HLV Park Hang-seo hoàn thành 5 điều đã hứa với bóng đá Việt Nam

Sau 14 tháng dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã thực hiện đúng những gì ông đã hứa làm cho bóng đá Việt Nam và các học trò.
Vượt qua nỗi á.m ả.nh truyền kiếp

Cãi nhau khi “cày” game, thiếu niên 14 t.uổi gi.ế.t bạn chơi 11 t.uổi
Friday November 29, 2019

Do m.âu th.uẫn khi chơi game, thiếu niên 14 t.uổi nh.ẫn t.âm đ.ập đ.ầu bạn vào đ.á và nhấn xuống nước kh.iến cậu b.é th.iệt m.ạng. Chiều 29/11, […]

The post Cãi nhau khi “cày” game, thiếu niên 14 t.uổi gi.ế.t bạn chơi 11 t.uổi appeared first on Celadon.

Ông Park Hang-seo được bổ nhiệm làm HLV ĐT Việt Nam vào ngày 29.9.2017. Hơn 2 tháng sau đó, nhà cầm quân Hàn Quốc dẫn dắt U23 Việt Nam tranh tài ở M-150 Cup 2017 tại Thái Lan. Trước trận tranh hạng Ba với U23 Thái Lan, vị HLV 59 tuổi tuyên bố, Việt Nam không sợ Thái Lan. Đúng như những gì tuyên bố, HLV Park Hang-seo đã giúp U23 Việt Nam đ.ánh bại Thái Lan 2-1 ngay trên sân nhà của đối thủ này. Đây là chiến thắng lịch sử bởi trước đó U23 Việt Nam toàn hòa và thua trước U23 Thái Lan ròng rã 20 năm.
Khiêm tốn gây sốc ở giải U23 châu Á 2018

Bảo hiểm x.ã h.ội Đắk Lắk giải trình về 51 Tr.ường hợp ‘đã ch.ế.t vẫn kh.ám B.ệnh’
Monday November 25, 2019

Ngày 25/11, ô.ng Trương Văn Sá.ng – Giám đốc BHXH Đắk Lắk cho biết, đ.ơn v.ị vừa có văn bản giải trình gửi BHXH Việt n.am về kết quả x.á.c […]

The post Bảo hiểm x.ã h.ội Đắk Lắk giải trình về 51 Tr.ường hợp ‘đã ch.ế.t vẫn kh.ám B.ệnh’ appeared first on Celadon.

Trước khi VCK U23 châu Á khởi tranh, hầu hết giới chuyên môn và NHM đều cho rằng, U23 Việt Nam sẽ dừng bước ngay vòng bảng. Đáp lại, HLV Park Hang-seo khiêm tốn nói sẽ nỗ lực hết mình để làm được điều gì đó. Kết quả, ông đã làm được hơn những gì đã nói. Không chỉ vượt qua vòng bảng, U23 Việt Nam còn gây chấn động châu Á với kì tích lịch sử: lọt vào trận chung kết, chỉ chịu thua U23 Uzbekistan 1-2 với bàn thua ở phút chính thức cuối cùng hiệp phụ thứ 2.
Vượt mặt U23 Nhật Bản

Trước Asiad 2018, HLV Park Hang-seo đã hứa với các học trò sẽ giúp U23 Việt Nam vượt qua U23 Nhật Bản, cán đích ở vị trí đầu bảng D. Không chỉ thực hiện đúng lời hứa, “Guus Hiddink Việt Nam” còn một lần nữa khiến toàn châu Á sửng sốt, đưa U23 Việt Nam đi đến tận vòng bán kết.
Giữ chữ tín với học trò

HLV Park Hang-seo từng gây sốc cho giới mộ điệu Việt Nam vì quyết định loại Đặng Văn Lâm trước khi Asiad 2018 khởi tranh. Tuy nhiên ông hứa với Văn Lâm sẽ trao vị trí b.ắt chính ở AFF Cup 2018 cho thủ môn 25 tuổi này. Như tất cả đã thấy, nhà cầm quân Hàn Quốc tin tưởng tuyệt đối Văn Lâm ở AFF Cup 2018 và ông được đền đáp xứng đáng với 4 trận giữ sạch lưới của thủ thành CLB Hải Phòng.
Lời hứa khó tin nhất đã thành hiện thực

g.ã đ.àn ô.ng th.ú t.ính th.eo d.õi b.é g.ái 9 t.uổi từ Tr.ường về nhà r.ồi c.ưỡng h.iếp
Saturday January 04, 2020

Sau khi th.eo d.õi b.é g.ái từ Tr.ường về nhà, L.ợi d.ụng b.ố M.ẹ ch.áu kh.ô.ng có ở nhà, đ.ối t.ượng đã c.ưỡng h.iếp ch.áu b.é sau đó […]

The post g.ã đ.àn ô.ng th.ú t.ính th.eo d.õi b.é g.ái 9 t.uổi từ Tr.ường về nhà r.ồi c.ưỡng h.iếp appeared first on Celadon.

Không ít người cho rằng HLV Park Hang-seo ảo tưởng với mục tiêu giúp Việt Nam lọt vào Top 100 BXH FIFA. Tuy nhiên, vào hôm qua, chiến lược gia người Hàn Quốc đã khiến tất cả những ai hoài nghi ông ngả mũ thán phục. Việt Nam đã cán đích đúng vị trí 100 trên BXH FIFA. Với những đã làm được cho bóng đá Việt Nam, sẽ không ngạc nhiên nếu HLV Park Hang-seo giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.
   Phạm Minh
Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-hoan-thanh-5-dieu-da-hua-voi-bong-da-viet-nam-934871.html
The post HLV Park Hang-seo hoàn thành 5 điều đã hứa với bóng đá Việt Nam appeared first on nhanh24h.info.