Bộ đội biên phòng An Giang t.iêu h.ủy 4.350 lít xăng th.ơm nh.ập l.ậu

Ngày 4/11, Hội đồng t.iêu h.ủy t.ang vật, phương tiện v.i ph.ạm hành chính của Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã t.ổ ch.ức tiêu hủy 4.350 lít x.ăng th.ơm nhập lậu. Đây là t.ang v.ật vô chủ có trị giá khoảng 130 triệu đồng bị Đồn Biên phòng Nhơn Hưng b.ắt gi.ữ ngày 18/6/2015.
Trước đó, ngày 28/8, tại bãi rác Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Thường trực Ban chỉ đạo 389 đã phối hợp cùng Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh An Giang đã t.ổ ch.ức tiêu hủy 507.615 gói thuốc lá ngoại nh.ập l.ậu.
Đại tá Lý Kế T.ùng, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP An Giang cho hay, việc t.iêu h.ủy công khai số t.ang vật bị t.ịch thu do vi ph.ạm ph.áp l.uật nhằm tuyên truyền, r.ăn đ.e đối với các t.ổ ch.ức, cá nhân v.i ph.ạm các h.ành v.i vận chuyển, t.àng tr.ữ, buôn bán hàng cấm, hàng không rõ nguồn gốc xuất x.ứ, góp phần nâng cao nh.ận th.ức của người tiêu dùng, ổn định thị trường trên địa bàn tỉnh.
L.ực l.ượng ch.ức n.ăng Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tiến hành t.iêu h.ủy số x.ăng thơm nh.ập lậu
Được biết, từ đầu năm 2015 đến nay, các l.ực l.ượng chống buôn lậu tỉnh An Giang đã tích c.ực đấu tranh và b.ắt gi.ữ 1.458 vụ mua bán, vận chuyển hàng cấm và hàng hóa nh.ập lậ.u trị giá trên 15,3 tỷ đồng, 644 đ.ối t.ượng liên quan đến buôn lậu và vận chuyển hàng cấm bị b.ắt và bị xử phạt hành chính; xử lý hình sự 26 vụ với 38 bị c.an liên qu.an về h.ành v.i v.i ph.ạm v.ận chuyển và buôn b.án hàng cấm. Mặt hàng bị b.ắt gi.ữ n.ổi c.ộm là thuốc lá điếu ngoại nh.ập l.ậu với trên 554.250 gói bị b.ắt gi.ữ.
Nhờ sự “mạnh tay” trong việc t.iêu h.ủy các t.ang v.ật, phương tiện v.i ph.ạm của ngành ch.ức n.ăng tỉnh An Giang đã góp phần đảm bảo lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng, đảm bảo an n.inh kinh tế, trật tự an toàn xã hội, đẩy m.ạnh công tác phòng chống và r.ăn đ.e với t.ình tr.ạng b.uôn l.ậu, buôn bán hàng nhái, hàng k.ém chất l.ượng đang diễn ra ngày càng tinh v.i và khó lường trên địa bàn của tỉnh.
Theo Dân Trí
The post Bộ đội biên phòng An Giang t.iêu h.ủy 4.350 lít xăng th.ơm nh.ập l.ậu appeared first on nhanh24h.info.

Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên
Thursday December 26, 2019

Sá.ng 26/12, b.ị c.áo Vì Văn Toá.n và cá.c đ.ồng ph.ạm đã được dẫn giải đến sân vận đ.ộng có sức chứa 10.000 ng.ười để chuẩn b.ị tiến […]

Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc
Thursday November 28, 2019

‘Suốt một tuần trời, e.m suy nghĩ và sống trong mệt mỏi, ch.ồng cũng lạnh nhạt, b.ố M.ẹ ch.ồng thì đay ngh.iến, thái độ ra mặt’, c.ô gái […]

The post Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc appeared first on Celadon.

The post Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên appeared first on Celadon.