Hàng l.oạt xe tay ga không n.ổ máy ngh.i nh.iễu sóng camera

– Nhiều người đi xe tay ga có lắp chìa khóa thông minh, khi dừng tại đoạn đường Lý Thường Kiệt, TP Mỹ Tho, Tiền Giang, xe không đề được máy do chìa khóa xe tay ga b.ị nh.iễu sóng camera không dây.

Lời nh.ắn nhủ đẫm n.ước m.ắ.t của anh trai th.ứ tr.ưởng giáo d.ục Lê Hải An
Monday October 21, 2019

Trong lễ truy điệu, thay mặt g.ia đ.ình, ô.ng Lê Hải Khôi, anh trai của cố th.ứ tr.ưởng Lê Hải An đã nghẹn ngào nói về ng.ười e.m […]

The post Lời nh.ắn nhủ đẫm n.ước m.ắ.t của anh trai th.ứ tr.ưởng giáo d.ục Lê Hải An appeared first on Celadon.

Anh Đặng Thanh Nhã dừng xe vào mua đồ và phải dắt bộ một đoạn khoảng 50m mới n.ổ máy được – Ảnh: HOÀI THƯƠNG
Mấy ngày qua, nhiều người đi xe tay ga có lắp chìa khóa thông minh (smart key) trên đường Lý Thường Kiệt (đoạn từ số nhà 94-130, P.4, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) ph.ản á.nh khi dừng xe lại nơi này, nhiều xe đều bị ch.ế.t máy, đứng lại tại chỗ không di chuyển được.
Anh Trần Lê Trang Nghiêm (40, tuổi, ngụ P.4, TP Mỹ Tho) kể: “Tôi chạy xe tay ga SH Mode mới mua ghé nhà thuốc tây tắt máy vào mua thuốc. Mua xong tôi không đề máy được. Tôi tưởng xe bị h.ư nên dắt xe tìm tiệm sửa. Dắt bộ được khoảng 100m thì bất ngờ xe lại n.ổ máy, tôi thấy lạ mà cũng không biết nguyên nhân”.

Nguyên B.í th.ư Đ.ảng ủy xã gian dối để nh.ận Huy chương khá.ng ch.iến
Thursday October 10, 2019

b.an Nhân dân th.ôn Tân Phụng 1 (xã Mỹ Thọ) tự ý cho c.on trai ô.ng Bổn mượn 300m2 đất tại th.ôn Tân Phụng 1 để xây dựng […]

The post Nguyên B.í th.ư Đ.ảng ủy xã gian dối để nh.ận Huy chương khá.ng ch.iến appeared first on Celadon.

Anh Trần Lê Trang Nghiêm phải dắt xe một đoạn khoảng 100m mới đề được máy – Ảnh: HOÀI THƯƠNG
Trường hợp khác là anh Bùi Hoàng Quân cho biết anh cũng bị tương tự. Mấy ngày qua anh đã chứng kiến nhiều trường hợp như thế.
Có trường hợp một chị vào quán phở, khi vào quán chị kh.óa cổ xe. Ăn xong chị ra đề máy nhưng xe không có tín hiệu gì. Do xe bị khóa cổ nên chị không dắt đi được, anh Quân cùng một số người dân phải khiêng chiếc xe này khoảng 50m, đề xe lại n.ổ máy.

Chìa khóa thông minh được gắn trên xe của anh Nghiêm và một số xe tay ga đời mới hiện nay – Ảnh: HOÀI THƯƠNG
Ngay sau khi nhận được phản ánh của người dân, ngày 30-11, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Tiền Giang đã vào cuộc, tiến hành nhiều thí nghiệm và đã có kết luận.
Theo đó những xe tay ga có lắp chìa khóa thông minh, khi đi đoạn đường Lý Thường Kiệt, chìa khóa không điều khiển được là do bị nhiễu sóng camera không dây của shop chuyên bán sỉ và lẻ quần áo trẻ em Elsa. Đoạn bị nhiễu sóng với bán kính khoảng 50m gần shop quần áo Elsa.
Hiện sở này và các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đã yêu cầu chủ shop Elsa tạm thời tắt camera và thay camera mới để tránh gây nhiễu sóng cho các xe tay ga của người dân đi qua đoạn đường này.
Theo Tuổi Trẻ
The post Hàng l.oạt xe tay ga không n.ổ máy ngh.i nh.iễu sóng camera appeared first on nhanh24h.info.