Anh cảnh báo Moskva trả giá đắt nếu đe dọa London

Ngoại trưởng Anh khẳng định Nga sẽ nhận hậu quả nghiêm trọng nếu đe dọa nước này và không tuân thủ quy định quốc tế.

Hết á.m ả.nh ‘rồng rắn’ chờ kh.ám B.ệnh
Monday September 09, 2019

Tình trạng ng.ười tới kh.ám bệnh ở nhiều b.ệnh v.iện phải chờ có khi cả buổi mới đến lượt sẽ kh.ô.ng còn nếu b.ệnh nh.ân biết cá.ch đặt […]

The post Hết á.m ả.nh ‘rồng rắn’ chờ kh.ám B.ệnh appeared first on Celadon.

Ngoại trưởng Anh Jeremy Hunt. Ảnh: Reuters.

v.ụ anh gi.ế.t v.ợ ch.ồng e.m gái: ch.áu chuyển nhượng đất 1 tỉ cho chú r.ồi bá.n m.ất
Thursday September 19, 2019

Thêm t.ình t.iết mới được hé l.ộ d.ẫn đ.ến chuyện ô.ng Bùi Xuân Hồng uất ức và m.uốn gi.ế.t ch.áu rể Nguyễn Thành Vương nếu kh.ô.ng đ.òi được […]

The post v.ụ anh gi.ế.t v.ợ ch.ồng e.m gái: ch.áu chuyển nhượng đất 1 tỉ cho chú r.ồi bá.n m.ất appeared first on Celadon.

“Các thành viên đảng Bảo thủ Anh có thông điệp gửi cho Điện Kremlin rằng nếu các bạn tìm cách đe dọa đất nước chúng tôi, nếu các bạn sử dụng vũ khí hóa học và không tuân thủ những quy định quốc tế, thì cái giá phải trả sẽ rất đắt”, Reuters ngày 30/9 dẫn tuyên bố của Ngoại trưởng Anh Jeremy Hunt.

Anh hồi đầu tháng cáo buộc hai công dân Nga được cho là nhân viên của cơ quan Tình báo quân đội Nga (GRU) ám sát cựu điệp viên Sergei Skripal cùng con gái tại Anh hồi đầu năm nay bằng một loại chất độc thần kinh thường được sử dụng trong quân đội. Cảnh sát Anh đã phát lệnh b.ắ.t gi.ữ châu Âu (EAW) đối với hai người này.

Tổng thống Nga Vladimir Putin sau đó khẳng định hai người đàn ông Nga này vô tội, phủ nhận việc họ hoạt động cho tình báo Nga.

v.ụ gi.an l.ận điểm thi ở Hòa Bình: b.ị c.an kh.ai nh.ận 300 triệu để n.âng điểm 2 thí sinh
Saturday September 21, 2019

c.ơ qu.an ANĐT Bộ CA đã b.an h.ành k.ết l.uận đ.iều tr.a bổ sung, đ.ề ngh.ị VKSND t.ối cao tr.uy t.ố 15 b.ị c.an trong v.ụ á.n n.âng […]

The post v.ụ gi.an l.ận điểm thi ở Hòa Bình: b.ị c.an kh.ai nh.ận 300 triệu để n.âng điểm 2 thí sinh appeared first on Celadon.

Skripal từng phục vụ nhiều năm cho cơ quan tình báo Nga trước khi bị tình báo Anh tuyển mộ vào năm 1995. Skripal năm 2004 bị lực lượng an ninh liên bang Nga b.ắ.t, xét xử và buộc tội phản quốc, tước mọi quân hàm và giải thưởng. Năm 2010, ông được bàn giao cho Mỹ trong một thoả thuận trao đổi gián điệp và sau đó đến Anh định cư.

London và các đồng minh cho rằng Nga đứng sau vụ t.ấn c.ô.n.g, gây ra một làn sóng trục xuất ngoại giao ở cả hai bên và khiến Mỹ áp đặt biện pháp trừng phạt với Nga. Trong khi đó, Moskva nhiều lần khẳng định họ không liên quan đến vụ đ..ầu đ.ộ.c.
Nguyễn Hoàng
The post Anh cảnh báo Moskva trả giá đắt nếu đe dọa London appeared first on nhanh24h.info.