Thổ Nhĩ Kỳ điều tra vật liệu độc hại trong lãnh sự quán Arab Saudi

Thổ Nhĩ Kỳ nghi ngờ các vật liệu độc hại đã bị che đậy khi khám xét lãnh sự quán Arab Saudi để điều tra về việc nhà báo Khashoggi m.ấ.t t.í.ch.

c.ảnh b.áo: kh.ó ngủ là d.ấu h.iệu của B.ệnh u.ng th.ư và t.iểu đường
Tuesday November 26, 2019

Theo The Sun, ng.uyên nh.ân kh.iến bạn kh.ó ngủ vào b.an đêm có thể là d.ấu h.iệu của cá.c B.ệnh ng.uy h.iểm trong đó có t.iểu đường, t.âm […]

The post c.ảnh b.áo: kh.ó ngủ là d.ấu h.iệu của B.ệnh u.ng th.ư và t.iểu đường appeared first on Celadon.

Chuyên gia pháp y Thổ Nhĩ Kỳ khám xét một căn phòng trong lãnh sự quán Arab Saudi tại Istanbul hôm qua. Ảnh: Reuters.

Luis Garcia: ‘Tôi tin tuyển Việt n.am sẽ dự World Cup’
Monday January 13, 2020

Cựu tiền đạo Luis Garcia của Liverpool rất ấn tượng trước sự tiến bộ của tuyển Việt n.am, và đ.á.nh giá cao cơ hội giành vé dự World […]

The post Luis Garcia: ‘Tôi tin tuyển Việt n.am sẽ dự World Cup’ appeared first on Celadon.

“Cuộc điều tra đang xem xét nhiều thứ, chẳng hạn như các vật liệu độc hại. Chúng được loại bỏ bằng cách phủ sơn”, Reuters dẫn lời Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdodan trả lời báo chí hôm nay, đề cập tới khả năng một số vị trí trong lãnh sự quán Arab Saudi tại Istanbul đã được sơn lại để che giấu chứng cứ liên quan đến việc nhà báo Jamal Khashoggi m.ấ.t t.í.ch.

Nhóm điều tra của Ankara và Riyadh hôm qua cùng khám xét tòa nhà này, nơi nhà báo người Arab Saudi được nhìn thấy lần cuối cùng trước khi biến mất hôm 2/10. Cuộc kiểm tra diễn ra trong vòng hơn 9 giờ. Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ cảnh sát sẽ quay lại khám xét lần nữa và mở rộng phạm vi tìm kiếm sang nơi cư trú của các nhân viên lãnh sự quán.

Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ trước đó tuyên bố không có bằng chứng cho thấy Khashoggi rời khỏi tòa nhà, đồng thời cáo buộc Arab Saudi cử nhóm gồm 15 người tới lãnh sự quán s.á.t h.ại nhà báo 60 tuổi, sau đó “phân tách th.i t.h.ể” rồi đưa ra ngoài. Tuy nhiên, Riyadh khẳng định quan điểm này là “dối trá và hoàn toàn vô căn cứ”.

Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games
Tuesday November 26, 2019

Ở buổi họp báo trước trận ra quân, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về kh.ó kh.ăn của ĐT Việt n.am trong c.ô.ng tá.c […]

The post Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games appeared first on Celadon.

Tổng thống Mỹ Donald Trump nghi ngờ “có những sát thủ bí ẩn” trong vụ nhà báo Khashoggi biến mất, dù ông không đưa ra bằng chứng cho giả thuyết của mình. Trước đó, Trump đe dọa sẽ “trừng phạt nặng nề” Arab Saudi nếu tìm ra sự thật là Khashoggi bị s.á.t h.ại.

Khashoggi tới Mỹ sống lưu vong từ năm ngoái do lo sợ bị chính phủ Arab Saudi trả thù. Ông cộng tác với Washington Post và đóng góp các bài viết về Arab Saudi và Trung Đông cho BBC, thường xuyên chỉ trích Riyadh vì chính sách đối ngoại và việc đàn áp những người bất đồng chính kiến. Việc nhà báo m.ấ.t t.í.ch khiến hội nghị Sáng kiến Đầu tư Tương lai sắp tới tại Arab Saudi đứng trước nguy cơ thất bại vì bị tẩy chay.

Ánh Ngọc
The post Thổ Nhĩ Kỳ điều tra vật liệu độc hại trong lãnh sự quán Arab Saudi appeared first on nhanh24h.info.