VietinBank vào top Ngân hàng an toàn nhất năm 2018

Đại diện Việt Nam tiếp tục ghi tên mình vào danh sách Ngân hàng an toàn nhất xếp theo quốc gia của Global Finance. Đây là lần thứ 5 liên tiếp VietinBank góp mặt ở hạng mục này.
Bảng xếp hạng Ngân hàng an toàn nhất là cơ sở đảm bảo cho chính sách quản lý rủi ro hiệu quả của các tổ chức tài chính, trong việc hỗ trợ khách hàng và cổ đông chống lại các rủi ro phát sinh.
Năm nay, Global Finance vinh danh các ngân hàng an toàn nhất tại 106 quốc gia trên toàn thế giới. Kết quả này dựa trên xếp hạng ngoại tệ dài hạn từ các tổ chức Moody’s, Standard & Poor’s, Fitch cùng tổng tài sản của 1.000 ngân hàng lớn nhất toàn cầu.
Trước đó, Moody’s đã nâng xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam từ mức B1 lên Ba3, với triển vọng từ ổn định lên tích cực. Moody’s cũng xếp hạng nhà phát hành bằng nội tệ, ngoại tệ của VietinBank lên Ba3 với triển vọng tích cực, nâng xếp hạng rủi ro đối tác dài hạn (CRR-counterparty risk ratings) và đ.á.n.h giá rủi ro đối tác (CRAs-counterparty risk assessment) của ngân hàng này.
VietinBank vào danh sách Ngân hàng an toàn nhất năm 2018.
Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings cũng nâng xếp hạng tín nhiệm của Việt Nam lên BB với triển vọng ổn định. Ngoài ra, Fitch cũng công bố nâng xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn (IDR) và xếp hạng khả năng được hỗ trợ của VietinBank lên BB- từ B+ với triển vọng ổn định.

Báo chí châu Á: ‘Để Việt Nam cầm hòa, Thái Lan có nhiều lý do th.ất v.ọng’
Friday September 06, 2019

Dù báo chí Thái Lan cho rằng trận hòa 0-0 của đội nhà trước tuyển Việt Nam t.ối ngày 5.9 trong thế trận có phần lấn lướt hơn, […]

The post Báo chí châu Á: ‘Để Việt Nam cầm hòa, Thái Lan có nhiều lý do th.ất v.ọng’ appeared first on Celadon.

Ông Joseph D. Giarraputo – Giám đốc Xuất bản và Biên tập của tạp chí Global Finance đ.á.n.h giá: “Xếp hạng theo quốc gia đã giúp cung cấp thông tin chi tiết về các ngân hàng an toàn nhất ở thị trường riêng lẻ trên toàn thế giới. Các công ty đang trở nên toàn cầu hơn và thực hiện giao dịch trên khắp thế giới, họ cần phải biết ngân hàng nào cung cấp sự ổn định và bảo mật nhất trong mỗi quốc gia đó”.
“Dù đang có sự thúc đẩy hài hòa các quy tắc tài chính, nhưng vẫn có những điều khác biệt tồn tại trong cơ chế tài chính khác nhau, đó chính là thách thức đối với người làm tài chính. Chúng tôi cung cấp bảng xếp hạng này để giúp họ tìm kiếm các ngân hàng an toàn nhất trong tất cả thị trường họ kinh doanh”, ông Joseph D. Giarraputo nói thêm.
Hà Mỹ Giang
The post VietinBank vào top Ngân hàng an toàn nhất năm 2018 appeared first on nhanh24h.info.

Mai Phương nh.ập V.iện c.ấp c.ứu vì u.ng th.ư di căn vào t.im
Thursday September 05, 2019

n.ữ diễn viên được x.á.c nh.ận nhập V.iện từ vài ngày qua vì căn B.ệnh u.ng th.ư phổi biến chứng vào t.im. Sá.ng 5/9, th.ô.ng tin n.ữ diễn […]

The post Mai Phương nh.ập V.iện c.ấp c.ứu vì u.ng th.ư di căn vào t.im appeared first on Celadon.