Kẻ si tình lập mưu g.i.ế.t chồng để “chiếm đoạt” vợ l.ãnh á.n tù

Yêu đơn phương nữ tiểu thương, Long đã lập mưu s.á.t h.ại chồng của người này nhưng bất thành và bị cơ quan công an b.ắ.t gi.ữ sau đó.
Ngày 31/10, TAND tỉnh Vĩnh Long xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Dương Quang Long (SN 1966, ngụ xã Tân Long, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) về tội Giết người.
Bị cáo Long tại phiên xét xử.
Theo cáo trạng, Long có ý định g.i.ế.t c.h.ết anh Nguyễn Văn K. (SN 1970, ngụ xã Long An, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để dễ bề tiếp cận với vợ người này là chị L..
Khoảng 4h ngày 29/12/2016, Long thức dậy sớm và nói dối với vợ là đi mua gà để đến nhà anh K. thực hiện âm mưu g.i.ế.t người. Đến nơi, Long nói dối xe bị hỏng và nhờ anh K. kiểm tra giúp. Lợi dụng lúc anh K. không để ý, Long dùng thanh gỗ thủ sẵn t.ấn c.ô.n.g vào vùng đầu anh K. khiến n.ạ.n nh.â.n bất tỉnh.
Lúc này, con gái của anh K. đang ở trong nhà nghe tiếng kêu của cha nên chạy thông báo cho người thân đưa anh K. đi cấp cứu. Qua khám nghiệm hiện trường, cùng các nhân chứng, cơ quan điều tra xác định đây là vụ án hình sự, ngh.i can được xác định là Dương Quang Long nên tiến hành b.ắ.t gi.ữ.
Tại cơ quan công an, Long thừa nhận hành vi mưu sát của mình. Long khai nhận, gia đình anh K. và Long cùng là đồng nghiệp kinh doanh mặt hàng quần áo, giày dép lưu động nhiều nơi. Long cũng thường xuyên đến nhà anh K. chơi nên được xem như người thân trong gia đình. Do có tình cảm đơn phương với chị L. nên Long đã lập mưu s.á.t h.ại anh K. để dễ bề tiếp cận chị L. nhưng bất thành.
Tại tòa, bị cáo Long đã tỏ ra ăn năn, thành khẩn khai báo, khắc phục hậu quả. Với hành vi nêu trên, HĐXX tuyên phạt bị cáo Long 7 năm tù giam.
Theo Người Đưa Tin
The post Kẻ si tình lập mưu g.i.ế.t chồng để “chiếm đoạt” vợ l.ãnh á.n tù appeared first on nhanh24h.info.

Thêm lái xe taxi t.ố n.ữ trung tá CA tỉnh Thái Bình ‘quỵt’ n.ợ
Tuesday December 03, 2019

Trong khi CA tỉnh Thái Bình đang x.á.c minh đ.ơn t.ố c.áo của một lái xe về h.ành v.i “bùng” tiền thuê xe của một n.ữ trung tá […]

ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer
Wednesday November 27, 2019

Sá.ng nay 27-11, máy b.ay chở thi hài cá.c n.ạn nh.ân gặp n.ạn ở Anh đã hạ cá.nh xuống sân b.ay Nội b.ài, Hà Nội. Sau khi máy […]

The post ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer appeared first on Celadon.

The post Thêm lái xe taxi t.ố n.ữ trung tá CA tỉnh Thái Bình ‘quỵt’ n.ợ appeared first on Celadon.