Nga nói vụ Il-20 bị b.ắ.n r.ơ.i là hành động có chủ đích của Israel

Nga cáo buộc Israel cố ý làm máy bay Il-20 trúng t..ên l.ử.a, tuyên bố việc chuyển t..ên l.ử.a S-300 cho Syria không nhắm tới nước thứ ba.

Tài xế taxi chở b.é g.ái xuống biển sau khi g.ây t.ai n.ạn: Bị ph.át h.iện khi quần trong chỉ mặc 1 ống
Thursday August 22, 2019

Sau khi g.ây t.ai n.ạn, thay vì chở n.ạn nh.ân đến b.ệnh v.iện c.ấp c.ứu, Tr.ường chở b.é g.ái 12 t.uổi xuống bãi biển r.ồi đỗ ở rừng […]

The post Tài xế taxi chở b.é g.ái xuống biển sau khi g.ây t.ai n.ạn: Bị ph.át h.iện khi quần trong chỉ mặc 1 ống appeared first on Celadon.

“Theo thông tin từ các chuyên gia quân sự của chúng tôi, vụ trinh sát cơ Il-20 bị t..ên l.ử.a Syria b.ắ.n r.ơ.i b.ắ.t nguồn từ hành động cố ý của phi công Israel. Điều này sẽ chỉ làm tổn hại qu.an h.ệ giữa Moskva và Tel Aviv”, AFP dẫn lời phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm nay cho biết.

Khá.ch than trời vì hoá đ.ơn ăn hải sản 85 triệu đồng, nhà hàng lên tiếng: “Những món khá.ch gọi đều có giá đắt đỏ nhất”
Monday August 19, 2019

Sau khi b.ị t.ố “chặt ch.ém” với hoá đ.ơn ăn hải sản lên tới hơn 85 triệu đồng, mới đây quản lý nhà hàng đã lên tiếng cho […]

The post Khá.ch than trời vì hoá đ.ơn ăn hải sản 85 triệu đồng, nhà hàng lên tiếng: “Những món khá.ch gọi đều có giá đắt đỏ nhất” appeared first on Celadon.

Phát biểu này được đưa ra sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu tuyên bố Moskva sẽ chuyển giao các hệ thống phòng không tầm xa S-300 cho Damascus trong vòng hai tuần tới, khẳng định đây là “phản ứng phù hợp trước vai trò của Tel Aviv trong vụ trinh sát cơ Il-20 bị b.ắ.n hạ”.

Damascus xác nhận Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lần đầu điện đàm với Tổng thống Syria Bashar al-Assad kể từ sau vụ chiếc Il-20 bị b.ắ.n nhầm. Tổng thống Putin đã thông báo cho người đồng cấp Syria về quyết định chuyển giao các hệ thống phòng không S-300.

Người phát ngôn Điện Kremlin cho biết những biện pháp mới của Nga không nhắm tới một nước thứ ba. “Moskva đang hành động để phục vụ lợi ích của mình, những động thái này chỉ nhằm bảo vệ lực lượng của chúng tôi tại Syria”, Peskov phát biểu.

Bình Dương: Cô gái b.ị đ.ối t.ượng đi xe SH dùng d.ao đ.âm nh.iều nh.át v.ào c.ổ, ng.ã g.ục xuống đường
Monday August 19, 2019

Điều khiển xe máy chở ng.ười bạn lưu th.ô.ng trên đường, c.ô gái b.ất ng.ờ b.ị một n.am th.anh n.iên đi xe SH lao lên từ phía sau […]

The post Bình Dương: Cô gái b.ị đ.ối t.ượng đi xe SH dùng d.ao đ.âm nh.iều nh.át v.ào c.ổ, ng.ã g.ục xuống đường appeared first on Celadon.

Chiếc Il-20 gặp n.ạ.n khi còn hoạt động hồi năm 2016. Ảnh: Russian Planes.

Quân đội Nga hôm qua công bố kết quả điều tra, cáo buộc tiêm kích F-16 Israel đã cố tình “núp bóng” trinh sát cơ Il-20 khi không kích mục tiêu tại Syria, khiến kíp t..ên l.ử.a phòng không S-200 Syria nhầm mục tiêu và b.ắ.n hạ máy bay đồng minh.

Không quân Israel khẳng định tiêm kích của họ không nấp sau bất cứ máy bay nào và chúng đều ở trong không phận Israel vào thời điểm trinh sát cơ Nga bị b.ắ.n r.ơ.i.

Bộ trưởng Shoigu tuyên bố nếu các biện pháp mà Moskva thực hiện sau vụ Il-20 bị b.ắ.n r.ơ.i không đủ để “làm nguội những cái đầu nóng”, Nga sẽ tiếp tục “có hành động tùy theo tình hình” nhằm ngăn chặn những động thái có thể gây nguy hại cho binh sĩ Nga ở Syria.
Vũ Anh
The post Nga nói vụ Il-20 bị b.ắ.n r.ơ.i là hành động có chủ đích của Israel appeared first on nhanh24h.info.