V.ụ tài xế ô tô bị ch.ặt t.ay: “Người đi xe máy dựng xe ch.ặn đ.ầu rồi gọi người đến đ.á.n.h”

“Người này dựng xe trước đầu ô tô rồi thách thức và đòi gọi người đến đ.á.n.h. B.ức x.úc quá, tôi lấy dù đ.á.n.h thì người này vác d.a.o đến ch.ặt mạ.nh vào tay tôi”, anh L. chia sẻ.


Thursday January 01, 1970

Ngày 9/11, anh Nguyễn Mạnh L. (28 tuổi, trú xã Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An) – n.ạ.n nh.â.n trong vụ bị người đi xe máy dùng d.a.o chặt tay 1 ngày trước đó vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trong tình trạng mẻ xương, đ.ứ.t 5 gân tay, đ.ứ.t động mạch quay tay.
Vẫn chưa hết b.àng h.oàng sau vụ việc, anh L. kể lại, trước đó vào trưa 8/11 anh cùng vợ đến chợ Hưng Dũng để mua đồ rồi lên Bệnh viện Cửa Đông thăm người thân.


Thursday January 01, 1970

Anh L. vẫn chưa hết b.àng h.oàng sau sự việc xảy ra.
Khoảng 10h38′, khi ra lấy xe để đi, anh L. thấy 1 thanh niên ngồi trên xe máy dựng chặn trước đầu xe mình. Thấy bị chắn đường, vợ anh L. liền ngó đầu ra nhờ thanh niên này tiến lên giúp để mình đ.á.n.h xe ra.
“Vợ tôi nhờ người này tiến xe ra nhưng người này không chịu vẫn ngồi lì trên xe. Bức xúc quá, vợ chồng tôi có lời qua tiếng lại thì người này b.ắ.t đầu chửi bới. Người này đi xe máy wave, tôi không còn nhớ rõ biển số”, anh L. kể.
Sau 1 lúc lời qua tiếng lại, anh L. lên xe quay hướng khác để đi ra nhưng do vướng 1 ô tô phía trước nên khi đi ra, đuôi xe anh L. đã quẹt nhẹ vào đuôi xe máy của người này.

Anh L. bị vỡ xương, đ.ứ.t 5 gân, đ.ứ.t động mạch.
Anh L. kể lại, khi xuống xe để xem tình hình, vợ chồng anh L. tiếp tục bị người này ch.ửi bới. Không những thế, người này còn đ.e d.oạ và gọi người đến để đ.á.n.h khiến anh L. b.ức x.úc.
“Sẵn bức xúc vừa rồi, tôi lấy cây dù trong xe ra đ.á.n.h vào lưng người này thì anh ta chạy vào cửa hàng gần đó lấy 1 con d.a.o rồi lao đến ch.ặt mạnh vào tay tôi. Bất ngờ, tôi lấy cây dù đỡ rồi ôm tay bỏ chạy vào cửa hàng quần áo gần đó. Người dân họ đóng cửa lại rồi tôi đi vào viện cấp c.ứu”, anh L. nhớ lại khoảnh khắc bị ch.ặt vào tay.
Theo anh L., sau khi ch.ặt vào tay anh, người đi xe máy đã cầm d.a.o bỏ chạy khỏi hiện trường. Một nam thanh niên khác được người này gọi đến sau đó cũng lấy chiếc xe máy bỏ đi khỏi hiện trường. Khi cảnh sát 113 đến, các đ.ối t.ượng trên đã bỏ trốn.

Vị trí anh L. đỗ xe và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến sự việc.
Nói về sự việc vừa qua, anh L. nghi ngờ người này cố ý đến để gây chuyện vì khu vực đỗ xe còn rất rộng nhưng người này lại đỗ ở đầu xe của mình rồi ch.ửi bới và đ.e d.oạ.
Được biết, sau vụ việc, anh L. bị ch.é.m vỡ xương thang cổ tay trái, đ.ứ.t động mạnh quay, đ.ứ.t 5 gân tay.
Video ghi lại cảnh nam thanh niên đi xe máy ch.ặt tay tài xế ô tô sau v.a ch.ạm.
Sau khi vào nhập viện, anh L. đã được các bác sỹ tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông nối gân tay, nối động mạch, cố định xương và kh.âu v.ết th.ương.
Trung tá Nguyễn Hữu Cường – Phó Trưởng Công an TP. Vinh cho biết, hiện đơn vị này đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.
theo Trí Thức Trẻ
The post V.ụ tài xế ô tô bị ch.ặt t.ay: “Người đi xe máy dựng xe ch.ặn đ.ầu rồi gọi người đến đ.á.n.h” appeared first on nhanh24h.info.

Link sopcast Acestream trận Atletico Madrid vs Real Sociedad (1h45 ngày 28/10)
Friday October 26, 2018

 Thứ bảy (27/10): bóng đá TBN Dự đoán: 1-2 Kết quả: ? 1h45 ngày 28/10: Atletico Madrid vs Real Sociedad Kết quả trận Atletico Madrid vs Real Sociedad: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Atletico Madrid vs Real Sociedad: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Atletico

The post Link sopcast Acestream trận Atletico Madrid vs Real Sociedad (1h45 ngày 28/10) appeared first on W88TOP.