Để tuần mới b.ắ.t đầu tràn năng lượng, hãy thử ngay 7 bí kíp sau đây

“Sạc pin” cho cơ thể vào cuối tuần, đặt ra mục tiêu hay học cách yêu ngày thứ hai là những gợi ý giúp bạn có khởi đầu tuần mới thật hiệu quả, tràn đầy năng lượng.
1. Đặt ra mục tiêu cho tuần mới: Lý tưởng nhất là vào tối chủ nhật, hãy dành ra một chút thời gian để suy nghĩ và đặt ra những nhiệm vụ cho bản thân phải hoàn thành trong tuần tới. Đó không cần phải là điều gì lớn lao, có thể chỉ là mua cho chú cún cưng bộ đồ mới, gọi điện hỏi thăm người thân hay gập bụng được ít nhất 20 cái. Điều này vừa giúp bạn có được động lực cho tuần mới cũng như khiến bản thân có cảm giác thành tựu sau khi hoàn thành. Ảnh: Pinterest.
2. “Sạc pin” cho cơ thể vào cuối tuần: Sau một tuần làm việc, cả cơ thể và trí óc của bạn dường như đã cạn kiệt năng lượng. Đừng cố ôm đồm thêm công việc vào cuối tuần, hãy dành khoảng thời gian ít ỏi ấy để cơ thể bạn được nghỉ ngơi. Rủ người yêu hoặc bạn bè mở một bữa tiệc nhỏ tại gia hay đơn giản là nhâm nhi đồ ăn vặt, thưởng thức bộ phim yêu thích là những gợi ý không tồi. Ảnh: Ipnos.
3. Học cách yêu ngày thứ hai: Là ngày đ.á.n.h dấu tuần mới b.ắ.t đầu, thứ hai có lẽ là nỗi ám ảnh trong mắt nhiều người. Tìm một niềm vui, đặt ra mục tiêu nho nhỏ trong ngày này sẽ khiến bạn cảm thấy hứng khởi hơn nhiều. Ảnh: Freepik.
4. Ăn sáng đầy đủ: Không còn gì tệ hơn là b.ắ.t đầu một tuần mới với chiếc bụng đói và năng lượng thì cạn kiệt. “Có thực mới vực được đạo”, dù công việc có bận rộn đến đâu, đừng quên sức khỏe mới là thứ quan trọng nhất giúp bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ nhé. Ảnh: Con Poulos.

Dân m.ạng ph.át tá.n ảnh, c.lip k.ẻ s.àm s.ỡ r.ồi đ.á.nh ph.ụ n.ữ ở Mipec Long Biên, Hà Nội
Wednesday September 04, 2019

Kh.ô.ng chỉ s.àm s.ỡ ph.ụ n.ữ ở hầm gửi xe B2 tổ hợp chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội), g.ã đ.àn ô.ng còn đ.á.nh bạn n.ạn nh.ân […]

The post Dân m.ạng ph.át tá.n ảnh, c.lip k.ẻ s.àm s.ỡ r.ồi đ.á.nh ph.ụ n.ữ ở Mipec Long Biên, Hà Nội appeared first on Celadon.

5. Mặc trang phục yêu thích: Một bộ váy mới mua, đôi giày ưng ý mới tậu hay đơn giản là bộ đồ bạn yêu thích nhất trong tủ sẽ khiến tinh thần của bạn phấn chấn, tự tin hơn để b.ắ.t đầu tuần mới. Ảnh: Shuttershock.
6. Tự tạo động lực cho bản thân: Năng lượng, sự hứng khởi là những yếu tố quan trọng để bạn có một tuần mới hiệu quả. Mỉm cười với bản thân trước gương, ngân nga một giai điệu yêu thích vào mỗi sáng sẽ khiến bạn thoải mái, tự tin hơn nhiều. Ảnh: Softonic.
7. Mang niềm vui đến nơi làm việc: Đem tới nơi làm việc một chút đồ ăn vặt hay tham gia hoạt động giải trí ngoài giờ cùng đồng nghiệp vừa giúp mọi người có phút giây thư giãn, vừa gắn kết tình đồng nghiệp, khiến tuần mới của bạn cũng vui vẻ, đáng nhớ hơn. Ảnh: Indiatoday.
Ánh Hoàng
The post Để tuần mới b.ắ.t đầu tràn năng lượng, hãy thử ngay 7 bí kíp sau đây appeared first on nhanh24h.info.