Vietnam Airlines sẽ bán hàng miễn thuế trên máy bay

Từ tháng 10, Vietnam Airlines sẽ bán hàng miễn thuế trên máy bay (Lotushop) với sự hợp tác cùng Công ty King Power Traveler, thuộc Tập đoàn King Power của Hong Kong (Trung Quốc).
Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ hợp tác với King Power Traveler trong 5 năm để mở rộng và nâng tầm dịch vụ của Lotushop đạt tiêu chuẩn 4 sao, theo tiêu chí của Tổ chức đ.á.n.h giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax.
Lotushop cung cấp sản phẩm đa dạng như nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ, vali, túi xách… để hành khách có thể mua sắm ngay tại ghế ngồi, với mức giá tốt hơn các cửa hàng trong thành phố đến 15%. Dịch vụ này áp dụng trên 30 đường bay quốc tế của Vietnam Airlines gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Pháp, Nga, Đức…
Dịch vụ bán hàng miễn thuế trên máy bay áp dụng từ tháng 10.
Đội ngũ chuyên gia của King Power Traveler và các ngân hàng sẽ đào tạo tiếp viên kỹ năng bán hàng, kiến thức về sản phẩm và sử dụng các thiết bị CNTT hỗ trợ bán hàng, hoàn tất chứng từ phục vụ kiểm soát của hải quan.
Ông Lê Hồng Hà, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines, cho biết: “Vietnam Airlines luôn nỗ lực trong việc mang đến trải nghiệm mua sắm chuẩn quốc tế cho hành khách, từ đó đồng bộ h..óa ch.ất lượng 4 sao trên mọi phương diện. Đây là một trong những bước tiến trong kế hoạch vươn tầm lên hạng 5 sao của Vietnam Airlines”.
Hà Mỹ Giang
The post Vietnam Airlines sẽ bán hàng miễn thuế trên máy bay appeared first on nhanh24h.info.

Bộ CA th.ô.ng báo về v.ụ việc g.ây rối tr.ật t.ự c.ô.ng cộng và chống ng.ười th.i h.ành c.ô.ng v.ụ tại xã Đồng Tâm
Thursday January 09, 2020

Ngày 9/1, Bộ CA ra th.ô.ng báo về v.ụ việc g.ây rối tr.ật t.ự c.ô.ng cộng và chống ng.ười th.i h.ành c.ô.ng v.ụ tại xã Đồng Tâm, huyện […]

Xe tải t.ô.ng nh.óm h.ọc s.inh khi đi học về, 1 e.m t.ử v.ong, 1 e.m ng.uy k.ịch
Saturday January 11, 2020

Trên đường đi học về, nh.óm h.ọc s.inh Tr.ường THCS Nguyễn Thành n.am x.ảy r.a v.a ch.ạm với ô tô tải ch.ạy cùng chiều kh.iến 2 e.m th.ương […]

The post Xe tải t.ô.ng nh.óm h.ọc s.inh khi đi học về, 1 e.m t.ử v.ong, 1 e.m ng.uy k.ịch appeared first on Celadon.

The post Bộ CA th.ô.ng báo về v.ụ việc g.ây rối tr.ật t.ự c.ô.ng cộng và chống ng.ười th.i h.ành c.ô.ng v.ụ tại xã Đồng Tâm appeared first on Celadon.