Anh trai ch.ế.t ngất khi phát hiện em trai t.ử v.ong l.oã th.ể trong căn nhà 3 tầng

Sau khi người anh tới nhà tìm kiếm em trai thì phát hiện cửa căn nhà khoá trái. Ngh.i ng.ờ nên người anh cùng người dân leo tường vào bên trong thì hốt h.oảng ph.át hiện em mình đã t.ử v.ong trong tư thế l.oã thể trên tầng 2 căn nhà 3 tầng.
Ngày 30/11, Công an TX.Dĩ An phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái ch.ế.t của ông Đ.H.M. (30 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) sau khi th.i th.ể n.ạn nh.ân được phát hiện ở căn nhà 3 tầng tại khu vực.

Công an tại hiện trường.
Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 cùng ngày, anh của của anh M. liên lạc với anh này nhiều lần không được nên đã tìm tới nhà ở đường ĐT 743A, phường Bình Thắng, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương để tìm.
Khi vừa tới nơi, người anh ruột phát hiện cánh cửa nhà bị khoá trái. Ngh.i ng.ờ, người anh cùng người dân trèo tường vào bên trong để kiểm tra. Mọi người k.iểm tr.a tầng 2 thì hốt hoảng phát hiện anh M. đã t.ử v.ong loã thể trên đệm tầng 2 của căn nhà 3 tầng. Sự việc được báo cho công an.

Đường nông th.ôn mới 3,5 km làm mãi chưa xong
Thursday June 13, 2019

UBND tỉnh Bến Tre đã có văn bản chấp thuận điều chỉnh thời gian thực hiện dự án trong giai đoạn 2015-2019. Theo phản ánh của người dân xã Tân […]

The post Đường nông th.ôn mới 3,5 km làm mãi chưa xong appeared first on Celadon.

Căn nhà 3 tầng nơi ph.át hiện vụ việc.
Nhận tin báo, Công an TX.Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt phong toả kh.ám ngh.iệm hiện trường, t.ử th.i, điều tr.a làm r.õ. Qua kh.ám ngh.iệm n.ạn nh.ân ch.ế.t trong tình trạng loã thể, th.i th.ể nằm trên tấm nệm và th.i th.ể đang ph.ân h.uỷ mạnh.
Người thân cho biết, anh M. đã có vợ và con, căn nhà nơi phát hiện th.i th.ể được mua cách đây chừng vài tháng. Anh M. ở đây còn v.ợ con ở địa phương khác. Cách đây khoảng 5 ngày mọi người mất liên lạc với anh này.
Chiều cùng ngày, hiện trường mới được lực lượng kh.ám ngh.iệm xong.
THEO TỔ QUỐC
The post Anh trai ch.ế.t ngất khi phát hiện em trai t.ử v.ong l.oã th.ể trong căn nhà 3 tầng appeared first on nhanh24h.info.