Ngh.i ph.ạ.m c.ư.ớ.p ngân hàng khai uống thuốc diệt cỏ trước khi bị b.ắ.t

Cường khai sau khi c.ư.ớ.p gần một tỷ đồng từ ngân hàng ở Tiền Giang đã dùng số tiền lớn đá gà qua mạng và thua, chỉ còn 655 triệu.

Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém
Sunday December 01, 2019

n.ạn nh.ân được x.á.c định là Lò Văn Duy (40 t.uổi, trú tại th.ôn Bản Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái). Theo th.ô.ng tin […]

The post Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém appeared first on Celadon.

Ngày 18/9, tại buổi họp báo, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ Châu Cường (36 tuổi) cùng Trần Ngọc Đức (23 tuổi, cùng ở TP HCM) để làm rõ hành vi trong vụ c.ư.ớ.p chi nhánh VietinBank ở Tân Hiệp, huyện Châu Thành. 

b.ắt k.ẻ đ.á.nh thuốc mê c.ướp t.ài s.ản trên xe khá.ch có 6 t.iền á.n
Monday January 20, 2020

CA tỉnh Lâm Đồng ph.ối h.ợp với CA tỉnh Bình Dương lập ch.uyên á.n đ.iều tr.a và đ.á.nh úp vào ki-ốt thuộc KCN Mỹ Phước 1, thị xã […]

The post b.ắt k.ẻ đ.á.nh thuốc mê c.ướp t.ài s.ản trên xe khá.ch có 6 t.iền á.n appeared first on Celadon.

Trong đó, Cường là người trực tiếp gây án. “Lúc bị b.ắ.t tại nhà, Cường nôn ói, ngất xỉu, khai đã uống thuốc diệt cỏ t.ự t.ử nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu”, đại tá Nguyễn Hữu Trí, Giám đốc Công an Tiền Giang, nói và cho biết ngh.i ph.ạ.m van

Đức (trái) và Cường lúc bị b.ắ.t. Ảnh: Tiền Giang.

Cường khai làm thợ bảo trì điện, có vợ và một con ba tháng tuổi. Do thường xuyên cờ bạc dẫn đến nợ nần, nên gã nảy sinh ý định c.ư.ớ.p ngân hàng.

Truy b.ắt đ.ối t.ượng ng.áo đ.á ch.é.m 6 ng.ười t.ử v.ong ở Thái Nguyên
Thursday December 26, 2019

Sá.ng nay, 26-12, CA tỉnh Thái Nguyên cho biết đang đ.iều tr.a truy b.ắt đ.ối t.ượng ng.áo đ.á dùng d.ao ch.ém 6 ng.ười t.ử v.ong. Khoảng 5h ngày […]

The post Truy b.ắt đ.ối t.ượng ng.áo đ.á ch.é.m 6 ng.ười t.ử v.ong ở Thái Nguyên appeared first on Celadon.

Để thực hiện kế hoạch, trong vài ngày, anh ta lên mạng đặt mua xe tay ga cũ giá hơn ba triệu đồng, đồng thời mua hai khẩu s.ú.ng rulo, mỗi khẩu 10 triệu đồng cùng 11 viên đ.ạ.n của Đức. Anh ta chạy xe từ TP HCM đến Long An, Tiền Giang để dò xét tình hình, tìm các phòng giao dịch nhỏ, vắng người để ra tay.

Chiều 13/9, Cường bịt khẩu trang, đội nón rộng vành, đeo găng tay và mặc áo khoác để không bị nhận diện rồi chạy xe máy tay ga đến chi nhánh ngân hàng. Gã cầm s.ú.ng xông vào trong nhà băng khống chế bảo vệ và yêu cầu nữ nhân viên bỏ tiền vào giỏ.

Lấy được 945 triệu đồng, Cường lên xe máy bỏ chạy về hướng Long An. Được khoảng 2 km, tên c.ư.ớ.p vào con hẻm thay quần áo, nón, giày, bỏ lại xe máy và lên taxi về nhà ở huyện Củ Chi, TP HCM. Cường giấu tiền, không cho vợ biết.

Trong bốn ngày lẩn trốn ở nhà, Cường tiếp tục dùng tiền c.ư.ớ.p được chơi đá gà qua mạng và thua hàng trăm triệu đồng.

Khám xét nơi ở của Cường, cơ quan điều tra đã thu giữ 2 khẩu s.ú.ng rulo, 11 viên đ.ạ.n cùng 655 triệu đồng. Còn Đức khi bị b.ắ.t cũng giao nộp thêm một s.ú.ng rulo, 13 viên đ.ạ.n và một thanh kiếm.

3 khẩu s.ú.ng cảnh sát thu giữ của hai ngh.i ph.ạ.m. Ảnh: Hoàng Nam.

Theo đại tá Lê Ngọc Phương, Cục phó Cục cảnh sát Hình sự phía Nam (Bộ Công an), so với các vụ c.ư.ớ.p ngân hàng khác, v.ụ á.n này thủ đoạn tinh vi, phức tạp, ngh.i can che giấu hành vi nên lực lượng điều tra phải bỏ công sức bỏ nhiều, việc phá án chỉ trong thời gian hơn ba ngày là đáng biểu dương.

Ông Phương cũng đề nghị qua vụ này, các ngân hàng từ tỉnh, đến chi nhánh ở các địa bàn xung yếu phải tô chức lại lực lượng bảo vệ.

“Hầu hết v.ụ á.n lực lượng bảo vệ tê liệt, chỉ biết làm một việc duy nhất là bỏ chạy, để lại các nhân viên nữ yếu đuối. Cần huấn luyện cho bảo vệ kỹ năng đối phó sự cố, một số ngân hàng tiền để nơi dễ thấy đã khơi gợi lòng tham của người khác”, đại tá Phương nói.

Hoàng Nam
The post Ngh.i ph.ạ.m c.ư.ớ.p ngân hàng khai uống thuốc diệt cỏ trước khi bị b.ắ.t appeared first on nhanh24h.info.