Kim Jong-un nói cuộc gặp thượng đỉnh với Trump giúp ổn định khu vực

Lãnh đạo Triều Tiên cảm ơn vai trò trung gian của Tổng thống Hàn Quốc trong hội nghị với Trump, đồng thời bày tỏ hy vọng vào những bước tiến mới.

29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử
Friday November 29, 2019

Một ng.ười được sống trong môi Tr.ường nề nếp, giáo dưỡng t.ốt từ nhỏ sẽ luôn lịch sự, cư x.ử khéo léo bởi lẽ đó là thói quen, […]

The post 29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử appeared first on Celadon.

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại trụ sở của Ủy ban Trung ương đảng Lao động Triều Tiên tại Bình Nhưỡng hôm nay. Ảnh: Reuters.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải làm văn minh để SEA Games “kh.ô.ng còn là ao làng”
Sunday January 12, 2020

“SEA Games 31 phải làm mẫu mực, chu đ.áo, tận tình và văn minh. Kh.ô.ng đặt ra nhiều môn, kh.ô.ng nhu cầu ch.ạy theo huy chương để thế […]

The post Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải làm văn minh để SEA Games “kh.ô.ng còn là ao làng” appeared first on Celadon.

“Nhờ hội nghị đó, tình hình chính trị trong khu vực đã ổn định. Tôi mong đợi những kết quả khởi sắc hơn”, Reuters dẫn lời lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nói với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in hôm nay tại Bình Nhưỡng, đề cập tới hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều với Tổng thống Donald Trump hồi tháng 6.

Đáp lại, ông Moon cho biết ông nhận thức sâu sắc về “trọng trách nặng nề” của hai bên. “Cả thế giới đang dõi theo và tôi cũng muốn cho họ thấy kết quả vì hòa bình và thịnh vượng”, ông phát biểu mở đầu hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần thứ ba.

Phiên họp đầu tiên giữa hai lãnh đạo liên Triều diễn ra chiều nay, kéo dài hai giờ, được tổ chức tại trụ sở Ủy ban Trung ương đảng Lao động Triều Tiên, với sự tham dự của Kim Yong-chol, phó chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên và Kim Yo-jong, em gái Kim Jong-un. Phái đoàn Hàn Quốc gồm có cố vấn an ninh quốc gia Chung Eui-yong và giám đốc tình báo Suh Hoon-in.

Thêm lái xe taxi t.ố n.ữ trung tá CA tỉnh Thái Bình ‘quỵt’ n.ợ
Tuesday December 03, 2019

Trong khi CA tỉnh Thái Bình đang x.á.c minh đ.ơn t.ố c.áo của một lái xe về h.ành v.i “bùng” tiền thuê xe của một n.ữ trung tá […]

The post Thêm lái xe taxi t.ố n.ữ trung tá CA tỉnh Thái Bình ‘quỵt’ n.ợ appeared first on Celadon.

Trước thềm hội nghị, Tổng thống Moon cam kết sẽ cố gắng thuyết phục Kim Jong-un tiến hành các cuộc đàm phán phi h..ạt nh.ân hóa với Mỹ, trong bối cảnh thỏa thuận chung giữa Washington và Bình Nhưỡng chưa có bước tiến đáng kể nào. Mục tiêu quan trọng khác trong cuộc họp lần thứ ba này là chấm dứt ch..iến tr.anh Triều Tiên (1950 – 1953), vốn chỉ dừng lại bằng hiệp định đình chiến.

Chuyến thăm Bình Nhưỡng của Moon Jae-in kéo dài ba ngày. Hai lãnh đạo sẽ b.ắ.t đầu phiên họp thứ hai vào sáng mai, sau đó dùng bữa trưa tại nhà hàng Okryugwan và tới thăm một số cơ sở chính ở Bình Nhưỡng.

Ánh Ngọc
The post Kim Jong-un nói cuộc gặp thượng đỉnh với Trump giúp ổn định khu vực appeared first on nhanh24h.info.