Nữ diễn viên 'Anh hùng xạ điêu' bỏng nặng sau vụ ch.á.y phim trường

Vụ ch.á.y xảy ra vào sáng 17/9 khiến 20 người b.ị th..ương. Trong đó, diễn viên Dương Phán Phán bị bỏng nặng.
Theo Ifeng, hôm 17/9, đoàn phim Đại địa hồi xuân gặp h..ỏa h.o.ạ.n khi quay tại Malaysia. Nữ diễn viên n.ổi tiếng Dương Phán Phán đã bị bỏng nặng.
Báo chí Trung Quốc cho biết vụ ch.á.y xảy ra vào sáng sớm. Lúc phát sinh h..ỏa h.o.ạ.n có rất đông người ở trường quay. 20 người b.ị th..ương, trong đó nữ diễn viên sinh năm 1959 b.ị th..ương nặng nhất. Bà bị bỏng hai bên mặt và hai tay. Vùng tay bị chẩn đoán bỏng sâu.
Dương Phán Phán bị bỏng sau vụ ch.á.y n.ổ ở phim trường.
Dương Phán Phán sinh năm 1959, là đả nữ n.ổi tiếng màn ảnh Hong Kong. Vai diễn đáng chú ý nhất của bà là Mục Niệm Từ trong Anh hùng xạ điêu bản kinh điển ra mắt khán giả năm 1983.
Diễn viên Quốc sản 007 La Gia Anh cũng thuộc đoàn phim. Ông có mặt tại thời điểm xảy ra h..ỏa h.o.ạ.n. Nhưng rất may ông không b.ị th..ương.
“Nguyên nhân ban đầu được xác nhận là do lỗi một nhân viên hậu trường. Người này mang đạo cụ tẩm xăng đến phim trường nhưng vô tình để ngọn lửa lan vào khu vực các nghệ sĩ đang đứng”, 163 cho hay.
Nữ diễn viên từng được khen là Mục Niệm Từ kinh điển.
“Chị cả TVB” Uông Minh Thuyên lo lắng cho biết: “Tôi đã gọi điện cho Dương Phán Phán. Cô ấy động viên ngược chúng tôi đừng lo lắng”.
Trả lời phỏng vấn báo chí, đại diện ê-kíp ân hận: “Hơn 20 diễn viên nhập viện, đây là sai sót của chúng tôi. Xảy ra chuyện này, tôi cùng với nhà sản xuất hứa sẽ chịu mọi trách nhiệm. Chúng tôi cũng xin gửi lời xin lỗi đến toàn thể diễn viên”.
Hiểu Nguyệt
The post Nữ diễn viên 'Anh hùng xạ điêu' bỏng nặng sau vụ ch.á.y phim trường appeared first on nhanh24h.info.

v.ụ 39 ng.ười ch.ế.t ở Anh: Sá.ng nay 27-11, đưa thi hài cá.c n.ạn nh.ân về nước
Wednesday November 27, 2019

Sau hơn một thá.ng x.ảy r.a v.ụ 39 ng.ười ch.ế.t trong c.ontainer ở Anh, sá.ng ngày 27-11, 16 th.i th.ể cá.c n.ạn nh.ân đã được đ.ưa v.ề Việt […]

l.ời kh.ai của ngh.i ph.ạm gi.ế.t cả g.ia đ.ình Hàn Quốc sau đó c.ướp t.ài s.ản r.ồi đ.ốt xe ô tô phi t.ang ở Sài Gòn
Thursday December 26, 2019

ngh.i ph.ạm kh.ai kh.ô.ng hề có m.âu th.uẫn với g.ia đ.ình n.ạn nh.ân mà chỉ quen biết th.ô.ng qua cộng đồng ng.ười Hàn Quốc trong những lần qua […]

The post l.ời kh.ai của ngh.i ph.ạm gi.ế.t cả g.ia đ.ình Hàn Quốc sau đó c.ướp t.ài s.ản r.ồi đ.ốt xe ô tô phi t.ang ở Sài Gòn appeared first on Celadon.

The post v.ụ 39 ng.ười ch.ế.t ở Anh: Sá.ng nay 27-11, đưa thi hài cá.c n.ạn nh.ân về nước appeared first on Celadon.