Nam công nhân ch.ế.t bất thường, đầu bị móp, đ.ứt c.ánh tay

Một số công nhân ph.át hiện nam đồng ngh.iệp nằm bất t.ỉnh dưới sàn, cánh tay phải bị đ.ứt trong máy ph.un dầu, đầu bị m.óp. Mọi người đưa anh Huỳnh đi cấp c.ứu nhưng đã t.ử v.ong.

Bức thư để l.ại trước khi tr.uy s.át cả g.ia đ.ình e.m gái vì món n.ợ hơn 3 tỷ có giúp c.ựu phó giám đốc gi.ảm nh.ẹ t.ội?
Wednesday September 18, 2019

Trước v.ụ việc xuất hiện lá thư do ngh.i ph.ạm viết trước khi g.ây á.n, l.uật s.ư Diệp Năng Bình cho biết, ngh.i ph.ạm Bùi Xuân Hồng tr.uy […]

The post Bức thư để l.ại trước khi tr.uy s.át cả g.ia đ.ình e.m gái vì món n.ợ hơn 3 tỷ có giúp c.ựu phó giám đốc gi.ảm nh.ẹ t.ội? appeared first on Celadon.

Công an kh.ám ngh.iệm 1 v.ụ á.n trước đó. Ảnh: M.T
Ngày 27/11, Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, đang tiến h.ành điều tr.a làm rõ ng.uyên nhân một công nhân t.ử v.ong với nhiều bất thường.
Theo điều tra sơ bộ, khoảng 7h ngày 26/11, một số công nhân làm việc tại công ty TNHH ANT, ấp 3, xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An phát hiện Huỳnh Văn Huỳnh (SN 1985, ngụ tỉnh Cà Mau, là công nhân của công ty) nằm bất động dưới sàn.
Lúc này, mọi người hô hoán và lại k.iểm tr.a thì p.hát hiện tay cánh tay phải của anh Huỳnh bị đ.ứt trong máy x.oắn phun dầu. Trên đầu nam công nhân bị m.óp có nhiều vết m.áu. Mọi người đã đưa anh đi cấp cứu ở bệnh v.iện nhưng do v.ết th.ương quá n.ặng đã t.ử v.ong.
Công an có mặt kh.ám ngh.iệm hiện trường, t.ử th.i, lấy l.ời kh.ai điều tr.a làm rõ v.ụ việc.
THEO TRÍ THỨC TRẺ 
The post Nam công nhân ch.ế.t bất thường, đầu bị móp, đ.ứt c.ánh tay appeared first on nhanh24h.info.

Th.ương v.ụ AVG: C.ựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nh.ận h.ối l.ộ 3 triệu USD
Tuesday September 03, 2019

Cả hai cựu bộ trưởng Bộ Th.ô.ng tin – truyền th.ô.ng Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn đều kh.ai nh.ận tiền từ ô.ng Phạm Nhật Vũ để […]

The post Th.ương v.ụ AVG: C.ựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nh.ận h.ối l.ộ 3 triệu USD appeared first on Celadon.