Anh trai ch.ế.t ngất khi phát hiện em trai t.ử v.ong l.oã th.ể trong căn nhà 3 tầng

Sau khi người anh tới nhà tìm kiếm em trai thì phát hiện cửa căn nhà khoá trái. Ngh.i ng.ờ nên người anh cùng người dân leo tường vào bên trong thì hốt h.oảng ph.át hiện em mình đã t.ử v.ong trong tư thế l.oã thể trên tầng 2 căn nhà 3 tầng.
Ngày 30/11, Công an TX.Dĩ An phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái ch.ế.t của ông Đ.H.M. (30 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) sau khi th.i th.ể n.ạn nh.ân được phát hiện ở căn nhà 3 tầng tại khu vực.

b.ị ch.ặn đường đ.á.nh vì t.ừ ch.ối uống r.ượu, n.am th.anh n.iên đ.âm 2 ng.ười ch.ế.t
Friday January 03, 2020

Ngồi Nh.ậu tại quá.n, Ngọc được nh.óm b.àn bên mời r.ượu nhưng t.ừ ch.ối. Khi ra về, Ngọc b.ị ch.ặn dường d.ọa đ.á.nh thì ng.ười này cầm d.ao […]

The post b.ị ch.ặn đường đ.á.nh vì t.ừ ch.ối uống r.ượu, n.am th.anh n.iên đ.âm 2 ng.ười ch.ế.t appeared first on Celadon.

Công an tại hiện trường.
Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 cùng ngày, anh của của anh M. liên lạc với anh này nhiều lần không được nên đã tìm tới nhà ở đường ĐT 743A, phường Bình Thắng, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương để tìm.
Khi vừa tới nơi, người anh ruột phát hiện cánh cửa nhà bị khoá trái. Ngh.i ng.ờ, người anh cùng người dân trèo tường vào bên trong để kiểm tra. Mọi người k.iểm tr.a tầng 2 thì hốt hoảng phát hiện anh M. đã t.ử v.ong loã thể trên đệm tầng 2 của căn nhà 3 tầng. Sự việc được báo cho công an.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải làm văn minh để SEA Games “kh.ô.ng còn là ao làng”
Sunday January 12, 2020

“SEA Games 31 phải làm mẫu mực, chu đ.áo, tận tình và văn minh. Kh.ô.ng đặt ra nhiều môn, kh.ô.ng nhu cầu ch.ạy theo huy chương để thế […]

The post Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải làm văn minh để SEA Games “kh.ô.ng còn là ao làng” appeared first on Celadon.

Căn nhà 3 tầng nơi ph.át hiện vụ việc.
Nhận tin báo, Công an TX.Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt phong toả kh.ám ngh.iệm hiện trường, t.ử th.i, điều tr.a làm r.õ. Qua kh.ám ngh.iệm n.ạn nh.ân ch.ế.t trong tình trạng loã thể, th.i th.ể nằm trên tấm nệm và th.i th.ể đang ph.ân h.uỷ mạnh.
Người thân cho biết, anh M. đã có vợ và con, căn nhà nơi phát hiện th.i th.ể được mua cách đây chừng vài tháng. Anh M. ở đây còn v.ợ con ở địa phương khác. Cách đây khoảng 5 ngày mọi người mất liên lạc với anh này.
Chiều cùng ngày, hiện trường mới được lực lượng kh.ám ngh.iệm xong.
THEO TỔ QUỐC
The post Anh trai ch.ế.t ngất khi phát hiện em trai t.ử v.ong l.oã th.ể trong căn nhà 3 tầng appeared first on nhanh24h.info.