Nhật b.ắ.t người phụ nữ giấu xác con trong tủ nhiều năm

Người phụ nữ có thể phải ngồi tù ba năm vì hành vi che giấu xác c.h.ết trong thời gian dài.

VKS đ.ề ngh.ị tuyên M.ẹ n.ữ s.inh giao gà và 3 đ.ồng ph.ạm 20-27 năm t.ù, Vì Thị Thu á.n ch.ung th.ân
Wednesday November 27, 2019

Vào phiên x.ét x.ử s.ơ th.ẩm chiều ngày 27/11, VKS đ.ề ngh.ị tuyên b.ị c.áo Trần Thị Hiền, Bùi Văn c.ô.ng và Lường Văn Hùng 20 năm t.ù; […]

The post VKS đ.ề ngh.ị tuyên M.ẹ n.ữ s.inh giao gà và 3 đ.ồng ph.ạm 20-27 năm t.ù, Vì Thị Thu á.n ch.ung th.ân appeared first on Celadon.

Hệ thống tủ khóa công cộng ở Nhật Bản. Ảnh: AFP.

Kè sô.ng 12 tỷ chưa ngh.iệm thu đã b.ị sóng đ.á.nh sập, l.ộ nhiều bất thường
Tuesday November 19, 2019

Kè KDC Bắc đường Đống Đa (TP Quy Nhơn, Bình Định) với mức đ.ầu tư 12 tỉ đồng vừa hoàn thành b.ị sóng đ.á.nh sập để l.ộ nhiều điểm […]

The post Kè sô.ng 12 tỷ chưa ngh.iệm thu đã b.ị sóng đ.á.nh sập, l.ộ nhiều bất thường appeared first on Celadon.

Cảnh sát Nhật Bản hôm qua phát hiện xác một em bé sơ sinh được gói vào túi nilon và đặt trong một tủ khóa hành lý công cộng gần nhà ga Uguisudani ở quận Taito, thủ đô Tokyo, Kyodo News đưa tin.

Một phụ nữ 49 tuổi thất nghiệp tên Emiri Suzaki sau đó tìm đến cánh sát và tự thú rằng bà đã giấu xác đứa con bị c.h.ết lúc sinh của mình trong tủ khóa từ 4 đến 5 năm trước.

Bà cho biết đã để cái xác trong tủ công cộng và đều đặn trả tiền phí lưu trữ. “Tôi hoảng sợ sau khi đứa trẻ bị c.h.ết lúc vừa chào đời và đã giấu cái xác ở đó bởi tôi không thể mang vứt nó”, Suzaki khai với cảnh sát.

Tiệm vàng b.ị tr.ộm vì ô.ng chủ mải xe.m U22 Việt n.am đ.á với Indonesia
Monday December 02, 2019

L.ợi d.ụng lúc cả g.ia đ.ình chủ tiệm vàng mải mê xe.m trận bóng đ.á giữa Việt n.am – Indonesia, k.ẻ b.ịt mặt cầm búa đ.ập vỡ tủ […]

The post Tiệm vàng b.ị tr.ộm vì ô.ng chủ mải xe.m U22 Việt n.am đ.á với Indonesia appeared first on Celadon.

Hôm 13/9, Suzaki tới khu vực đặt hệ thống tủ khóa để di chuyển cái xác tới một ô tủ khác. Tội phi t.a.n.g xác c.h.ết ở Nhật phải chịu hình phạt nhiều nhất là ba năm tù. Tuy nhiên, cảnh sát cho hay họ b.ắ.t Suzaki vì cho rằng quyết định chuyển cái xác sang ô tủ khác cấu thành hành vi che giấu, phi t.a.n.g xác c.h.ết lần thứ hai.

Suzaki khai bà quyết định tự thú sau khi bị đuổi khỏi nhà một người quen là nam giới sau trận cãi vã. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân dẫn tới cái c.h.ết của em bé.
Vũ Hoàng
The post Nhật b.ắ.t người phụ nữ giấu xác con trong tủ nhiều năm appeared first on nhanh24h.info.