Mạo danh Viễn Thông A bán iPhone 7 giá 3 triệu đồng

Thông tin từ Viễn Thông A cho biết một số đ..ối t..ượng lừa đảo đã mạo danh thương hiệu, gọi điện thoại cho khách hàng để bán điện thoại giả iPhone 7 với giá 3 triệu đồng.
Mới đây, chuỗi Viễn Thông A lên tiếng cảnh báo khách hàng về hành vi giả danh thương hiệu này để lừa đảo. Cụ thể, doanh nghiệp cho rằng các đ..ối t..ượng sử dụng nhiều “chiêu” khác nhau để trục lợi, lừa gạt bán hàng giả với giá cao.
Thủ đoạn lừa đảo của các đ..ối t..ượng này là dùng số điện thoại cố định gọi đến khách hàng, thông báo họ là đ..ối t..ượng trong chương trình tri ân của Viễn Thông A nên được mua điện thoại giá rẻ bất ngờ.
Một số đ..ối t..ượng mạo danh Viễn Thông A để bán điện thoại iPhone 7 với giá 3 triệu đồng.

Một thá.ng, 2 sản phụ t.ử v.ong, 1 ng.uy k.ịch tại b.ệnh v.iện ph.ụ n.ữ Đà Nẵng
Wednesday November 20, 2019

b.ệnh v.iện ph.ụ n.ữ TP Đà Nẵng Cá.c sản phụ gặp n.ạn trong khi tiến hành ph.ẫu th.uật b.ắt th.ai nh.i và đều có điểm chung là sử […]

The post Một thá.ng, 2 sản phụ t.ử v.ong, 1 ng.uy k.ịch tại b.ệnh v.iện ph.ụ n.ữ Đà Nẵng appeared first on Celadon.

Đối tượng lừa đảo ra giá cho chiếc điện thoại iPhone 7 là 3 triệu đồng. Sau đó, khách hàng sẽ tiếp tục nhận được 1-2 cuộc cuộc gọi để xác nhận và tiến hành đặt hàng.
Trong khi đó, tại website bán hàng chính thức của chuỗi này, hãng cũng không còn kinh doanh sản phẩm như các đ..ối t..ượng giả mạo nêu.
“Hiện chúng tôi không có những chương trình này. Những số điện thoại liên lạc không phải là các số của Viễn Thông A. Tổng đài của chúng tôi công khai số điện thoại trên kênh website, Facebook”, đại diện hãng thông tin.
Viễn Thông A cho rằng hành vi giả mạo này làm ảnh hưởng uy tín thương hiệu.
Chuỗi khuyến cáo khách hàng không thực hiện theo yêu cầu của các trang fanpage, tổng đài khác với thông tin trên website, fanpage chính thức mà doanh nghiệp cung cấp.
Trước đó, Cục Cạnh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cũng cho biết đã tiếp nhận nhiều phản ánh, khiếu nại về việc có đơn vị giả mạo thương hiệu của các siêu thị điện máy n.ổi tiếng để thu tiền sửa chữa, bảo hành với giá cao.
Cụ thể, website: trungtamdientunguyenkim.com sử dụng logo của Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim. Khi liên hệ qua điện thoại, đơn vị này khẳng định là trung tâm bảo hành và sửa chữa của Nguyễn Kim.
Tin tưởng nên nhiều người tiêu dùng đã mang thiết bị tới để sửa chữa nhưng giá rất cao. Sau một thời gian, thiết bị lại tiếp tục hỏng, không được bảo hành.
Khi liên hệ lại, người tiêu dùng tiếp tục bị báo giá cao cho chính lỗi đã sửa. Tuy nhiên, khi “cầu cứu” một số đơn vị sửa chữa khác để kiểm tra thì nguyên nhân bị hỏng hoàn toàn khác và chi phí cũng thấp hơn nhiều.
Ngoài trường hợp này, Cục Cạnh tranh cho biết hiện có rất nhiều website, đơn vị khác lợi dụng các thương hiệu uy tín để gây nhầm lẫn, lừa đảo người tiêu dùng.
Phúc Minh
The post Mạo danh Viễn Thông A bán iPhone 7 giá 3 triệu đồng appeared first on nhanh24h.info.

Đột nhập vào cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ, nguyên liệu chính làm từ thức ăn chăn nuôi, có thể g.ây υ.пɡ ᴛʜ.ư
Monday November 25, 2019

Nếu bạn là M.ẹ hoặc b.ố của một e.m b.é, cũng có thể bạn là một ng.ười anh, ch.ị đang đang đảm nh.ận đưa đón c.on/e.m m.ình đến […]

The post Đột nhập vào cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ, nguyên liệu chính làm từ thức ăn chăn nuôi, có thể g.ây υ.пɡ ᴛʜ.ư appeared first on Celadon.