Gửi cả lô dù cui điện lên máy bay

Nhân viên an ninh hàng không sân bay Thọ Xuân nhanh chóng phát hiện lô dùi cui điện gửi đi TP.HCM.
Cụ thể, khi đang làm thủ tục soi chiếu hàng hoá, an ninh hàng không sân bay Thọ Xuân vừa phát hiện lô hàng của Công ty Sun Shine làm thủ tục gửi đi chuyến bay VJ241 từ Thọ Xuân đến TP.HCM có chứa 50 dùi cui điện.
Lô hàng trên do ông D.T.H. (SN 1996) – nhân viên Công ty Chuyển phát nhanh Bồ Câu làm thủ tục hàng không. Tại thời điểm kiểm tra, ông D.T.H. không xuất trình được giấy tờ hợp lệ liên quan đến số vật phẩm nêu trên.
An ninh sân bay Thọ Xuân sau đó đã phối hợp với hãng hàng không lập biên bản từ chối hoàn thành thủ tục an ninh và bàn giao toàn bộ t.a.n.g vật vi phạm cho Công an đồn Mục Sơn điều tra, làm rõ.
Theo Pháp lệnh Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu n.ổ và công cụ hỗ trợ bao gồm các loại s.ú.ng dùng để b.ắ.n đ.ạ.n nhựa, đ.ạ.n cao su, hơi cay, hơi ngạt, chất độc, chất gây mê, từ trường, laser, pháo hiệu và các loại đ.ạ.n sử dụng cho các loại s.ú.ng này; Các loại phương tiện xịt hơi cay, hơi ngạt, chất độc, chất gây mê, chất gây ngứa; Các loại lựu đ.ạ.n khói, lựu đại cay, quả n.ổ; Các loại dùi cui điện, dùi cui cao su, dùi cui kim loại, còng khóa số 8, bàn chông, dây đinh gai, áo giáp, găng tay điện, găng tay b.ắ.t dao, lá chắn, mũ chống đ.ạ.n; Động vật nghiệp vụ.
Cá nhân, tổ chức mua hay sử dụng công cụ hỗ trợ phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép. Những hành vi vi phạm quy định về sử dụng công cụ hỗ trợ sẽ bị phạt tiền 3-5 triệu đồng đối với hành vi gây rối trật tự công cộng mà có mang theo các loại vũ khí thô sơ hoặc công cụ hỗ trợ; Phạt tiền 2-4 triệu đồng đối với hành vi sử dụng các loại vũ khí, vật liệu n.ổ, công cụ hỗ trợ trái quy định nhưng chưa gây hậu quả, sử dụng các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ mà không có giấy phép.
Theo Ngân Anh/Giao Thông
The post Gửi cả lô dù cui điện lên máy bay appeared first on nhanh24h.info.

c.ô gái b.ị h.iếp d.âm b.ị th.iêu sống trên đường r.a t.òa làm chứng
Saturday December 07, 2019

Một c.ô gái ở Ấn Độ b.ị h.iếp d.âm, sau đó đến t.òa á.n để làm chứng thì b.ị chính những k.ẻ đã h.iếp d.âm th.iêu sống. c.ô […]

Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games
Tuesday November 26, 2019

Ở buổi họp báo trước trận ra quân, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về kh.ó kh.ăn của ĐT Việt n.am trong c.ô.ng tá.c […]

The post Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games appeared first on Celadon.

The post c.ô gái b.ị h.iếp d.âm b.ị th.iêu sống trên đường r.a t.òa làm chứng appeared first on Celadon.