Nam công nhân ch.ế.t bất thường, đầu bị móp, đ.ứt c.ánh tay

Một số công nhân ph.át hiện nam đồng ngh.iệp nằm bất t.ỉnh dưới sàn, cánh tay phải bị đ.ứt trong máy ph.un dầu, đầu bị m.óp. Mọi người đưa anh Huỳnh đi cấp c.ứu nhưng đã t.ử v.ong.

Đại úy biên phòng Hà Tĩnh b.ị c.ảnh c.áo vì làm cô giáo mầm non có b.ầu
Saturday July 20, 2019

Dù đã có v.ợ c.on, đại úy H. vẫn nói với cô giáo mầm non là mình chưa có gia đình. Hai ng.ười có qu.an h.ệ t.ình c.ảm kh.iến […]

The post Đại úy biên phòng Hà Tĩnh b.ị c.ảnh c.áo vì làm cô giáo mầm non có b.ầu appeared first on Celadon.

Công an kh.ám ngh.iệm 1 v.ụ á.n trước đó. Ảnh: M.T
Ngày 27/11, Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, đang tiến h.ành điều tr.a làm rõ ng.uyên nhân một công nhân t.ử v.ong với nhiều bất thường.
Theo điều tra sơ bộ, khoảng 7h ngày 26/11, một số công nhân làm việc tại công ty TNHH ANT, ấp 3, xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An phát hiện Huỳnh Văn Huỳnh (SN 1985, ngụ tỉnh Cà Mau, là công nhân của công ty) nằm bất động dưới sàn.
Lúc này, mọi người hô hoán và lại k.iểm tr.a thì p.hát hiện tay cánh tay phải của anh Huỳnh bị đ.ứt trong máy x.oắn phun dầu. Trên đầu nam công nhân bị m.óp có nhiều vết m.áu. Mọi người đã đưa anh đi cấp cứu ở bệnh v.iện nhưng do v.ết th.ương quá n.ặng đã t.ử v.ong.
Công an có mặt kh.ám ngh.iệm hiện trường, t.ử th.i, lấy l.ời kh.ai điều tr.a làm rõ v.ụ việc.
THEO TRÍ THỨC TRẺ 
The post Nam công nhân ch.ế.t bất thường, đầu bị móp, đ.ứt c.ánh tay appeared first on nhanh24h.info.

“Việt Nam cần làm m.ạng xã hội mới, c.ông cụ t.ìm k.iếm mới”
Tuesday July 16, 2019

“Đã đến lúc chúng ta phải viết một mạng xã hội mới, c.ông cụ t.ìm k.iếm mới, nhân văn hơn, coi trọng khá.ch hàng hơn”… Gợi mở trên […]

The post “Việt Nam cần làm m.ạng xã hội mới, c.ông cụ t.ìm k.iếm mới” appeared first on Celadon.