Xe chở khách mời đám cưới ở Mỹ gặp n.ạ.n, 20 người c.h.ết

18 người ngồi trong xe và hai người đi bộ th.iệt m.ạng trong vụ t.ai n.ạ.n giao thông th.ảm kh..ốc nhất ở Mỹ gần 10 năm qua. 

l.ời kh.ai của “tú b.à” 23 t.uổi c.ầm đ.ầu đ.ường d.ây m.ại d.âm qua m.ạng x.ã h.ội Zalo với hơn 250 th.ành v.iên
Wednesday January 15, 2020

Tại c.ơ qu.an CA, “tú b.à” 23 t.uổi kh.ai nh.ận thành lập nên 2 nh.óm kín trên m.ạng x.ã h.ội Zalo với hơn 250 th.ành v.iên để m.ôi […]

The post l.ời kh.ai của “tú b.à” 23 t.uổi c.ầm đ.ầu đ.ường d.ây m.ại d.âm qua m.ạng x.ã h.ội Zalo với hơn 250 th.ành v.iên appeared first on Celadon.

Cảnh sát tại hiện trường vụ t.ai n.ạ.n khiến 20 người th.iệt m.ạng ở ngoại ô New York chiều 6/10. Ảnh: New York Times.

b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não
Thursday December 12, 2019

ch.áu Nguyễn N.A. (12 t.uổi) đang chơi thể thao cùng bạn tại khu đô thị Ciputra (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thì b.ị b.ố của bạn đ.á.nh đ.ập.  […]

The post b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não appeared first on Celadon.

t.ai n.ạ.n xảy ra chiều 6/10 khi chiếc limousine kiểu SUV mất kiểm soát, lao vào một bãi đậu xe và cuối cùng đ.âm vào chiếc xe đang đỗ ở hạt Schoharie, ngoại ô thành phố New York, Mỹ, theo AFP.

“Chiếc xe limousine khi đó đang đi xuống đồi với vận tốc có lẽ gần 100 km/h. Tôi không muốn mô tả lại cảnh tượng đó. Tôi không muốn nghĩ tới điều đó”, Jessica Kirby, người quản lý cửa hàng gần hiện trường t.ai n.ạ.n nhớ lại.

Nhân chứng Bill Waterson khẳng định những người trên xe vừa tham dự một tiệc cưới. “Vụ t.ai n.ạ.n thực sự quá khủng kh.iếp”, Waterson nói. “Tôi nghe thấy một số tiếng la hét. Tình hình lúc đó rất nghiêm trọng”, một người khác kể lại.

Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết
Monday December 09, 2019

Ảnh hưởng của c.ơn bão số 6 vừa qua kh.iến nhiều ng.ười dân từ Quảng Ng.ãi vượt hàng trăm kilomet lên Kon Tum đi hái cà phê thuê. […]

The post Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết appeared first on Celadon.

18 người trên xe và hai người đi bộ đã th.iệt m.ạng. Nhà điều tra chưa thể xác định liệu các n.ạ.n nh.â.n có cài dây an toàn hay không.

Valerie Abeling cho biết những người trong chiếc limousine đang tới dự một bữa tiệc sinh nhật sau khi rời đám cưới. Abeling nói thêm rằng cháu gái bà, Erin Vertucci, 34 tuổi và chồng Shane McGowan, 30 tuổi, mới tổ chức đám cưới hồi tháng 6, là hai trong số những n.ạ.n nh.â.n th.iệt m.ạng.

“20 người c.h.ết là một điều khủng kh.iếp. Đây là một trong những vụ t.ai n.ạ.n nhiều người th.iệt m.ạng nhất mà chúng tôi chứng kiến trong thời gian dài vừa qua”, Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NTSB) Robert Sumwalt nói tại một cuộc họp báo. 

“Đây là t.ai n.ạ.n giao thông c.h.ết người nhiều nhất ở Mỹ kể từ tháng 2/2009”, Sumwalt nói thêm, đề cập đến vụ t.ai n.ạ.n máy bay của Colgan Air Flight từ New Jersey đến New York khiến 49 người th.iệt m.ạng.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân sự việc và xác định danh tính các n.ạ.n nh.â.n.

t.ai n.ạ.n xảy ra ở hạt Schoharie, cách New York khoảng ba giờ lái xe. Đồ họa: BBC.

Huyền Lê
The post Xe chở khách mời đám cưới ở Mỹ gặp n.ạ.n, 20 người c.h.ết appeared first on nhanh24h.info.