Anh cảnh báo Moskva trả giá đắt nếu đe dọa London

Ngoại trưởng Anh khẳng định Nga sẽ nhận hậu quả nghiêm trọng nếu đe dọa nước này và không tuân thủ quy định quốc tế.

Thấy cụ ông cấy 1 mình dưới nắng, 30 nữ c.ông nhân x.ắn q.uần xuống giúp
Thursday June 13, 2019

Dưới nắng n.óng khoảng 40 độ C, một mình cụ ông gần 70 tuổi cấy từng cây lúa trên th.ửa ruộng lớn. Thấy vậy, khoảng 30 nữ c.ông […]

The post Thấy cụ ông cấy 1 mình dưới nắng, 30 nữ c.ông nhân x.ắn q.uần xuống giúp appeared first on Celadon.

Ngoại trưởng Anh Jeremy Hunt. Ảnh: Reuters.

Thu Minh tiếp tục chơi lớn để quảng bá th.ông điệp ý nghĩa trong MV ‘DIVA’
Sunday June 09, 2019

 – Nữ ca sĩ quyết định sân khấu hóa MV này và biến thành một vũ trường disco thực thụ. Trở lại với âm nhạc bằng MV DIVA được đầu […]

The post Thu Minh tiếp tục chơi lớn để quảng bá th.ông điệp ý nghĩa trong MV ‘DIVA’ appeared first on Celadon.

“Các thành viên đảng Bảo thủ Anh có thông điệp gửi cho Điện Kremlin rằng nếu các bạn tìm cách đe dọa đất nước chúng tôi, nếu các bạn sử dụng vũ khí hóa học và không tuân thủ những quy định quốc tế, thì cái giá phải trả sẽ rất đắt”, Reuters ngày 30/9 dẫn tuyên bố của Ngoại trưởng Anh Jeremy Hunt.

Anh hồi đầu tháng cáo buộc hai công dân Nga được cho là nhân viên của cơ quan Tình báo quân đội Nga (GRU) ám sát cựu điệp viên Sergei Skripal cùng con gái tại Anh hồi đầu năm nay bằng một loại chất độc thần kinh thường được sử dụng trong quân đội. Cảnh sát Anh đã phát lệnh b.ắ.t gi.ữ châu Âu (EAW) đối với hai người này.

Tổng thống Nga Vladimir Putin sau đó khẳng định hai người đàn ông Nga này vô tội, phủ nhận việc họ hoạt động cho tình báo Nga.

Nhà xe Phương Trang muốn cô gái bị s.à.m s.ỡ đến c.ông ty yêu cầu x.in l.ỗi
Thursday June 13, 2019

Khi được hỏi về việc c.ông ty có gửi lời x.in l.ỗi chính thức như n.ạn nh.ân đề nghị, đại diện Phương Trang nói: ‘Chị Hằng nên đến […]

The post Nhà xe Phương Trang muốn cô gái bị s.à.m s.ỡ đến c.ông ty yêu cầu x.in l.ỗi appeared first on Celadon.

Skripal từng phục vụ nhiều năm cho cơ quan tình báo Nga trước khi bị tình báo Anh tuyển mộ vào năm 1995. Skripal năm 2004 bị lực lượng an ninh liên bang Nga b.ắ.t, xét xử và buộc tội phản quốc, tước mọi quân hàm và giải thưởng. Năm 2010, ông được bàn giao cho Mỹ trong một thoả thuận trao đổi gián điệp và sau đó đến Anh định cư.

London và các đồng minh cho rằng Nga đứng sau vụ t.ấn c.ô.n.g, gây ra một làn sóng trục xuất ngoại giao ở cả hai bên và khiến Mỹ áp đặt biện pháp trừng phạt với Nga. Trong khi đó, Moskva nhiều lần khẳng định họ không liên quan đến vụ đ..ầu đ.ộ.c.
Nguyễn Hoàng
The post Anh cảnh báo Moskva trả giá đắt nếu đe dọa London appeared first on nhanh24h.info.