Thái Lan b.ắ.t ba ngh.i ph.ạ.m s.á.t h.ại vợ chồng triệu phú Anh

Ba người đàn ông Thái Lan thừa nhận đã được thuê để g.i.ế.t cặp vợ chồng tại nhà riêng và đưa th.i t.h.ể họ tới nơi khác để phi t.a.n.g.

Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games
Tuesday November 26, 2019

Ở buổi họp báo trước trận ra quân, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về kh.ó kh.ăn của ĐT Việt n.am trong c.ô.ng tá.c […]

The post Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games appeared first on Celadon.

Ảnh cưới của vợ chồng Alan Hogg và Nod Suddaen. Ảnh: Bangkok Post.

Đến V.iện chờ sinh b.ất ng.ờ chuyển biến x.ấu, M.ẹ ng.uy k.ịch, c.on t.ử v.ong
Tuesday November 19, 2019

Thấy chuyển dạ nên ch.ị M. được ng.ười thân đưa đến b.ệnh v.iện huyện qu.ỳnh Lưu (Nghệ An) để chờ sinh. Tuy nhiên, ch.ị M. b.ất ng.ờ có […]

The post Đến V.iện chờ sinh b.ất ng.ờ chuyển biến x.ấu, M.ẹ ng.uy k.ịch, c.on t.ử v.ong appeared first on Celadon.

“Chúng tôi b.ắ.t ba người đàn ông và họ đã thú nhận tội ác”, cảnh sát trưởng Sanpat Prabpudsa ở tỉnh Phrae, miền bắc Thái Lan, hôm nay cho biết, theo Guardian.

n.ạ.n nh.â.n Alan Hogg, 64 tuổi, đến từ Edinburgh, Anh, và người vợ Thái Lan Nod Suddaen, 61 tuổi, được thông báo m.ấ.t t.í.ch hôm 20/9 sau khi cặp vợ chồng không đến dự buổi gặp gỡ bạn bè ở thành phố Chang Mai gần đó.

Cảnh sát tìm thấy vết m.á.u trong bồn rửa và khu vực phòng thay đồ quanh bể bơi tại nhà riêng của Hogg và dấu hiệu cho thấy ai đó cố lau vết m.á.u song không tìm thấy th.i t.h.ể. Điện thoại di động của Suddaen vẫn đang sạc trong nhà khi cảnh sát tới.

Cá.n bộ Trung tâm Bảo trợ x.ã h.ội Bình Dương b.ị t.ố h.iếp d.âm một c.ô gái vị thành niên
Wednesday November 27, 2019

C.ô g.ái tr.ẻ làm đ.ơn t.ố c.áo b.ị 1 cá.n bộ Trung tâm Bảo trợ x.ã h.ội Bình Dương h.iếp d.âm và x.âm h.ại t.ình d.ục suốt 2 […]

The post Cá.n bộ Trung tâm Bảo trợ x.ã h.ội Bình Dương b.ị t.ố h.iếp d.âm một c.ô gái vị thành niên appeared first on Celadon.

Cảnh sát ban đầu tin rằng tội ác có liên quan đến một tranh chấp gia đình đang diễn ra giữa cặp vợ chồng với anh rể của Hogg là Warut Satchakit, người sinh sống tại địa phương. “Người anh rể có vấn đề về tiền bạc và gia đình”, Sanpat nói.

Satchakit bị b.ắ.t sau khi camera an ninh cho thấy ông ta đi vào nhà của cặp vợ chồng vào buổi sáng xảy ra sự việc và lái chiếc xe của họ đi. Satchakit thừa nhận đ.á.n.h cắp chiếc xe nhưng khẳng định không liên quan đến cái c.h.ết của vợ chồng Hogg và được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh. Tuy nhiên, Satchakit tiếp tục bị cảnh sát b.ắ.t sau đó.

Căn nhà nơi cặp vợ chồng bị s.á.t h.ại ở tỉnh Phrae, miền bắc Thái Lan. Ảnh: Bangkok Post.

Ba ngh.i ph.ạ.m thừa nhận đã được Satchakit thuê để g.i.ế.t cặp vợ chồng. Họ dùng s.ú.ng săn b.ắ.n c.h.ết người chồng, sau đó dùng búa s.á.t h.ại người vợ rồi chôn th.i t.h.ể họ cạnh một hồ nước cách xa nhà. “Chúng tôi biết chỗ th.i t.h.ể các n.ạ.n nh.â.n bị chôn. Tôi nghĩ chúng tôi có thể tìm thấy các th.i t.h.ể trong hôm nay”, Sanpat, người phụ trách cuộc điều tra, cho biết thêm.

Hogg chuyển đến Thái Lan vài năm trước và xây căn nhà sang trọng ở tỉnh Phrae. Hàng xóm cho biết Alan từng là giám đốc điều hành một số công ty ở Edinburgh trước khi chuyển sang Thái Lan sinh sống. Ông là một triệu phú và cặp vợ chồng thường xuyên đi du lịch Australia cùng nhau.

Huyền Lê
The post Thái Lan b.ắ.t ba ngh.i ph.ạ.m s.á.t h.ại vợ chồng triệu phú Anh appeared first on nhanh24h.info.