FSB phá âm mưu b..ắt c.ó.c thân nhân phi công Nga tham chiến tại Syria

Các phần t.ử kh..ủng b.ố bị FSB b.ắ.t khi lên kế hoạch t.ấn c.ô.n.g nhắm vào thành viên gia đình phi công Nga đang phục vụ ở Syria .


Thursday January 01, 1970

Lực lượng FSB phối hợp cùng các lực lượng khác trong chiến dịch chống kh..ủng b.ố tại vùng Tomsk, Nga. Ảnh: TASS.


Thursday January 01, 1970

Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) ngày 11/10 cho biết họ đã phối hợp cùng vệ binh quốc gia và quân đội phát hiện và b.ắ.t các phần t.ử nằm vùng của tổ chức kh..ủng b.ố Jama’at Al-Tawheed wal-Jihad (JTJ) tại vùng Tomsk, RIA Novosti đưa tin.

“Nhóm nằm vùng của JTJ đang tham gia các hoạt động thù địch chống lại dân thường và binh sĩ chính phủ đang tham chiến tại Syria”, theo thông cáo của cơ quan FSB vùng Tomsk, Nga.

Nhà chức trách Nga cho biết kẻ cầm đầu nhóm kh..ủng b.ố nằm vùng dùng ứng dụng Telegram để liên lạc, thậm chí còn gặp mặt trực tiếp các phần t.ử kh..ủng b.ố tại Syria. FSB nghi ngờ nhóm kh..ủng b.ố nằm vùng này đang có âm mưu thực hiện các vụ kh..ủng b.ố tại Nga.

Link sopcast Acestream trận Sant Andreu vs Atletico Madrid (3h30 ngày 31/10)
Tuesday October 30, 2018

 Thứ ba (30/10): bóng đá TBN Dự đoán: 0-2 Kết quả: ? 3h30 ngày 31/10: Sant Andreu vs Atletico Madrid Kết quả trận Sant Andreu vs Atletico Madrid: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Sant Andreu vs Atletico Madrid: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Sant

The post Link sopcast Acestream trận Sant Andreu vs Atletico Madrid (3h30 ngày 31/10) appeared first on W88TOP.

Theo ANM, các phần t.ử kh..ủng b.ố nằm vùng bị b.ắ.t khi đang lên kế hoạch b..ắt c.ó.c thành viên gia đình các phi công Nga làm nhiệm vụ tại Syria. Kẻ đứng đầu nhóm kh..ủng b.ố này đến từ một quốc gia Trung Á.

Nga triển khai nhiều phi công và máy bay quân sự tại Syria từ tháng 9/2015 để không kích phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng theo yêu cầu của chính phủ Syria.

Sau ba năm triển khai chiến dịch quân sự tại Syria, quân đội Nga tiêu diệt khoảng 100.000 phần t.ử kh..ủng b.ố, trong đó các cuộc không kích của lực lượng không quân đã xóa sổ gần 85.000 tên.

Tổng cộng 112 quân nhân Nga đã hy sinh khi làm nhiệm vụ tại Syria, một nửa số này th.iệt m.ạng trong vụ vận tải cơ An-26 r.ơ.i vào tháng 3 và vụ trinh sát cơ Il-20 bị phòng không Syria b.ắ.n nhầm hồi tháng 9, TASS dẫn lời Chủ tịch Ủy ban An ninh Quốc phòng Hội đồng Liên bang Nga Viktor Bondarev.

Nguyễn Tiến
The post FSB phá âm mưu b..ắt c.ó.c thân nhân phi công Nga tham chiến tại Syria appeared first on nhanh24h.info.