Ngh.i á.n vợ chồng hiệu trưởng vỡ nợ, nhiều tỷ đồng có ng.uy cơ m.ất trắng

Ông L.K.Đ (SN 1977, hiệu trưởng 1 trường THCS ở huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng), cùng vợ là bà T.T.H (SN 1979), giáo viên dạy ngoại ngữ, đang bị nhiều người dân tố cáo “vỡ họ” số tiền lên đến hàng tỷ đồng.
Ngày 9-11, CAH Vĩnh Bảo xác nhận việc đã tiếp nhận đơn t.ố cáo của nhiều người dân về việc vợ chồng ông Đ, bà H. chơi “họ”, sau đó tuyên bố v.ỡ nợ với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng.
Theo đơn t.ố giác của nhiều người dân, từ năm 2012, vợ chồng ông Đ. đã thiết lập “kênh” chơi “họ” với hình thức mỗi ngày góp một ít, đến kỳ hạn sẽ lĩnh một số tiền theo quy ước.
Những người chơi muốn lĩnh tiền trước rồi đóng sau sẽ chỉ nhận được 80% số tiền đóng. Đây thực chất là hình thức huy động tiền từ người chơi, sau đó vợ chồng ông Đ. cho người khác v.ay lãi theo hình thức đóng l.ãi ngày.
“Kênh” huy động, kinh doanh tiền này sau đó đã đổ bể, hoặc do vợ chồng ông Đ. đầu tư vào lĩnh vực khác rồi thua lỗ, hoặc cho vay nặng lãi nhưng bị con nợ quỵt. Để gỡ gạc, vợ chồng ông Đ. tiếp tục lập các “bát họ” nhằm lôi kéo nhiều người chơi với số tiền góp hàng tháng từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng/người chơi/bát họ; nhưng rốt cuộc vẫn thất bại.
Sau khi tuyên bố vỡ nợ, vợ chồng ông Đ. đã ra tòa l.y hôn, bán nhà chuyển sang nơi khác tuy nhiên… vẫn ở cùng nhau.
Thông tin cho biết, Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Bảo đã yêu cầu ông Đ. và bà H. làm bản tường trình; trước mắt đã ra quyết định tạm thời đình chỉ công tác cả 2 người này. Cơ quan chức năng đang thống kê số liệu cụ thể và làm rõ bản chất của sự việc này.
https://anninhthudo.vn/phap-luat/nghi-an-vo-chong-hieu-truong-vo-no-nhieu-ty-dong-co-nguy-co-mat-trang/789321.antd
The post Ngh.i á.n vợ chồng hiệu trưởng vỡ nợ, nhiều tỷ đồng có ng.uy cơ m.ất trắng appeared first on nhanh24h.info.

ProPresenter: Not Just a Church Software
Friday October 05, 2018

ProPresenter is a well-known presentation software in the church world. With multi-function capabilities, it’s a great one-stop-shop for everything that goes into pulling off a glorious church experience. But what [ … ]

Technorati Blog Directory is gone!
Thursday May 29, 2014

Technorati Blog Directory no more?I was surprised this morning after visiting the Technorati blog directory, I never expected to get a 404 -error or page not found. At first, I [ … ]

The post Technorati Blog Directory is gone! appeared first on M88cvf.

The post ProPresenter: Not Just a Church Software appeared first on M88cvf.