Tài xế lái Mazda 3 đ.á.n.h võng giữa phố bị phạt 14 triệu đồng

Với các lỗi không có bằng lái ôtô và lái xe lạng lách, tài xế điều khiển chiếc Mazda 3 đã bị CSGT ra quyết định phạt hành chính 14 triệu đồng, tạm giữ phương tiện 7 ngày.
Mazda 3 đ.á.n.h võng, drift náo loạn như phim Mỹ ở Hà Nội Xe Mazda 3 màu đỏ di chuyển với tốc độ cao trên đường Cầu Diễn (Từ Liêm, Hà Nội) liên tục thực hiện nhiều pha đ.á.n.h võng, bẻ lái drift dù trên đường có rất nhiều phương tiện khác.
Ngày 11/9, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đơn vị đã ra quyết định xử phạt 14 triệu đồng đối với anh Khanh Văn Tuấn (quận Hà Đông) – người cầm lái ôtô Mazda 3 có hành vi đ.á.n.h võng, gây náo loạn phố Hà Nội tối 5/9.
Theo cảnh sát, tài xế 28 tuổi bị lập biên bản các lỗi không có giấy phéi lái xe và lạng lách, đ.á.n.h võng. Tuấn là chủ phương tiện vi phạm.
Công an lập biên bản tài xế xe Mazda 3 hôm 7/9. Ảnh:N.D.
Chỉ huy Công an quận này cho biết, ngày 7/9, lực lượng chức năng phối hợp Đội CSGT số 6 nắm b.ắ.t thông tin về chiếc Mazda 3 màu đỏ, gắn biển số 30E có màn phóng nhanh, đ.á.n.h võng trên đường Cầu Diễn.
Từ dữ liệu do Phòng CSGT trích xuất, cơ quan công an đã triệu tập thanh niên 28 tuổi lên trụ sở để ghi lời khai. Sau đó, CSGT đã ra quyết định tạm giữ chiếc xe 7 ngày để xác minh.
Trước đó, hôm 19/6, Tuấn cũng là người điều khiển ôtô nói trên phóng tốc độ cao, rồ ga chạy nhiều lần quanh khu vực hồ Gươm.
Ít ngày sau, Công an quận Hoàn Kiếm đã lập biên bản, tước bằng lái 2 tháng đối với tài xế này. Trong thời gian bị tước giấy phép lái xe, thanh niên sinh năm 1990 tiếp tục lái ôtô vi phạm giao thông.
Theo Hoàng Lam/ Zing
The post Tài xế lái Mazda 3 đ.á.n.h võng giữa phố bị phạt 14 triệu đồng appeared first on nhanh24h.info.

Philippines ‘m.ắng’ T.Q ‘h.ành vi h.èn nh.át’, cám ơn Việt Nam
Thursday June 13, 2019

Chỉ trích T.Q, Bộ Quốc phòng Philippines cũng kh.ông quên cảm ơn Việt Nam vì đã ứng cứu 22 ngư dân Philippines chới với giữa biển khơi sau […]

Kh.ỏa th.ân, c.ởi đồ chụp ảnh với sen: B.éo, x.ấu có đáng bị ch.ỉ tr.í.ch?
Wednesday June 12, 2019

Ngoài cô gái kh.ỏa th.ân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen, nhóm phụ nữ mặc áo yếm khi th.ân h.ình kh.ông được thon gọn cũng nhận nhiều […]

The post Kh.ỏa th.ân, c.ởi đồ chụp ảnh với sen: B.éo, x.ấu có đáng bị ch.ỉ tr.í.ch? appeared first on Celadon.

The post Philippines ‘m.ắng’ T.Q ‘h.ành vi h.èn nh.át’, cám ơn Việt Nam appeared first on Celadon.