Kim Jong-un cam kết đóng bãi thử t..ên l.ử.a, không sở hữu vũ khí h..ạt nh.ân

Kim Jong-un nhận lời thăm Hàn Quốc sau khi cam kết “không vũ khí h..ạt nh.ân” trên bán đảo Triều Tiên và “đóng cửa vĩnh viễn” cơ sở phóng t..ên l.ử.a.


Thursday January 01, 1970

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ký tuyên bố chung tại nhà khách


Thursday January 01, 1970

“Tổng thống Moon Jae-in và tôi thống nhất đưa bán đảo Triều Tiên trở thành một khu vực không có vũ khí h..ạt nh.ân cũng như các mối đe dọa h..ạt nh.ân”, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tuyên bố tại cuộc họp báo chung hôm nay sau hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Hàn Quốc ở Bình Nhưỡng, theo AFP.

“Tuyên bố chung tháng 9 cũng sẽ nâng qu.an h.ệ Triều Tiên – Hàn Quốc lên tầm cao hơn, mang lại kỷ nguyên hòa bình và thịnh vượng”, Kim Jong-un nói thêm.

Tổng thống Hàn Quốc khẳng định hai bên đã đồng ý các biện pháp cụ thể để phi h..ạt nh.ân hóa bán đảo, bao gồm “đóng cửa vĩnh viễn” cơ sở phóng t..ên l.ử.a.

Link sopcast Acestream trận Everton vs Crystal Palace (22h00 ngày 21/10)
Sunday October 21, 2018

By Bóng Đá 24h Updated: October 21, 2018 >>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây – trước trận 30 phút<<  >>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<   >>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<< LTĐ bong da

The post Link sopcast Acestream trận Everton vs Crystal Palace (22h00 ngày 21/10) appeared first on W88TOP.

“Triều Tiên đồng ý sẽ đóng cửa lập tức bãi thử động cơ t..ên l.ử.a Tongchang-ri và cơ sở phóng t..ên l.ử.a với sự hiện diện của các chuyên gia từ những nước liên quan”, Moon nói.

Lãnh đạo Triều Tiên cũng đã nhận lời mời thăm Seoul của Tổng thống Hàn Quốc. “Tôi đã hứa với Tổng thống Moon Jae-in rằng sẽ thăm Seoul trong tương lai gần”, Kim Jong-un nói.

Nếu tới Seoul, Kim Jong-un sẽ là lãnh đạo Triều Tiên đầu tiên tới thăm Hàn Quốc kể từ khi bán đảo bị chia tách hơn 70 năm trước.

Huyền Lê
The post Kim Jong-un cam kết đóng bãi thử t..ên l.ử.a, không sở hữu vũ khí h..ạt nh.ân appeared first on nhanh24h.info.