Nga lần đầu đưa tiêm kích Su-35 đến trưng bày ở Philippines

Công ty quốc phòng Nga trưng bày hàng trăm vũ khí hiện đại tại Philippines nhằm thu hút sự chú ý từ thị trường Đông Nam Á.

b.ị ch.ặn đường đ.á.nh vì t.ừ ch.ối uống r.ượu, n.am th.anh n.iên đ.âm 2 ng.ười ch.ế.t
Friday January 03, 2020

Ngồi Nh.ậu tại quá.n, Ngọc được nh.óm b.àn bên mời r.ượu nhưng t.ừ ch.ối. Khi ra về, Ngọc b.ị ch.ặn dường d.ọa đ.á.nh thì ng.ười này cầm d.ao […]

The post b.ị ch.ặn đường đ.á.nh vì t.ừ ch.ối uống r.ượu, n.am th.anh n.iên đ.âm 2 ng.ười ch.ế.t appeared first on Celadon.

Một tiêm kích Su-35 của Nga. Ảnh: TASS.

Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết
Monday December 09, 2019

Ảnh hưởng của c.ơn bão số 6 vừa qua kh.iến nhiều ng.ười dân từ Quảng Ng.ãi vượt hàng trăm kilomet lên Kon Tum đi hái cà phê thuê. […]

The post Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết appeared first on Celadon.

“Tập đoàn sẽ mang đến triển lãm ADAS-2018 các sản phẩm công nghiệp quốc phòng phù hợp nhất với tình hình thực tế tại Đông Nam Á”, TASS ngày 25/9 dẫn tuyên bố của tập đoàn xuất khẩu vũ khí Rosoboronexport của Nga.

Rosoboronexport cho biết sẽ trưng bày hơn 300 mẫu vũ khí, khí tài do Nga sản xuất, bao gồm nhiều loại máy bay có thể được không quân các nước Đông Nam Á quan tâm như tiêm kích đa năng Su-35 và Su-30SME, tiêm kích huấn luyện Yakovlev-130, trực thăng vận tải vũ trang Mi -35M và Mi-171Sh, trực thăng đa năng hạng nhẹ Ka-226T.

Về khí tài phòng không, các quốc gia châu Á hiện dành sự quan tâm lớn đến tổ hợp Pantsir-S1 và t..ên l.ử.a vác vai Igla-S. Các vũ khí khác cũng thu hút sự chú ý là s.ú.ng AK-100, các xe thiết giáp như BMP-3, BT-3F, tàu ngầm diesel-điện thuộc Đề án 636, tàu hộ vệ Gepard-3.9.

b.ắt k.ẻ đ.á.nh thuốc mê c.ướp t.ài s.ản trên xe khá.ch có 6 t.iền á.n
Monday January 20, 2020

CA tỉnh Lâm Đồng ph.ối h.ợp với CA tỉnh Bình Dương lập ch.uyên á.n đ.iều tr.a và đ.á.nh úp vào ki-ốt thuộc KCN Mỹ Phước 1, thị xã […]

The post b.ắt k.ẻ đ.á.nh thuốc mê c.ướp t.ài s.ản trên xe khá.ch có 6 t.iền á.n appeared first on Celadon.

ADAS-2018 diễn ra từ ngày 26/9 đến 28/9 tại Manila, với sự tham gia của 145 công ty quốc phòng đến từ 54 quốc gia, dự kiến thu hút khoảng 7.500 lượt khách hàng và doanh nghiệp đến xem. Rosoboronexport hy vọng thông qua triển lãm sẽ thúc đẩy hoạt động xuất khẩu vũ khí trong thời gian tới.
Nguyễn Hoàng
The post Nga lần đầu đưa tiêm kích Su-35 đến trưng bày ở Philippines appeared first on nhanh24h.info.