Khởi tố v.ụ á.n 10 quả mìn cài quanh cây ATM ở Quảng Ninh

Cảnh sát nhận định kẻ xấu có ý định phá hoại chứ không nhằm c.ư.ớ.p tiền trong cây ATM, mìn trong trạng thái chờ kích n.ổ.

l.ời kh.ai của ngh.i ph.ạm gi.ế.t cả g.ia đ.ình Hàn Quốc sau đó c.ướp t.ài s.ản r.ồi đ.ốt xe ô tô phi t.ang ở Sài Gòn
Thursday December 26, 2019

ngh.i ph.ạm kh.ai kh.ô.ng hề có m.âu th.uẫn với g.ia đ.ình n.ạn nh.ân mà chỉ quen biết th.ô.ng qua cộng đồng ng.ười Hàn Quốc trong những lần qua […]

The post l.ời kh.ai của ngh.i ph.ạm gi.ế.t cả g.ia đ.ình Hàn Quốc sau đó c.ướp t.ài s.ản r.ồi đ.ốt xe ô tô phi t.ang ở Sài Gòn appeared first on Celadon.

Chiều 16/10, đại tá Thái Hồng Công, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan điều tra vừa khởi tố v.ụ á.n sử dụng trái phép vật liệu n.ổ và đang truy b.ắ.t ngh.i ph.ạ.m cài 2kg thuốc n.ổ trong cây ATM.


Thursday January 01, 1970

Sáng 13/10, nhân viên một ngân hàng thương mại vào nạp tiền cho cây ATM ở chung cư Than Nam Mẫu, phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) đã phát hiện phía dưới máy rút tiền có nhiều thỏi hình dáng giống mìn đã được ghim chốt. Sự việc được báo cơ quan chức năng.

Cây ATM bị  cài mìn. Ảnh: Minh Cương

Chiều cùng ngày, lực lượng công binh thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh đã tiếp cận cây ATM, phát hiện bên trong có 10 thỏi mìn, tổng cộng hơn 2 kg. Khoảng 14h10, toàn bộ số mìn đã được tháo gỡ và đưa về nơi an toàn.

c.ô gái b.ị h.iếp d.âm b.ị th.iêu sống trên đường r.a t.òa làm chứng
Saturday December 07, 2019

Một c.ô gái ở Ấn Độ b.ị h.iếp d.âm, sau đó đến t.òa á.n để làm chứng thì b.ị chính những k.ẻ đã h.iếp d.âm th.iêu sống. c.ô […]

The post c.ô gái b.ị h.iếp d.âm b.ị th.iêu sống trên đường r.a t.òa làm chứng appeared first on Celadon.

Cây ATM nằm bên hông khu chung cư gồm bốn toà nhà 9 tầng, gần quốc lộ 18A và Công ty giày da sao vàng – nơi có hàng nghìn công nhân ở và làm việc.

Trung tá Phạm Thanh Toàn, Trưởng ban Công binh Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh cho biết, thuốc n.ổ sử dụng trong những quả mìn là loại công nghiệp dẻo – loại thuốc n.ổ mạnh. 10 thỏi mìn với 8 kíp đã được đấu nối vào nhau, hai dây kích n.ổ giấu dưới gầm. Có hai dây kéo ra phía sau cây ATM nhằm đ.á.n.h lạc hướng cơ quan chức năng.

Ông Toàn cho hay, mìn được đặt ở trạng thái chờ kích n.ổ, nếu không phát hiện sớm, khả năng thủ phạm sẽ cho n.ổ. Với hơn hai kg thuốc, bán kính sát thương có thể tới hàng trăm mét.

Trung tá Toàn nhận định, mục đích đặt mìn nhiều khả năng là để phá hoại chứ không phải để lấy tiền, vì thủ phạm nhằm vào khu dân cư đông đúc, ở trung tâm thành phố. Hơn nữa, số thuốc n.ổ này có thể thổi tung cả cây ATM.
Minh Cương
The post Khởi tố v.ụ á.n 10 quả mìn cài quanh cây ATM ở Quảng Ninh appeared first on nhanh24h.info.