Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên ch.ế.t chưa r.õ ng.uyên nh.ân

 
Trưa 27-11 Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường để điều tr.a v.ụ việc ông Nguyễn Văn Hưng 62 tuổi, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên, TP Biên Hòa (Đồng Nai) do ch.ế.t chưa rõ ng.uyên nh.ân tại nhà riêng.
Trước đó không lâu, một số người dân phát hiện m.ùi h.ôi b.ốc lên tại căn nhà riêng của ông Hưng ở khu dân cư Bửu Long nên đã tới gọi chủ nhà mở cửa.
Sau nhiều lần gọi không có ai ra mở, ngh.i có chuyện chẳng l.ành nên người dân đã gọi điện cho người thân, anh em của ông Hưng tới xem tính hình.
Một công an viên ch.ế.t bất thường tại nhà
Sau đó một số người đã ph.á c.ửa vào xem tình hình thì ph.át h.iện ông Hưng đã t.ử v.ong trong t.ình tr.ạng th.i th.ể đang ph.ân h.ủy và bốc m.ùi.
Lực lượng ch.ức n.ăng của Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, tiến hành kh.ám ngh.iệm để điều tra ng.uyên nh.ân dẫn đến cái ch.ế.t của ông Hưng.
Bước đầu cơ quan chức năng xác định, trong nhà của ông Hưng vẫn còn 1 ô tô và 1 xe máy để ở tầng tr.ệt, chưa ph.át h.iện những x.áo tr.ộn các đồ đạc trong nhà.
Theo những người dân sống gần nhà ông Hưng cho biết, ông Hưng sống một mình sau khi về hưu từ năm 2017.
theo Công an nhân dân
The post Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên ch.ế.t chưa r.õ ng.uyên nh.ân appeared first on nhanh24h.info.

Tin nh.ắn cuối cùng của ng.ười ch.ồng cho v.ợ trước giờ sang Anh
Sunday October 27, 2019

“e.m ơi gọi điện về cho b.ố M.ẹ thắp hương cho anh, chứ giờ anh lên xe đây”. Đó là nội dung tin nh.ắn của anh V.Ng.N. (SN […]

Hé l.ộ số điện thoại của k.ẻ nh.ận là ng.ười m.ôi gi.ới đưa những lao đ.ộng ở Hà Tĩnh sang Anh
Sunday October 27, 2019

Theo cá.c g.ia đ.ình có c.on đi lao đ.ộng ở Anh, họ làm việc và nộp tiền cho c.on qua số điện thoại lạ. Những ng.ười này đều […]

The post Hé l.ộ số điện thoại của k.ẻ nh.ận là ng.ười m.ôi gi.ới đưa những lao đ.ộng ở Hà Tĩnh sang Anh appeared first on Celadon.

The post Tin nh.ắn cuối cùng của ng.ười ch.ồng cho v.ợ trước giờ sang Anh appeared first on Celadon.