Ớ.n lạ.nh l.ời kh.ai “kh.át m.á.u” của ngh.i ph.ạm 17 tuổi s.át h.ạ.i giáo viên về hưu gần nhà: Chỉ vì…

Những ngày này, người dân ở thôn Cao Xá (Hưng Yên) vẫn chưa hết b.àng ho.àng trước v.ụ á.n mạng s.á.t h.ại 1 nữ giáo viên về hưu.
Đáng nói nhất trong vụ việc chính là ngh.i ph.ạ.m Khơi sau khi bị b.ắ.t gi.ữ chỉ mới 17 tuổi. Ở độ tuổi đó, nhiều bạn bè cùng trang lứa đang học tập trau dồi kiến thức để chuẩn bị tương lai thì hắn lại ra tay d.ã m.a.n với một phụ nữ già yếu, và điều này cũng khiến quãng đời phía trước trở nên tăm tối mị.t m.ùng. Sau khi ra tay t.àn á.c, Khơi nhanh chóng rời khỏi hiện trường và thậm chí còn quay lại đám t.a.n.g của n.ạ.n nh.â.n nhằm dò hỏi thông tin.
L.ờ.i kh.ai hé lộ d.ã tâm của ngh.i ph.ạ.m 17 tuổi
N.ạ.n nh.â.n là bà Nguyễn Thị T. (66 tuổi, vốn là giáo viên tiểu học đã về hưu) t.ử v.o.n.g sau khi bị h.ung t.h.ủ đ.âm nh.iều nh.át. Bước đầu điều tra, cơ quan chức năng cho rằng có thể đây là vụ c.ư.ớ.p tài sản và sau khi bị bà T. phát hiện, hô toán nên h.ung t.h.ủ đã ra tay nhằm th.oát th.ân. Nghe tiếng bà T. tri hô, ông Đ. (77 tuổi) vốn là hàng xóm chạy sang xem tình hình cũng bị h.ung t.h.ủ đ.âm tr.ọng th.ư.ơ.ng.
Nhà n.ạ.n nh.â.n (trái) và nhà ngh.i ph.ạ.m (phải) cách nhau một căn nhà
Sau khi rà s.oát, khám nghiệm, cơ quan chức năng đã xác định Đoàn Hữu Khơi (17 tuổi, hàng xóm của n.ạ.n nh.â.n) là đ.ối t.ượng gây nhiều ngh.i vấn trong vụ việc. Nổi bật nhất có lẽ là việc ngh.i ph.ạ.m tự tạo nên hiện trường giả và với các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã khiến Khơi cúi đầu nhận t.ội và từ đó h.é l.ộ những tình tiết d.ã m.a.n của hắn.
Trên mặt Khơi có nhiều vết xước và vết bầm trong người. Ban đầu, hắn khai do bị một người cháu ném Ipad lên mặt nên mới dẫn đến bị trầy, cũng như vết bầm ở bụng là do một nhóm thanh niên lạ mặt đ.á.n.h nên gây ra th.ương t.ích. Tuy nhiên đây cũng chỉ là lời ng.ụy biện đầy yếu ớt của ngh.i ph.ạ.m để tạo nên màn kịch vụng về để chối t.ội.
Ông Đ. bị ch.é.m tr.ọng th.ư.ơ.ng.
Trong l.ời kh.ai gần đây, Khơi đã cho biết trước đó một ngày hắn và n.ạ.n nh.â.n từng xảy ra mâu thuẫn và hắn nung nấu cơn phẫn uất trong lòng, chờ ngày ra tay trả đũa. Cụ thể, con gà tre nuôi của nhà Khơi bay sang nhà bà T, và khi hắn sang tìm thì bị nữ giáo viên về hưu ch.ửi mắng nên sinh cơn gi.ận d.ữ, thù hằn. Khoảng 19g ngày 5/11, nhân lúc khu xóm mất điện và bà T. đi tập thể d.ục ngang qua, Khơi bèn nảy ý định lẻn vào nhà n.ạ.n nh.â.n đ.á.n.h dằn mặt để trút cơn giận dữ. Tại đây, 2 bên đã xảy ra x.ô x.át và trong phút chốc, gã trai 17 tuổi lấy con d.a.o trên nóc bể nước đ.âm n.ạ.n nh.â.n t.ử v.o.n.g.
Hiện trường nơi bà T bị đ.âm nh.iều nh.át đến t.ử v.o.n.g.
Sau khi ra tay tàn độc, Khơi nhanh chóng rời khỏi hiện trường, tắm rửa và thay quần áo để che đi bằng chứng ph.ạm t.ội của mình. Thậm chí, ngh.i ph.ạ.m còn lui vãng ở nhà n.ạ.n nh.â.n và tỏ ra bất ngờ khi biết tin bà T. đã t.ử v.o.n.g. Nhưng ở đời, làm ác thì phải ch.ịu t.ội, lưới trời lồng lộng nên là sao chạy thoát. Cuối cùng, h.ung t.h.ủ 17 tuổi cũng đành cúi đầu trước hành động mất nhân tính của mình.
Theo tìm hiểu, Khơi bỏ học từ sớm, lười lao động nhưng lại thích có nhiều tiền và thỉnh thoảng hắn cũng vùi đầu vào game. Vào năm 2017, đ.ối t.ượng này từng bị x.ử ph.ạt hành chính vì hành v.i tàng tr.ữ tr.ái ph.ép chất m.a t.ú.y.
Sẵn sàng ra tay t.àn đ.ộc để tr.út g.iận: Hiện trạng chung nh.ức nhối của xã hội
Nguyên nhân chính thức khiến gã trai 17 tuổi đ.âm nh.iều nh.át khiến n.ạ.n nh.â.n 66 tuổi t.ử v.o.n.g vẫn chưa được xác định. Thế nhưng, nếu như theo l.ời kh.ai của Khơi chỉ vì những lời mắng nhiếc, m.âu th.uẫn không được giải t.ỏa với n.ạ.n nh.â.n mà sẵn sàng trả đũa thì hành động này thật m.á.u lạnh mất nh.ân t.ính làm sao! Có thể ban đầu Khơi không nảy ra ý định s.á.t h.ại bà T, nhưng chỉ với suy nghĩ trả thù bằng cách đ.á.n.h dằn mặt cũng ph.ản á.nh “m.á.u côn đồ” đã ăn sâu vào g.ã trai này.
Ngh.i ph.ạ.m bị gi.am giữ và hé lộ l.ời kh.ai d.ã m.a.n.
Tự hỏi, cơn gi.ận của Khơi với bà T ngút ngàn đến đâu mà khiến hắn sẵn sàng nung nấu ý định trả thù một người phụ nữ đáng tuổi bà của hắn? Có thể, trong phút nóng gi.ận m.âu th.uẫn, 2 bên đã có những lời lẽ m.iệt th.ị hay x.úc ph.ạm nhưng hành động nh.ẫn t.âm của Khơi thêm lần nữa dấy lên thực trạng nhiều người không làm chủ được cảm xúc, bất chấp hành động đ.iên cuồng. Ở tuổi 17, tâm lý vẫn còn nhiều ương bướng cũng như sớm bỏ học, lêu lỏng nên phần nào đẩy “con qu.ỷ d.ữ” khát m.á.u bên trong Khơi thêm h.ung h.ăng, sẵn sàng lao vào để xả g.iận.


