bay Buôn Mê Thuột. Tổ bay đã triển khai qu.y tr.ình kh.ẩn ng.uy và th.oát h.iểm hành khách theo quy tr.ình khai thác.
Toàn bộ 207 hành khách đã th.oát h.iểm an t.oàn, trong đó có 6 hành khách bị chấn th.ương đã được đưa vào b.ệnh v.iện Đa khoa Thiện Hạnh để k.iểm tr.a sức khoẻ kịp thời. Hiện có bốn hành khách đã được xuất viện với t.ình tr.ạng s.ức kh.oẻ bình thường.

b.ức x.úc vì tiếng nhạc ồn, một đ.ối t.ượng cầm d.ao rựa ch.ém hàng xóm
Monday November 25, 2019

CA huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đang t.ổ ch.ức truy b.ắt đ.ối t.ượng Phan Thanh Giàu (33 t.uổi, ngụ xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú) để đ.iều tr.a, […]

The post b.ức x.úc vì tiếng nhạc ồn, một đ.ối t.ượng cầm d.ao rựa ch.ém hàng xóm appeared first on Celadon.

Hình ảnh được ghi lại từ sân bay Buôn Ma Thuột, các hành khách được đưa lên xe.
Chuyến bay VJ356 được thực hiện bởi tàu bay A321 số đăng ký quốc tịch VN-A653 được hãng hàng không VJA mới tiếp nhận từ nhà chế tạo Airbus và đưa vào khai thác thuơng mại từ ngày 15/11/2018.
Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) đã triển khai qu.y tr.ình c.ứu n.ạn khẩ.n ngay sau khi sự cố xảy ra và chỉ đạo các đơn vị liên quan, Hãng hàng không VJA, Tổng công ty Quản lý bay, Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV), Cảng vụ HKMN và sân bay Buôn Mê Thuột thực hiện các giải pháp cần thiết đảm b.ảo a.n toàn t.uyệt đối cho hành khách, nhanh chóng thu thập thông tin, khắc ph.ục h.ậu qu.ả tại hiện trường và gi.ải ph.óng tàu bay khỏi đường cất hạ cánh để tránh ảnh h.ưởng đến hoạt động khai thác của sân bay Buôn Mê Thuột.
Cục HKVN đã thành lập tổ điều tra để thực hiện công tác điều tra an toàn đối với sự cố này.
THEO TỔ QUỐC
The post Vụ máy bay Vietjet gặp s.ự c.ố ngh.iêm tr.ọng khi tiếp đất: 6 hành khách bị ch.ấn th.ương appeared first on nhanh24h.info.