Xe chở khách mời đám cưới ở Mỹ gặp n.ạ.n, 20 người c.h.ết

18 người ngồi trong xe và hai người đi bộ th.iệt m.ạng trong vụ t.ai n.ạ.n giao thông th.ảm kh..ốc nhất ở Mỹ gần 10 năm qua. 

99% c.ô.ng ty đ.òi n.ợ thuê hoạt đ.ộng biến tướng
Saturday August 31, 2019

CA TP HCM x.á.c định 99% c.ô.ng ty đ.òi n.ợ thuê cấu kết b.ăng nh.óm x.ã h.ội đ.en, cho ng.ười x.ăm tr.ổ, đ.ầu trọc, nói năng vô lễ […]

The post 99% c.ô.ng ty đ.òi n.ợ thuê hoạt đ.ộng biến tướng appeared first on Celadon.

Cảnh sát tại hiện trường vụ t.ai n.ạ.n khiến 20 người th.iệt m.ạng ở ngoại ô New York chiều 6/10. Ảnh: New York Times.

Tài xế GrabBike ở Sài Gòn làm đ.ơn kiến nghị thay đ.ổi đ.ịnh danh ngành nghề để giảm thuế TNCN
Friday September 06, 2019

Trong cá.c kiến nghị, vấn đề định danh ngành nghề kinh doanh được cá.c tài xế đặc biệt quan tâm vì hiện tại Grab 2 bá.nh được áp […]

The post Tài xế GrabBike ở Sài Gòn làm đ.ơn kiến nghị thay đ.ổi đ.ịnh danh ngành nghề để giảm thuế TNCN appeared first on Celadon.

t.ai n.ạ.n xảy ra chiều 6/10 khi chiếc limousine kiểu SUV mất kiểm soát, lao vào một bãi đậu xe và cuối cùng đ.âm vào chiếc xe đang đỗ ở hạt Schoharie, ngoại ô thành phố New York, Mỹ, theo AFP.

“Chiếc xe limousine khi đó đang đi xuống đồi với vận tốc có lẽ gần 100 km/h. Tôi không muốn mô tả lại cảnh tượng đó. Tôi không muốn nghĩ tới điều đó”, Jessica Kirby, người quản lý cửa hàng gần hiện trường t.ai n.ạ.n nhớ lại.

Nhân chứng Bill Waterson khẳng định những người trên xe vừa tham dự một tiệc cưới. “Vụ t.ai n.ạ.n thực sự quá khủng kh.iếp”, Waterson nói. “Tôi nghe thấy một số tiếng la hét. Tình hình lúc đó rất nghiêm trọng”, một người khác kể lại.

ph.át h.iện c.ô.ng xưởng ng.ười T.Q sản xuất m.a t.úy cực lớn tại Kon Tum
Wednesday September 11, 2019

Bộ CA vừa th.ô.ng tin về v.ụ ph.át h.iện một c.ô.ng xưởng tập kết h.óa ch.ất tiền m.a t.úy để sản xuất m.a t.úy tại huyện Đăk Hà […]

The post ph.át h.iện c.ô.ng xưởng ng.ười T.Q sản xuất m.a t.úy cực lớn tại Kon Tum appeared first on Celadon.

18 người trên xe và hai người đi bộ đã th.iệt m.ạng. Nhà điều tra chưa thể xác định liệu các n.ạ.n nh.â.n có cài dây an toàn hay không.

Valerie Abeling cho biết những người trong chiếc limousine đang tới dự một bữa tiệc sinh nhật sau khi rời đám cưới. Abeling nói thêm rằng cháu gái bà, Erin Vertucci, 34 tuổi và chồng Shane McGowan, 30 tuổi, mới tổ chức đám cưới hồi tháng 6, là hai trong số những n.ạ.n nh.â.n th.iệt m.ạng.

“20 người c.h.ết là một điều khủng kh.iếp. Đây là một trong những vụ t.ai n.ạ.n nhiều người th.iệt m.ạng nhất mà chúng tôi chứng kiến trong thời gian dài vừa qua”, Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NTSB) Robert Sumwalt nói tại một cuộc họp báo. 

“Đây là t.ai n.ạ.n giao thông c.h.ết người nhiều nhất ở Mỹ kể từ tháng 2/2009”, Sumwalt nói thêm, đề cập đến vụ t.ai n.ạ.n máy bay của Colgan Air Flight từ New Jersey đến New York khiến 49 người th.iệt m.ạng.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân sự việc và xác định danh tính các n.ạ.n nh.â.n.

t.ai n.ạ.n xảy ra ở hạt Schoharie, cách New York khoảng ba giờ lái xe. Đồ họa: BBC.

Huyền Lê
The post Xe chở khách mời đám cưới ở Mỹ gặp n.ạ.n, 20 người c.h.ết appeared first on nhanh24h.info.