Án chung thân cho nam sinh trường sư phạm dùng búa đ.á.n.h c.h.ết bạn gái vì g.h.e.n tuông rồi tr.eo c.ổ t.ự t.ử

Xảy ra g.h.e.n tuông với người yêu tại phòng trọ, Vũ nhẫn tâm s,iết c.ổ n.ạ.n nh.â.n, rồi dùng búa đ.á.n.h mạnh vào đầu người yêu đến khi cô gái bất tỉnh. Gây án xong, Vũ viết thư gửi gia đình rồi tr.eo c.ổ t.ự t.ử nhưng bất thành, sau đó ra đầu thú.
Sáng 31/10, Toà án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã đưa ra xét xử sơ thẩm v.ụ á.n hình sự đối với bị cáo Triệu Thế Vũ (SN 1994, quê xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Bắc Quang, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi g.i.ế.t người.
N.ạ.n nh.â.n trong v.ụ á.n là chị Trương Thị Ngọc D. (SN 1997, ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh), là bạn gái cũ của Vũ.

Chân dung ngh.i ph.ạm mang s.úng K54 đi c.ướp tiệm vàng ở Quảng Ninh
Wednesday October 09, 2019

Trong quá trình g.ây á.n, ngh.i ph.ạm này đ.á.nh r.ơi điện thoại tại h.iện tr.ường nên đã b.ị CA ph.át h.iện ra danh tính. Hiện, CA đang phát […]

The post Chân dung ngh.i ph.ạm mang s.úng K54 đi c.ướp tiệm vàng ở Quảng Ninh appeared first on Celadon.

Vũ tại phiên tòa sáng nay.
Theo cáo trạng của Viện kiểm s.á.t nh.ân dân tỉnh Thái Nguyên, Triệu Thế Vũ vốn là sinh viên trường Đại học sư phạm Thái Nguyên và chị Trương Thị Ngọc D. học cùng trường và dưới Vũ một khoá và từng có tình cảm với nhau.
Tuy nhiên, khoảng 11h ngày 6/3/2018, D. đến phòng trọ của Vũ ở phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên được khoảng 10 phút thì xảy ra mâu thuẫn về việc chị D. thừa nhận đã nhận lời yêu anh Phạm Quang T. (SN 1992, ở huyện Quế Võ, Bắc Ninh).

b.à chủ Mã Pì Lèng Panorama: “Nếu như c.ô.ng trình b.ị th.u h.ồi, tôi chỉ còn nước nh.ảy xuống sô.ng Nho Quế”
Sunday October 06, 2019

“Hô.m qua có một nhà báo hỏi tôi, ‘nếu ng.ười ta th.u h.ồi chỗ này của ch.ị, ch.ị thấy như nào?’ Tôi chỉ còn nước nh.ảy xuống sô.ng […]

The post b.à chủ Mã Pì Lèng Panorama: “Nếu như c.ô.ng trình b.ị th.u h.ồi, tôi chỉ còn nước nh.ảy xuống sô.ng Nho Quế” appeared first on Celadon.

Vũ và bạn gái trước khi xảy ra vụ việc đ.a.u l.ò.ng.
Do g.h.e.n tuông bực tức vì chị D. đi yêu người khác nên Vũ đã nảy sinh ý định g.i.ế.t chị D. Lúc này Vũ vật ngã chị D. ngã ra giường rồi đè lên bụng, tiếp đó lấy khăn quàng cổ bằng vải len để ở đầu giường xé làm đôi rồi xiết cổ chị D.
Quá bất ngờ và hoảng sợ, chị D. chống cụ làm Vũ ngã xuống nền nhà. Lúc này Vũ nhìn thấy một chiếc búa để dưới gầm giường ngủ nên đã với lấy rồi đập liên tiếp vào đầu n.ạ.n nh.â.n cho tới khi cô gái nằm bất động, không thể chống cự được nữa.

Hiện trường v.ụ á.n mạng.
Lo sợ chị D. c.h.ết, Vũ nảy sinh ý định t.ự s.á.t. Vũ đã viết thư nhắn gửi gia đình vào trong quyển sổ màu nâu rồi lấy nửa chiếc khăn len bị xé buộc hai đầu lại với nhau rồi buộc lên chấn song sắt của cửa sổ phòng trọ rồi luồn cổ mình t.ự s.á.t. Tuy nhiên, do cửa phòng trọ thấp, chiếc khăn len đã bị giãn nên Vũ không t.ự s.á.t được.
Lúc này, Vũ nảy sinh ý định đi tự thú. Vũ lấy điện thoại iPhone của mình nhắn qua facebook cho bạn của chị D. với nội dung: Anh đ.á.n.h D. sắp c.h.ết rồi báo cảnh sát đến b.ắ.t anh và đưa D. đi bệnh viện với… giờ anh sợ và run lắm”.

Vũ phải trả giá cho những hành động thiếu suy nghĩ của mình.
Ngay sau đó Vũ cởi áo sơ mi đang mặc trên người còn dính vết m.á.u rồi mặc áo phông đi bộ đến Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Thái Nguyên tự thú.
Còn về phần chị D. ngay sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đến 15h cùng ngày do v.ết th.ương quá nặng đã t.ử v.o.n.g.
Hành vi của Vũ bị truy tố về tội g.i.ế.t người và bị tuyên phạt tù chung thân, buộc bồi thường 170 triệu đồng cho gia đình n.ạ.n nh.â.n.
, THEO TỔ QUỐC
http://kenh14.vn/xet-xu-nam-sinh-truong-su-pham-dung-bua-danh-chet-ban-gai-vi-g.h.e.n-tuong-roi-treo-co-tu-tu-20181031121733453.chn
The post Án chung thân cho nam sinh trường sư phạm dùng búa đ.á.n.h c.h.ết bạn gái vì g.h.e.n tuông rồi tr.eo c.ổ t.ự t.ử appeared first on nhanh24h.info.

Vắng 101 ng.ười, toà x.ử v.ụ gi.an l.ận điểm thi ở Hà Giang vẫn t.iếp t.ục
Monday October 14, 2019

Gần 200 ng.ười có quyền lợi và nghĩa v.ụ l.iên qu.an được triệu tập tới ph.iên t.òa x.ét x.ử s.ơ th.ẩm 5 b.ị c.áo trong vụ gian lận […]

The post Vắng 101 ng.ười, toà x.ử v.ụ gi.an l.ận điểm thi ở Hà Giang vẫn t.iếp t.ục appeared first on Celadon.