Vừa tổ chức đám cưới đã chờ tới đám t.a.n.g, xúc động câu chuyện cô gái kiên cường chống lại bệnh ung thư

Thi Bách Vy là một cô gái xinh đẹp nhưng bạc phận. Sau khi làm đám cưới với bạn trai không lâu, cô phát hiện mình bị ung thư. 
Cô cũng là một cô gái rất vui vẻ và lạc quan nhưng cuộc sống không như cô mong muốn. Cô không may mắc phải căn bệnh ung thư quái ác rồi ra đi. Chồng cô là Vương Hiếu Văn, sau khi mất đi người vợ yêu thương, anh thường giật mình tỉnh dậy một cách đ.au đ.ớ.n trong đêm.
Thi Bách Vy, sau khi kết hôn 10 ngày thì phát hiện mình bị ung thư bạch huyết.

Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù
Friday December 06, 2019

– Nguyên giám đốc Chi nhá.nh ng.ân hàng Phát Triển đã b.ị tuyên ph.ạt t.ử hình 5 năm trước nay t.iếp t.ục b.ị đưa ra x.ét x.ử và […]

The post Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù appeared first on Celadon.

▼ Khi biết chuyện Thi Bách Vy bị ung thư bạch huyết, chồng cô Vương Hiếu Văn đã luốn an ủi vợ mình: “Đừng lo anh sẽ ở bên em”.

ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh
Thursday January 09, 2020

Trong lúc đi làm vườn, ng.ười dân thấy một chiếc vali lạ để dưới gốc cao su. Khi mở ra thì t.á h.ỏa ph.át h.iện bộ x.ương ng.ười […]

The post ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh appeared first on Celadon.

▼ Nhìn Vy Vy hóa trị liệu đến mức người gầy đi, tóc rụng dần Vương Hiếu Văn sợ Vy Vy đ.a.u l.ò.ng nên mỗi đêm anh đều cố tình tỉnh dậy nhặt tóc rụng của Vy Vy. Trong quá trình hoá trị liệu anh còn cạo đầu mình để cùng cô đối diện với mọi thứ.

▼Không những thế Vương Hiếu Văn còn thành lập một fanpage riêng cho cô mang tên “Vy Vy, cô gái hạnh phúc, kiên cường chống ung thư”. Anh hy vọng vợ mình có thể giãi bày những cảm xúc của mình ở đây và cư dân mạng  cũng có thể qua fanpage này gửi đến cô những lời động viên để tiếp sức mạnh cho cô.

▼Sau 11 tháng điều trị, tình hình của Vy Vy ngày càng xấu đi. Vào ngày cuối cùng của cuộc đời, cô dường như nhận ra cái c.h.ết đang đến gần, cô tháo bình thở oxy rồi gọi Vương Hiếu Văn đến rồi thì thầm vào tai anh 3 chữ “Em yêu anh” rồi ra đi vĩnh viễn…

Vỡ n.ợ do c.á đ.ộ, Việt kiều ‘dỏm’ nh.ẫn t.âm l.ừa bạn đang b.ị u.ng th.ư
Thursday November 28, 2019

Ghé thăm bạn b.ị u.ng th.ư nằm ở b.ệnh v.iện Ung bướu Đà Nẵng, Việt kiều ‘dỏm’ thấy bạn đ.iều tr.ị nh.ẫn t.âm l.ừa bạn và g.ia đ.ình. […]

The post Vỡ n.ợ do c.á đ.ộ, Việt kiều ‘dỏm’ nh.ẫn t.âm l.ừa bạn đang b.ị u.ng th.ư appeared first on Celadon.

▼ Đám t.a.n.g của Vy Vy diễn ra một cách rất ấm cúng, giống như chồng cô đang tổ chức bù cho cô 1 đám cưới. Sau khi cô ra đi, chồng cô Vương Hiếu Văn nghẹn ngào chia sẻ “Tôi không thể làm gì cả, ngày nào cũng uống r.ượu đến say mềm, uống thuốc để có thể chìm vào giấc ngủ, lúc ngủ tôi còn đột nhiên tỉnh dậy trong đ.au đ.ớ.n”.

▼ Sau hơn 1 năm, Vy Vy qu.a đ.ờ.i, Vương Hiếu Văn quyết định đưa di ảnh của vợ đi du lịch khắp nơi trên thế giới, hoàn thành mơ ước của cô khi còn sống. Anh biết một số người sẽ cho rằng anh làm như thế này hơi bi lụy, nhưng anh không quan tâm đến ý kiến của những người khác vì họ chưa từng trải qua nỗi đ.a.u thắt ruột thắt gan này.

Trên trang fanpage mà anh từng lập cho Vy Vy, Vương Hiếu Văn cũng chia sẻ những lời động viên với những người dùng mạng: “Cả nhà đừng quá đ.a.u l.ò.ng. Cô ấy rất hạnh phúc bởi vì có tình yêu thương của mọi người, tinh thần và sự kiên cường của Vy Vy sẽ không bao giờ c.h.ết”. Hy vọng người ta sẽ nhớ đến một cô gái xinh đẹp, có ý chí kiên cường và luôn vui vẻ chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.
Theo ĐKN
The post Vừa tổ chức đám cưới đã chờ tới đám t.a.n.g, xúc động câu chuyện cô gái kiên cường chống lại bệnh ung thư appeared first on nhanh24h.info.