Điều tra tội g.i.ế.t người với ca sĩ Châu Việt Cường

Cho rằng việc Cường nhét tỏi vào miệng n.ạ.n nh.â.n 20 tuổi là có dấu hiệu của hành vi g.i.ế.t người, VKS đề nghị công an làm rõ.


Thursday January 01, 1970

Ngày 12/10, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã chuyển hồ sơ sang VKS quận này đề nghị truy tố Nguyễn Việt Cường (tức ca sĩ Châu Việt Cường,) về tội Vô ý làm c.h.ết người, theo điều 128 Bộ Luật hình sự 2015 và Phạm Đức Thế về tội Tàng trữ trái phép chất m..a t.ú.y, theo điều 249.


Thursday January 01, 1970

Tuy nhiên, VKSND quận Ba Đình sau khi nghiên cứu đã trả lại hồ sơ vì cho rằng hành vi của Cường có dấu hiệu của g.i.ế.t người.

v.ụ á.n hiện được Công an quận điều tra bổ sung.

Bị can Nguyễn Việt Cường. Ảnh: H.V.

Link sopcast Acestream trận Dortmund vs Union Berlin (0h30 ngày 1/11)
Wednesday October 31, 2018

 Thứ tư (31/10): bóng đá Đức Dự đoán: 2-0 Kết quả: ? 0h30 ngày 1/11: Dortmund vs Union Berlin Kết quả trận Dortmund vs Union Berlin: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Dortmund vs Union Berlin: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Dortmund vs Union Berlin

The post Link sopcast Acestream trận Dortmund vs Union Berlin (0h30 ngày 1/11) appeared first on W88TOP.

Theo cảnh sát, rạng sáng 5/3, sau khi biểu diễn tại tỉnh Hà Nam về, Cường và bạn đến nhà Thế và sử dụng m..a t.ú.y đá. 3h30 cùng ngày, Cường rủ thêm hai cô gái đến đây và tiếp tục dùng “hàng đá”.

7h cùng ngày, sau khi sử dụng m..a t.ú.y đá lần ba, Cường và cô gái 20 tuổi trong  trạng thái phê m..a t.ú.y đã gọi nhau là “bà cô tổ, xưng con” rồi lạy nhau. Sau đó, Cường chạy đi mua tỏi rồi khống chế nhét tỏi vào miệng cô này. Thế cùng cô gái còn lại can ngăn Cường không được nên bỏ ra ngoài.

Lát sau, Cường cầm điện thoại chạy ra khỏi nhà, kêu gào, nói với Thế là đã g.i.ế.t người. Khi cảnh sát tới, cô gái đã t.ử v.o.n.g, trong miệng có nhiều tỏi. Nguyên nhân c.h.ết do tắc đường hô hấp.

Châu Việt Cường là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc thị trường với các ca khúc được giới trẻ biết đến như Liều thuốc yêu, Bạc trắng tình đời, n..ước m.ắ.t chảy tuôn, Tình c.h.ết… Đầu năm 2012, nam ca sĩ bị nữ sinh lớp 12 ở Hải Phòng tố cáo c.ưỡng b.ứ.c. Châu Việt Cường thừa nhận có “qu.an h.ệ” song cho rằng có sự “đồng thuận” của cô gái. Vụ việc sau đó bị tạm dừng điều tra do nữ sinh rút đơn.
Việt Dũng
The post Điều tra tội g.i.ế.t người với ca sĩ Châu Việt Cường appeared first on nhanh24h.info.