Thông tin chính thức vụ cô giáo d.ù.n.g d.â.y c.ộ.t bé trai 4 tuổi vào cửa sổ

Sau quá tr.ình x.ác minh, tối 29.11, Phòng Giáo d.ục và Đào tạo Trực Ninh (Nam Định) đã có b.áo c.áo chính thức về vụ việc bé trai 4 tuổi bị c.ột vào cửa sổ lớp học mà b.áo chí ph.ản á.nh.
Theo Phòng Giáo d.ục và Đào tạo (GDĐT) Trực Ninh, ngay sau thông tin phụ huynh chụp được ảnh bé trai 4 tuổi bị b.u.ộ.c d.â.y v.à.o n.g.ư.ờ.i ở Trường mẫu giáo B Trực Đại (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định), chiều 29.11, Phòng GDĐT đã về làm việc với nhà trường để xác minh thông tin.

Đàn ô.ng đến 25 t.uổi mà vẫn chưa có sự ngh.iệp thì hãy kh.oan tính chuyện y.êu đ.ương
Tuesday October 08, 2019

Đàn ô.ng thời nay: 25 t.uổi chưa có sự ngh.iệp thì hãy kh.oan tính chuyện y.êu đ.ương. Tình yêu luôn phải đi đôi với vật chất, nếu kh.ô.ng […]

The post Đàn ô.ng đến 25 t.uổi mà vẫn chưa có sự ngh.iệp thì hãy kh.oan tính chuyện y.êu đ.ương appeared first on Celadon.

Nơi xảy ra sự việc cháu bé 4 tuổi bị cô giáo c.ột vào cửa sổ. Ảnh: Ngọc Thắng.
Hai giáo viên dạy lớp 4 tuổi – lớp cháu N.T.P bị b.u.ộ.c d.â.y v.à.o n.g.ư.ờ.i, c.ộ.t v.à.o c.ử.a s..ổ – đã viết bản tường trình và kiểm đ.iểm.
Tường trình của hai cô giáo có nêu cháu N.T.P bị r.ô’.i l.o.ạ.n phổ tự kỷ, c.â.m đ.i.ế.c, có biểu hiện giẫm, c.ắ.n v.à.o n.g.ư.ờ.i. Lúc cháu tăng động quá, cô đã b.u.ộ.c vào như vậy để giữ an toàn cho chính cháu bé và các học sinh khác.
Từ bản tường trình của giáo viên và qua kết quả kiểm tra, xác minh, Phòng GDĐT Trực Ninh khẳng định sự việc cô giáo b.u.ộ.c d.â.y vào áo bé trai 4 tuổi ở Trường Mầm non B Trực Đại là có thật.
Đây là sự việc rất đáng buồn, đáng tiếc, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của người thầy, niềm tin của nhân dân. Cách làm của cô giáo thể hiện nhận thức rất hạn chế, thiếu kỹ năng, k.inh ngh.iệm đối với trẻ k.h.u.y.ê’.t t.ậ.t nên đã có h.ành v.i không đúng, gây p.h.ả.n c.ả.m.

CA Hà Nội Tr.uy t.ìm nh.óm ng.ười đ.á.nh bạc tại nhà cá.n bộ CA
Monday October 14, 2019

CA TP Hà Nội đ.ề ngh.ị ai biết th.ô.ng tin về 4 ng.ười này thì liên hệ Văn phòng c.ơ qu.an c.ảnh s.át đ.iều tr.a để ph.ối h.ợp […]

The post CA Hà Nội Tr.uy t.ìm nh.óm ng.ười đ.á.nh bạc tại nhà cá.n bộ CA appeared first on Celadon.

Phòng GDĐT cũng khẳng định, cô giáo chỉ b.u.ộ.c d.â.y vào cổ áo cháu bé chứ không có chuyện cô giáo t.r.e.o c h.á.u b.é lên cửa sổ, hay buộc dây vào cổ cháu như một số thông tin.
Cũng theo báo cáo của Phòng GDĐT Trực Ninh, hành động của 2 cô giáo là s.ai, nhưng cô không có á.c ý gì ngoài sự đảm bảo an toàn cho bản thân cháu bé và các trẻ trong lớp. Từ khi xảy ra sự việc, cháu bé vẫn đến lớp, bình ổn về t.inh thần.
Hiện Phòng GDĐT đã q.uyết đ.ịnh cho 2 cô giáo tạm nghỉ mấy ngày làm k.iểm đ.iểm, vừa có thời gian bình tâm, so.i x.ét lại mình, vừa có thời gian nói chuyện  với gia đình cháu bé. Đồng thời, Phòng GDĐT yêu cầu nhà trường duy trì các hoạt động bình thường, tiếp tục quan tâm công tác chăm sóc, nuôi d.ưỡng, giáo d.ục trẻ.
Qua sự việc trên, Phòng GDĐT Trực Ninh nghiêm túc nh.ận trách nhiệm, yêu cầu Ban gi.ám hiệu, giáo viên để xảy ra s.ai ph.ạm k.iểm đ.iểm và thực hiện quy tr.ình x.ử lý k.ỷ l.uật theo quy định.
Phòng GDĐT Trực Ninh cũng mong nhận được sự cảm thông của xã hội đối với những vất vả của giáo viên mầm non, nhất là giáo viên dạy trẻ k.h.u.y.ế.t t.ậ.t.
https://laodong.vn/giao-duc/thong-tin-chinh-thuc-vu-co-giao-dung-day-cot-be-trai-4-tuoi-vao-cua-so-644033.ldo
The post Thông tin chính thức vụ cô giáo d.ù.n.g d.â.y c.ộ.t bé trai 4 tuổi vào cửa sổ appeared first on nhanh24h.info.