Cận cảnh biệt phủ trái phép ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’ của đại gia vàng sau 3 năm xin tự tháo dỡ

Biệt phủ xây dựng trái phép của đại gia vàng trên núi Hải Vân vẫn chưa được tháo dỡ sau hơn 3 năm chủ nhân cam kết tự tháo dỡ.

Chung cư ở Bình Định dán hình k.ẻ “b.iến th.ái” nhìn dưới váy cô gái trong thang máy để c.ảnh b.áo cư dân
Tuesday May 21, 2019

Thời điểm bên trong thang máy chỉ có 2 người, nam thanh niên quỳ xuống dưới sàn để nhìn tr.ộm vào dưới váy cô gái kh.iến. Sự việc […]

The post Chung cư ở Bình Định dán hình k.ẻ “b.iến th.ái” nhìn dưới váy cô gái trong thang máy để c.ảnh b.áo cư dân appeared first on Celadon.

Một dãy nhà kiên cố bên trong biệt phủ trái phép của đại gia vàng trên núi Hải Vân
Ngày 30/10, ông Nguyễn Đây, Đội trưởng đội quy tắc đô thị quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, ông Ngô Văn Quang, Giám đốc Công ty vàng Phước Minh (Quảng Nam), vẫn chưa hoàn thành việc tháo dỡ biệt phủ trái phép tại đồi Chim Chim thuộc rừng đặc dụng Hải Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu).
Theo ông Đây, đại gia vàng Ngô Văn Quang có đơn xin tự tháo dỡ biệt phủ sau khi bị cơ quan chức năng xác định xây dựng trái phép. Tuy nhiên, từ năm 2015 đến nay, đại gia vàng vẫn chưa thực hiện xong việc tháo dỡ với lý do “chưa tìm được nơi thay thế”.

Gia đình cựu B.í th.ư Quảng Nam nói gì về việc mua lô đất vàng?
Sunday May 19, 2019

Khu đất gồm hai lô A51 và A52 có diện tích 1.261 m2 của gia đình ông Vũ Ngọc Hoàng ( cựu Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam […]

The post Gia đình cựu B.í th.ư Quảng Nam nói gì về việc mua lô đất vàng? appeared first on Celadon.

Dãy tường rào bao quanh khu biệt phủ dài hơn 100m, cao khoảng 2,5m được xác định xây dựng trái phép. Năm 2015, đại gia vàng Ngô Văn Quang xin tự tháo dỡ và tiến hành đập phá cánh cổng chính dẫn vào biệt phủ. Tuy nhiên từ đó đến nay dãy hàng rào vẫn còn nguyên vẹn. Người bên ngoài không thể quan sát được bên trong biệt phủ.

Cánh cổng chính kiên cố bằng gỗ được đập phá từ năm 2015 được thay bằng cổng sắt, khóa kín 24/24. Những người ra vào đều phải có lệnh của ông Quang dù người này không có mặt tại đây.

Ông Quang cam kết tự tháo dỡ những công trình trong biệt phủ với lý do “đây là những công trình tinh xảo làm bằng gỗ, cần thợ lành nghề”. Trong ảnh là vị trí một căn nhà lục giác làm bằng gỗ đã được ông Quang tháo dỡ. Căn nhà này nằm bên cạnh cổng ra vào.

C.ứa c.ổ v.ợ rồi t.ự s.át ở Hà Tĩnh: Chồng là người tr.ầm tính
Friday May 17, 2019

Hay tin anh Toàn đ.âm vợ rồi t.ự s.át dẫn tới t.ử v.ong, cơ quan hàng xóm đều b.àng h.oàng. Bình thường, anh Toàn là người trầm tính, […]

The post C.ứa c.ổ v.ợ rồi t.ự s.át ở Hà Tĩnh: Chồng là người tr.ầm tính appeared first on Celadon.

UBND quận Liên Chiểu cho biết hiện ông Quang xin giữ lại 2 căn nhà trong khu biệt phủ để chứa đồ có giá trị. Tuy nhiên theo quan sát, vẫn còn nhiều căn nhà kiên cố bên trong được che khuất bằng rừng cây rậm rạp.

Một dãy nhà xây còn nguyên vẹn bên trong biệt phủ. Đội quy tắc đô thị quận Liên Chiểu thừa nhận không biết tình trạng bên trong biệt phủ của đại gia vàng hiên nay như thế nào. Theo ông Nguyễn Đây, Đội trưởng đội quy tắc đô thị quận Liên Chiểu, thì từ tháng 5/2017 đến nay chưa có đơn vị nào đến kiểm tra.

Cánh cổng đóng kin của khu biệt phủ. Ông Đây thừa nhận nếu muốn kiểm tra thì phải xin phép đại gia vàng Ngô Văn Quang. Nếu ông Quang đồng ý mới được đi vào bên trong. Nếu không được cho phép thì cơ quan chức năng đành chịu.
Trước đó, biệt thự của đại gia vàng Ngô Văn Quang được người dân phát hiện xây dựng trái phép trên rừng Hải Vân. HĐND, UBND TP Đà Nẵng buộc phải tháo dỡ hoàn toàn dù ông Quang có đơn xin được giữ lại. UBND TP Đà Nẵng cũng giao UBND quận Liên Chiểu chịu trách nhiệm quản lý việc tháo dỡ.
Sau đó, UBND quận Liên Chiểu buộc ông Quang phải hoàn tất tháo dỡ vào ngày 15/4/2016. Đến thời điểm trên, ông Quang lấy lý do chưa mua được đất mới để chuyển đi nên xin giữ lại 1 số công trình và kéo dài đến bây giờ.
 
Đình Thức/ Trí thức trẻ
Nguồn: http://soha.vn/can-canh-biet-phu-trai-phep-noi-bat-xuat-ngoai-bat-nhap-cua-dai-gia-vang-sau-3-nam-xin-tu-thao-do-20181030163146701.htm
The post Cận cảnh biệt phủ trái phép ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’ của đại gia vàng sau 3 năm xin tự tháo dỡ appeared first on nhanh24h.info.