Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên ch.ế.t chưa r.õ ng.uyên nh.ân

 
Trưa 27-11 Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường để điều tr.a v.ụ việc ông Nguyễn Văn Hưng 62 tuổi, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên, TP Biên Hòa (Đồng Nai) do ch.ế.t chưa rõ ng.uyên nh.ân tại nhà riêng.
Trước đó không lâu, một số người dân phát hiện m.ùi h.ôi b.ốc lên tại căn nhà riêng của ông Hưng ở khu dân cư Bửu Long nên đã tới gọi chủ nhà mở cửa.
Sau nhiều lần gọi không có ai ra mở, ngh.i có chuyện chẳng l.ành nên người dân đã gọi điện cho người thân, anh em của ông Hưng tới xem tính hình.
Một công an viên ch.ế.t bất thường tại nhà
Sau đó một số người đã ph.á c.ửa vào xem tình hình thì ph.át h.iện ông Hưng đã t.ử v.ong trong t.ình tr.ạng th.i th.ể đang ph.ân h.ủy và bốc m.ùi.
Lực lượng ch.ức n.ăng của Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, tiến hành kh.ám ngh.iệm để điều tra ng.uyên nh.ân dẫn đến cái ch.ế.t của ông Hưng.
Bước đầu cơ quan chức năng xác định, trong nhà của ông Hưng vẫn còn 1 ô tô và 1 xe máy để ở tầng tr.ệt, chưa ph.át h.iện những x.áo tr.ộn các đồ đạc trong nhà.
Theo những người dân sống gần nhà ông Hưng cho biết, ông Hưng sống một mình sau khi về hưu từ năm 2017.
theo Công an nhân dân
The post Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên ch.ế.t chưa r.õ ng.uyên nh.ân appeared first on nhanh24h.info.

Á.n m.ạng ở Long An: Đ.âm nhân viên cây x.ăng vì kh.ông cho n.ợ tiền đổ x.ăng
Monday July 15, 2019

Bị nhân viên cây x.ăng t.ừ ch.ối cho nợ tiền đổ 2 lít xăng, ngh.i ph.ạm rút d.ao đ.âm n.ạn nh.ân t.ử v.ong. V.ụ á.n m.ạng x.ảy ra […]

Nhà sàn của gia đình th.ủ môn Bùi Tiến Dũng Hà Nội FC bốc ch.áy, th.iệt h.ại 300 triệu đồng
Monday July 15, 2019

Ngôi nhà sàn của của bà nội th.ủ môn Bùi Tiến Dũng ở quê nhà b.ất ng.ờ bốc ch.áy trong đêm, th.iệt h.ại khoảng 300 triệu đồng. Theo […]

The post Nhà sàn của gia đình th.ủ môn Bùi Tiến Dũng Hà Nội FC bốc ch.áy, th.iệt h.ại 300 triệu đồng appeared first on Celadon.

The post Á.n m.ạng ở Long An: Đ.âm nhân viên cây x.ăng vì kh.ông cho n.ợ tiền đổ x.ăng appeared first on Celadon.