Mở cửa ôtô bất cẩn, nữ sinh bất tỉnh tại chỗ

Tài xế bất ngờ mở cửa ôtô khiến nữ sinh đi xe máy phía sau không kịp xử lý đ.âm thẳng vào, ngã xuống đường bất tỉnh.
Trưa 18/9, một nữ sinh lớp 10 trú tại phường Đội Cung, TP Vinh (Nghệ An) đi xe máy trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, hướng từ Bưu điện tỉnh Nghệ An về đường Lê Hồng Phong.
Hiện trường vụ t.ai n.ạ.n. Ảnh: Phạm Hòa.
Anh Nam, nhân chứng kể, trước số nhà 58 tuyến phố trên, người đàn ông mặc sắc phục công an bất ngờ mở cửa ôtô khiến nữ sinh không kịp xử lý. “n.ạ.n nh.â.n đã đ.âm vào cửa xe, ngã ra đường bất tỉnh tại chỗ”, anh Nam nói.
Công an TP Vinh đã đo đạc hiện trường, phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ việc. “Chúng tôi đang xử lý hiện trường, chưa xác định được người điều khiển phương tiện ôtô, có gì sẽ thông tin cho báo chí sau”, một cán bộ CSGT TP Vinh có mặt tại hiện trường cho biết.
Vị trí xảy ra vụ t.ai n.ạ.n. Ảnh: Google Maps.
Phạm Hòa
The post Mở cửa ôtô bất cẩn, nữ sinh bất tỉnh tại chỗ appeared first on nhanh24h.info.

Thêm lái xe taxi t.ố n.ữ trung tá CA tỉnh Thái Bình ‘quỵt’ n.ợ
Tuesday December 03, 2019

Trong khi CA tỉnh Thái Bình đang x.á.c minh đ.ơn t.ố c.áo của một lái xe về h.ành v.i “bùng” tiền thuê xe của một n.ữ trung tá […]

Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc
Thursday November 28, 2019

‘Suốt một tuần trời, e.m suy nghĩ và sống trong mệt mỏi, ch.ồng cũng lạnh nhạt, b.ố M.ẹ ch.ồng thì đay ngh.iến, thái độ ra mặt’, c.ô gái […]

The post Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc appeared first on Celadon.

The post Thêm lái xe taxi t.ố n.ữ trung tá CA tỉnh Thái Bình ‘quỵt’ n.ợ appeared first on Celadon.