Nhân chứng kể lại phút kinh hòa ng khi tài xế m.azda CX5 bất ngờ rút s.ú.ng cao su b.ắ.n rồi đá.nh xe chèn qua người lái xe taxi

Theo người dân, sau va chạm giao thông hai lái xe ô tô bất ngờ xảy ra cãi vã. Lúc này, tài xế m.azda CX5 bất ngờ rút s.ú.ng cao su b.ắ.n vào bụng lái xe taxi rồi chèn qua người khiến n.ạ.n nh.â.n b.ị th.ương nặng.
Tối 30/10, trước số nhà 23, ngõ 165 Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra xô xát dẫn đến n.ổ s.ú.ng b.ắ.n nhau giữa hai tài xế ô tô. Theo một người chứng kiến kể lại, quá trình tham gia giao thông tại phố này, chiếc taxi do một người đàn ông điều khiển có va chạm với chiếc xe màu trắng hiệu Mazda CX5 mang BKS 30E – 926xx.

Đau đớn 2 b.é qu.a đ.ời vì b.ị b.ố ép u.ống th.uốc s.âu: A.D.N của 3 b.ố c.on đều kh.ô.ng trùng khớp
Sunday October 13, 2019

Theo th.ô.ng tin từ l.uật s.ư c.ung c.ấp, kết quả xét ngh.iệm AND của 2 ng.ười c.on trong v.ụ á‌n mạn‌g rún‌g độn‌g ở Hà Nội kh.ô.ng cùng […]

The post Đau đớn 2 b.é qu.a đ.ời vì b.ị b.ố ép u.ống th.uốc s.âu: A.D.N của 3 b.ố c.on đều kh.ô.ng trùng khớp appeared first on Celadon.

Công an khám nghiệm hiện trường.
Sau va quệt, hai bên xảy ra cãi vã. Tài xế xe CX5 bất ngờ dùng s.ú.ng cao su b.ắ.n vào bụng người lái xe taxi. Sau đó, tài xế xe CX5 liền lên xe đ.á.n.h lái, cán qua người n.ạ.n nh.â.n rồi lái xe bỏ đi để lại người tài xế taxi nằm bất tỉnh trên đường.
Qua xác định, tài xế taxi phải nhập viện cấp cứu là Nguyễn Đức Tiến (1980 trú tại phố Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa).

nh.óm khá.ch khỏ a th ân trên đ.èo Mã Pì Lèng g.ây tr anh c ãi, chủ hội nói: ‘b.ảo v.ệ môi Tr.ường’
Wednesday October 09, 2019

Nhiều ng.ười cho rằng những phượt thủ này đang L.ợi d.ụng Mã Pí Lèng và việc làm này để đ.á.nh bóng tên t.uổi của m.ình, và đã vô […]

The post nh.óm khá.ch khỏ a th ân trên đ.èo Mã Pì Lèng g.ây tr anh c ãi, chủ hội nói: ‘b.ảo v.ệ môi Tr.ường’ appeared first on Celadon.

Anh Tiến bị chấn thương bất tỉnh sau vụ việc.
Theo một nhân chứng ở hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, hai bên có chửi nhau. “Tài xế CX5 bảo mày dẹp xe ra không tao b.ắ.n c.h.ết bây giờ. Khi tài xế taxi Tiến đứng trước đầu xe CX5 thì tài xế tăng ga tông thẳng vào người tài xế taxi rồi chèn qua chân rồi đi luôn. Ngay sau đó, người dân nơi đã gọi xe cấp cứu đến đưa tài xế taxi đi bệnh viện cấp cứu”, người dân nhớ lại.
Theo anh trai của anh Tiến cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo anh chạy ra hiện trường thì lúc này đã thấy anh Tiến nằm bất động trên đường.
 

Công an đang thu thập bằng chứng tại hiện trường.
“Lúc đó tôi không dám l.ậ.t em trai dậy vì sợ ảnh hưởng đến chấn thương trên người. Khi xe cấp cứu có mặt mới l.ậ.t người em tôi rồi đưa lên cáng đưa đi bệnh viện”, người anh trai này chia sẻ.
Theo anh trai n.ạ.n nh.â.n, anh cũng có nghe người dân kể lại sau va chạm anh Tiến và lái xe Mazda xảy ra cãi vã, sau đó người đàn ông kéo kính ô tô Mazda xuống b.ắ.n vào bụng em trai mình.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng kịp thời có mặt, xử lý vụ việc, đưa n.ạ.n nh.â.n đi cấp cứu, đồng thời truy tìm người tài xế lái xe CX5 màu trắng. Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra giải quyết vụ việc.
Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an phường Quan Hoa xác nhận vụ việc xảy ra va chạm giao thông tại địa bàn phương và cho biết cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Chia sẻ về việc người lái xe taxi bị b.ắ.n, vị lãnh đạo này cho hay, công an đang tiến hành xác minh cụ thể về vụ việc. Về tình hình sức khỏe của người lái xe taxi, vị lãnh đạo Công an phường quan Hoa nhận định, qua xác minh ban đầu, tình hình sức khỏe của người lái xe taxi tạm thời không gây nguy hiểm đến tính mạng.
Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/nhan-chung-ke-lai-phut-kinh-hoang-khi-tai-xe-mazda-cx5-bat-ngo-rut-sung-cao-su-ban-roi-danh-xe-chen-qua-nguoi-lai-xe-taxi-3964155.html
The post Nhân chứng kể lại phút kinh hòa ng khi tài xế m.azda CX5 bất ngờ rút s.ú.ng cao su b.ắ.n rồi đá.nh xe chèn qua người lái xe taxi appeared first on nhanh24h.info.