Phát hiện th.i t.h.ể ph.ân h.ủ.y dưới vực đèo Thung Khe

Theo lực lượng chức năng, th.i t.h.ể nam giới t.ử v.o.n.g nhiều ngày, đang ph.ân h.ủ.y. Công an tỉnh Hòa Bình đã vào cuộc điều tra.
Tối14/9, Công an huyện Mai Châu cùng lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Hòa Bình khám nghiệm t.ử th.i được tìm thấy ven đèo Thung Khe. Theo đại diện UBND xã Tòng Đậu, khoảng 15h30 cùng ngày, người dân phát hiện th.i t.h.ể này dưới vực gần đèo Thung Khe, thuộc địa phận xóm Nhuối.
Khi nhận tin báo, cán bộ địa phương cùng Công an huyện Mai Châu tiếp cận hiện trường. Nơi phát hiện t.ử th.i cách quốc lộ 6 gần 40 m. Vị trí n.ạ.n nh.â.n được tìm thấy gần con đường mòn nối quốc lộ với vực sâu phía dưới.
Theo cảnh sát, th.i t.h.ể là nam giới, đang trong giai đoạn ph.ân h.ủ.y. Lực lượng chức năng nhận định n.ạ.n nh.â.n đã t.ử v.o.n.g nhiều ngày trước đó.
Một lãnh đạo xã Tòng Đậu cho Zing.vn biết sau khi Công an tỉnh vào cuộc điều tra, một nhóm người ở huyện Lạc Sơn (cùng tỉnh này) đã đến để nhận dạng th.i t.h.ể. Những người này mang theo Qu..an t.à.i đến làm thủ tục. Họ nói n.ạ.n nh.â.n t.ử v.o.n.g làm nghề lái xe.
Xã Tòng Đậu cách TP Hòa Bình chừng 60 km. Ảnh: Google Maps.


Thursday January 01, 1970

Theo Hoàng Lam/ Zing
The post Phát hiện th.i t.h.ể ph.ân h.ủ.y dưới vực đèo Thung Khe appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970