Thursday January 01, 1970

Nhưng đây cũng là câu chuyện nhức nhối trong hàng ngàn trường hợp đáng lên á.n ngoài xã hội. Có nhiều người thiếu kỹ năng làm chủ cảm x.úc, hóa giải điều t.iêu c.ực trong lòng nên chẳng khác nào bán li.nh hồn cho “qu.ỷ d.ữ”, chịu sự chi phối của bản năng đầy m.an dại. Chỉ cần một m.âu thuẫ.n nhỏ, một lời nói không hay, hoặc thậm chí chỉ một ánh mắt không ưa nhau là cũng đủ thổi bùng ngọn l.ửa “khát chiến” của nhiều người. Tưởng chừng đó là hay, là cách để xả gi.ận nhưng hóa ra lại đẩy họ vào con đường t.ội l.ỗi.
Theo https://www.oxii.vn/life-style/article/5be4ed1df6653965fc84726d/On-lanh-loi-khai-%22khat-mau%22-cua-nghi-pham-17-tuoi-sat-hai-giao-vien-ve-huu-gan-nha:-Chi-vi…?utm_content=buffer5d38a&utm_medium=Social&utm_source=FB&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR1agE34wdk4HrUzx9lfyDcJMYnjx_ljt-R5SSpSWj8JJF5dCedNevr7cL0
The post Ớ.n lạ.nh l.ời kh.ai “kh.át m.á.u” của ngh.i ph.ạm 17 tuổi s.át h.ạ.i giáo viên về hưu gần nhà: Chỉ vì… appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970