Nga có thể sử dụng căn cứ Iran cho chiến dịch quân sự ở Syria

Căn cứ không quân ở tây bắc Iran có thể được máy bay Nga sử dụng như trạm tiếp nhiên liệu trên đường đến thực hiện nhiệm vụ tại Syria.

Rapper n.ổi tiếng Lil Jon b.ị t.ạm gi.ữ ở sân b.ay Tân Sơn Nhất vì mang quá nhiều vàng
Thursday November 21, 2019

Mang quá nhiều vàng trên ng.ười khi x.uất c.ảnh từ sân b.ay quốc tế Tân Sơn Nhất sang Hong Kong, n.am ca sĩ Mỹ Lil Jon b.ị l.ực […]

The post Rapper n.ổi tiếng Lil Jon b.ị t.ạm gi.ữ ở sân b.ay Tân Sơn Nhất vì mang quá nhiều vàng appeared first on Celadon.

Máy bay ném b.o.m chiến lược Tupolev Tu-160 Nga. Ảnh: Reuters.

b.ị M.ẹ k.iểm tr.a điện thoại, b.é g.ái 13 t.uổi nh.ảy từ lầu 8 chung cư тự тử
Friday November 22, 2019

Do giận M.ẹ k.iểm tr.a điện thoại của m.ình, một b.é g.ái tại TPHCM đã nh.ảy l.ầu тự тử. Ngày 21/11, th.ô.ng tin từ kh.oa c.ấp c.ứu, b.ệnh […]

The post b.ị M.ẹ k.iểm tr.a điện thoại, b.é g.ái 13 t.uổi nh.ảy từ lầu 8 chung cư тự тử appeared first on Celadon.

Quân đội Nga đã đề nghị được sử dụng căn cứ không quân Noyeh, phía tây bắc Iran, để sử dụng như một sân bay dã chiến cho các sứ mệnh quân sự tại Syria, TASS ngày 24/9 dẫn thông tin từ hãng tin ANNA News của Abkhazia.

Không quân Nga hồi tháng 4 từng sử dụng căn cứ này để tiếp dầu cho các máy bay ném b.o.m tầm xa trong cuộc không kích phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở miền đông Syria.

Iran đang tìm cách tăng cường hợp tác quân sự với Nga sau sự cố trinh sát cơ Il-20 bị phòng không Syria b.ắ.n nhầm khi đáp trả cuộc không kích của tiêm kích Israrel đêm 17/9. Moskva cho rằng Tel Aviv phải chịu trách nhiềm hoàn toàn về sự cố khi cố tình lấy máy bay Nga làm lá chắn trước hỏa lực phòng không Damascus.

b.í ẩ.n đường hầm trong ngôi đình c.ổ 200 năm ở Bình Dương
Monday November 25, 2019

Một ngôi đình có t.uổi đời gần 200 năm mang tên đình Dĩ An, ở tỉnh Bình Dương kh.ô.ng chỉ c.uốn hút bởi cảnh sắc thiên nhiên mà […]

The post b.í ẩ.n đường hầm trong ngôi đình c.ổ 200 năm ở Bình Dương appeared first on Celadon.

Giới chức Iran tin rằng sau thảm kịch này, Nga sẽ tăng cường năng lực phòng thủ tại Syria và sẽ không ngăn cản Tehran tiếp tục hiện diện và củng cố lực lượng tại quốc gia Trung Đông này.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu hôm qua tuyên bố Nga sẽ cung cấp các tổ hợp t..ên l.ử.a phòng không S-300 cho quân đội Syria trong hai tuần tới. Hệ thống t..ên l.ử.a này được cho là sẽ nâng cao đáng kể năng lực bảo vệ vùng trời của quân đội Syria.

Vị trí căn cứ không quân Noyeh, tây bắc Iran. Đồ họa: Almasdar News.
Nguyễn Hoàng
The post Nga có thể sử dụng căn cứ Iran cho chiến dịch quân sự ở Syria appeared first on nhanh24h.info.