T.ạm đ.ình ch.ỉ công tác 2 nữ giáo viên vụ bé trai 4 tuổi bị b.uộc dâ.y vào người ở trường mẫu giáo

Sau quá trình làm việc x.ác m.inh, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Trực Ninh (Nam Định) x.ác nh.ận vụ việc cháu bé 4 tuổi bị c.ột vào người tr.eo vào cửa sổ là có thật. Hiện hai cô giáo đã bị đ.ình ch.ỉ sau vụ việc này.
Liên quan đến vụ việc bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào người ở trường mẫu giáo, ngày 29/11 trao đổi với PV, một lãnh đạo Phòng Giáo d.ục và Đào tạo tỉnh Nam Định cho biết, vào chiều cùng ngày đơn vị này làm việc với Sở giáo d.ục và ban giám hiệu trưởng Mầm non B Trực Đại.

n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng
Saturday November 30, 2019

Trong lúc tổ tuần tra c.ảnh s.át cơ đ.ộng CA Hải Phòng đang k.iểm tr.a xe máy chở 3 thì một ng.ười được cho là chủ xe đi […]

The post n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng appeared first on Celadon.

Qua kiểm tra xác minh, vụ việc cháu bé 4 tuổi bị c.ột dây vào người là có thật.
Qua kết quả xác minh, làm rõ, đơn vị này x.ác nh.ận vụ việc trên là có thật, đây là sự việc rất đáng buồn, đáng tiếc làm ảnh hưởng đến hình ả.nh người thầy, niềm tin của nhân dân.
Tường trình của hai cô giáo có nêu, trong vụ việc này, cháu N.T.P. (4 tuổi) bị rối l.oạn phổ t.ự k.ỷ, câm điếc, có biểu hiện giẫm, cắn vào người, lúc cháu tăng động quá cô buộc vào như vậy vừa an toàn cho ch.ính cháu bé vừa an toàn cho các em học sinh khác.
Tuy nhiên, theo Phòng giáo d.ục và Đào tạo huyện Trực Ninh, cách làm của cô giáo thể hiện nh.ận th.ức rất h.ạn ch.ế, thiếu kỹ năng, kinh ngh.iệm đối với trẻ khuyết tật nên đã có h.ành v.i không đúng, không ch.uẩn m.ực, g.ây ph.ản c.ảm.

Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu dự á.n x.ử l.ý rá.c thải gần 1.700 tỷ ở Huế
Wednesday November 27, 2019

Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu và xây dựng Nhà máy x.ử l.ý rá.c Phú Sơn (xã Phú Sơn, thị xã Hương Th.ủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) […]

The post Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu dự á.n x.ử l.ý rá.c thải gần 1.700 tỷ ở Huế appeared first on Celadon.

Hai cô giáo gây ra vụ việc b.ị t.ạm đ.ình chỉ c.ông t.ác.
Bởi vậy sau quá trình x.ác m.inh, Phòng giáo d.ục và Đào tạo huyện Trực Ninh đã cho 2 cô giáo có hành vi trên t.ạm ngh.ỉ dạy một thời gian để làm k.iểm đ.iểm, vừa có thời gian bình tâm soi xét lại bản thân mình vừa có thời gian chia sẻ với gia đình cháu bé. Bên cạnh đó, Phòng yêu cầu nhà trường tiếp tục công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo d.ục trẻ.

Ngôi trường xảy ra vụ việc.
Như đã thông tin, mới đây, một phụ huynh có con theo học tại trường mẫu giáo B Trực Đại (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) ph.ản á.nh đến chúng tôi về việc một học sinh trong trường này bị nhốt vào lớp học, thậm chí là b.uộc d.ây vào người.

Nơi cháu bé bị b.uộc d.ây vào người treo bên cửa sổ.
Người này cũng gửi những đoạn clip và hình ảnh cho chúng tôi về sự việc này. Qua clip có thể thấy, phụ huynh này đứng từ ngoài cửa sổ và quay được hình ảnh một bé trai bị b.uộc d.ây vào thanh sắt cửa sổ, không thể đi đâu được. Do sự việc diễn ra đã nhiều lần, phụ huynh này mong muốn cơ quan báo chí làm r.õ v.ụ việc trên.
Theo Kenh14
The post T.ạm đ.ình ch.ỉ công tác 2 nữ giáo viên vụ bé trai 4 tuổi bị b.uộc dâ.y vào người ở trường mẫu giáo appeared first on nhanh24h.info.

Đ.á.nh nhau vì bãi nước bọt, một ng.ười ch.ế.t: tr.ích x.uất camera
Saturday November 30, 2019

Thấy anh S phun bãi nước bọt trên đường, tài xế Go-Việt lên tiếng ph.ản ứ.ng d.ẫn đ.ến ẩu đả, sau đó tài xế này đã t.ử v.ong. […]

The post Đ.á.nh nhau vì bãi nước bọt, một ng.ười ch.ế.t: tr.ích x.uất camera appeared first on Celadon.