Siêu bão Florence có thể trút lượng nước bằng 15 triệu hồ bơi xuống Mỹ

Lượng mưa khổng lồ do siêu bão Florence tạo ra có thể gây tình trạng ngập lụt nghiêm trọng cho bang Bắc Carolina của nước Mỹ.

How to Be a Culturally Relevant Presenter
Monday October 08, 2018

Cultural relevance is a term that is used a lot within the presentation space. As presenters, we must remain “culturally relevant” in order to be effective at what we do. [ … ]

The post How to Be a Culturally Relevant Presenter appeared first on M88cvf.

Bang Bắc Carolina có thể phải hứng chịu lượng mưa lên đến mức 37,8 nghìn tỷ lít, tương đương 15 triệu hồ bơi Olympic, khi siêu bão Florence đổ bộ vào khu vực này, CNN hôm nay dẫn ước tính của Ryan Maue, nhà khí tượng học của trang Weathermodels.com.

4 Tips for Using Icons in Your Next Presentation
Thursday October 04, 2018

Iconography is an art form that can turn a boring presentation filled with information and facts into a beautifully designed and engaging slide deck. By turning facts into visuals, you [ … ]

The post 4 Tips for Using Icons in Your Next Presentation appeared first on M88cvf.

Maue tính toán lượng nước trút xuống Bắc Carolina dựa trên lượng mưa trong 7 ngày mà Trung tâm Dự báo Thời tiết Đại dương Mỹ đưa ra về bão Florence. Bản đồ do Maue công bố cho thấy mức độ đáng sợ của cơn bão, với màu tía và đỏ biểu thị lượng mưa lớn trên nhiều khu vực của nước Mỹ.

Bản đồ dự báo lượng mưa ở nước Mỹ do bão Florence gây ra. Ảnh: Twitter.

Siêu bão Florence với sức gió 145 km/h hôm nay đổ bộ vào Bắc Carolina, gây mưa lớn và ngập lụt, khiến nhiều người dân mắc kẹt trong nhà và phải cầu cứu lực lượng chức năng.

Mẫu ảnh nghiệp dư đón noel sớm qua bộ ảnh bikini ren trắng sexy
Tuesday October 30, 2018

Chẳng còn mấy thời gian nữa là đến Noel. Noel năm nay anh em có dự định gì chưa? Thanh niên ế lâu năm như ad chắc lại ngồi nhà “ngắm gà khỏa thân”. À nhầm ngắm ảnh gái xinh ngực khủng cho hết mùa noel thôi. Giá mà có người yêu đi chơi thì

The post Mẫu ảnh nghiệp dư đón noel sớm qua bộ ảnh bikini ren trắng sexy appeared first on W88TOP.

Florence, siêu bão được dự đoán là “nguy hiểm nhất trong lịch sử Carolina”, khiến giới chức Mỹ kêu gọi di tản hơn 1,4 triệu người tại Carolina và Virginia để ứng phó với siêu bão. Cùng với Maryland và Washington DC, các bang này đều tuyên bố tình trạng khẩn cấp.

Người dân Bắc Carolina dùng xuồng tự chế để di chuyển khi siêu bão Florence gây ngập lụt diện rộng. Ảnh: AFP.

Khánh Lynh
The post Siêu bão Florence có thể trút lượng nước bằng 15 triệu hồ bơi xuống Mỹ appeared first on nhanh24h.info.