Bố bé gái 14 tuổi bị h.iếp d.â.m, c.ứa c.ổ diệt khẩu:”Đến bệnh viện nhìn con băng bó khắp người tôi như c.h.ết lặng”

Nhận được hung tin con gái xảy ra chuyện vợ chồng anh Thợi tức tốc b.ắ.t xe về quê. Khi lên đến bệnh viện, nhìn con gái nằm im trên giường người băng bó, phải thở ô xi hai vợ chồng anh như c.h.ết lặng, đ.au x.ó.t vô cùng.
Liên quan đến vụ việc thiếu niên 13 tuổi h.iếp d.â.m c.ứa c.ổ bé gái 14 tuổi để diệt khẩu ở Lai Châu gây rúng động dư luận, ngày 31/10 cơ quan công an tỉnh này vẫn đang điều tra, làm rõ.
Ngh.i ph.ạ.m gây ra vụ việc là Hà Văn Nhượng (SN 2005, trú xã Mường Kim, huyện Than Uyên), n.ạ.n nh.â.n là cháu Lò Thị T. (SN 2004). Hiện sức khỏe của n.ạ.n nh.â.n đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên vẫn chưa thể nói, ăn uống phải qua đường ống dẫn.

ng.ười đ.àn ô.ng t.ử v.ong tại nhà chờ xe Phương Trang
Wednesday January 08, 2020

Chiều 7/1, th.ô.ng tin từ UBND phường 6, TP.Cà Mau (Cà Mau) cho hay cơ qu.an ch.ức năng đang đ.iều tr.a ng.uyên nh.ân t.ử v.ong của một ng.ười đ.àn […]

The post ng.ười đ.àn ô.ng t.ử v.ong tại nhà chờ xe Phương Trang appeared first on Celadon.

Bé gái 14 tuổi vẫn đang được chăm sóc tại bệnh viện.
Chia sẻ với chúng tôi, anh Lò Văn Thợi (SN 1982, bố của T.) cho biết, do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên từ đầu năm 2018, hai vợ chồng anh xuống Bắc Ninh làm phụ hồ, gửi 3 con cho người thân chăm sóc.
Mỗi tháng, vợ chồng để dành được 7 – 8 triệu, một phần trong đó phải gửi về nhà để các con ăn học. Tối 27/10, vợ chồng tôi đi làm về vừa ăn cơm tối xong thì nhận tin con gặp n.ạ.n phải về nhà gấp.
“Nghe tin con gặp n.ạ.n, vợ chồng tôi lên xe về quê ngay, suốt quãng đường đi, vợ chồng tôi cồn cào ruột gan lo cho tính mạng của con.
Khi về đến gần Lai Châu, mọi người bảo con đã được chuyển ra bệnh viện tỉnh nên hai vợ chồng b.ắ.t xe về thẳng bệnh viện. Đến viện, nhìn thấy con băng bó v.ết th.ương khắp người, phải thở bình oxi mà tôi như c.h.ết lặng.

TP.HCM: n.am th.anh n.iên d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép b.é g.ái 14 t.uổi qu.an h.ệ t.ình d.ục
Tuesday November 26, 2019

Quen nhau qua m.ạng x.ã h.ội, mặc dù b.é g.ái chỉ mới 14 t.uổi nhưng n.am th.anh n.iên vẫn có ý định gi.ở tr.ò đ.ồi b.ại. th.anh n.iên […]

The post TP.HCM: n.am th.anh n.iên d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép b.é g.ái 14 t.uổi qu.an h.ệ t.ình d.ục appeared first on Celadon.

Hung khí gây án của ngh.i ph.ạ.m Nhượng.
Giữa gia đình tôi và nhà ngh.i ph.ạ.m là hàng xóm, ở sát nhau. Hai gia đình còn có họ hàng xa, từ trước đến nay chưa xảy ra xích mích gì.
Gần nhà nhau nên con gái và Nhượng chơi với nhau từ bé. Giờ nghe tin này chúng tôi không thể nào ngờ được”, anh Thợi chia sẻ.
Ngồi cạnh giường bệnh của con, chị Lò Thị Lả (SN 1985, mẹ nữ sinh T) không giấu n.ổi vẻ lo lắng, thương xót cho con gái. Chị tâm sự, gia đình vừa được các bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu nói chuyển con gái chị xuống Hà Nội để tiếp tục thăm khám, điều trị.
“Giờ hai vợ chồng rất lo lắng nhưng chỉ biết cầu mong cho con mau chóng khoẻ mạnh và các v.ết th.ương không nguy hiểm đến tính mạng.”, chị Lả lo lắng nói.
Trước đó, vào chiều ngày 27/10, Hà Văn Nhượng (SN 2005, trú xã Mường Kim, huyện Than Uyên) đang đi bẫy chim giữa đồng thì gặp cháu T. (SN 2004) đang đi lấy rau lợn.
Nhận thấy khu vực vắng vẻ, đ.ối t.ượng Nhượng đã khống chế cháu T. và thực hiện hành vi hãm h.iếp. Sợ sự việc bại lộ, sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, nhượng đã dùng d.a.o cứa hai nhát vào cổ n.ạ.n nh.â.n hòng g.i.ế.t người diệt khẩu.
Tối cùng ngày, không thấy con gái về, gia đình n.ạ.n nh.â.n đã đi tìm thì phát hiện T. bất tỉnh trên vũng m.á.u. N.ạ.n nh.â.n sau đó đã được đưa đi cấp cứu.
Hiện, vụ việc đang được tích cực điều tra làm rõ.

http://kenh14.vn/bo-be-gai-14-tuoi-bi-hiep-dam-cua-co-diet-khauden-benh-vien-nhin-con-bang-bo-khap-nguoi-toi-nhu-chet-lang-20181031120018906.chn?fbclid=IwAR04QCsQNbMgZYC7BjCe3BkcejGAWyc705JoxBc6fV774J1ME3qlrXXcpak
The post Bố bé gái 14 tuổi bị h.iếp d.â.m, c.ứa c.ổ diệt khẩu:”Đến bệnh viện nhìn con băng bó khắp người tôi như c.h.ết lặng” appeared first on nhanh24h.info.