Khách Ấn Độ bị đuổi khỏi máy bay vì cố xông vào buồng lái đòi sạc pin

Sự cố diễn ra khi máy bay hãng IndiGo chuẩn bị cất cánh từ Mumbai đến Kolkata hôm 25/9.

n.ữ tài xế đi giày cao gót lái ô tô Mercedes g.ây t.ai n.ạn liên hoàn ở đường Lê Văn Lương đối diện mức á.n 5 năm t.ù
Thursday November 21, 2019

Theo l.uật s.ư, với h.ậu qu.ả làm 1 ng.ười ch.ế.t, nếu 3 ng.ười b.ị th.ương kh.ô.ng đ.á.ng kể hoặc kh.ô.ng y.êu c.ầu gi.ám đ.ịnh tỷ lệ thương tật […]

The post n.ữ tài xế đi giày cao gót lái ô tô Mercedes g.ây t.ai n.ạn liên hoàn ở đường Lê Văn Lương đối diện mức á.n 5 năm t.ù appeared first on Celadon.

Một máy bay của IndiGo trên đường băng tại Ấn Độ. Ảnh: AFP.

c.ô.ng ty chủ quản chính thức th.ô.ng báo: Fan viếng ở khu riêng, đ.ám t.ang Goo Hara diễn ra ở cùng địa điểm với Sulli
Monday November 25, 2019

c.ô.ng ty đại diện tại Nhật – Production Ogi – vừa đưa ra th.ô.ng báo mới nhất về đ.ám t.ang của cố nghệ sĩ Goo Hara sau v.ụ […]

The post c.ô.ng ty chủ quản chính thức th.ô.ng báo: Fan viếng ở khu riêng, đ.ám t.ang Goo Hara diễn ra ở cùng địa điểm với Sulli appeared first on Celadon.

“Trong lúc máy bay IndiGo đang ở trên mặt đất, một hành khách bất thường đã cố xông vào buồng lái đòi sạc pin điện thoại”, hàng máy bay IndiGo hôm nay thông báo về sự cố hôm 25/9 của chuyến bay từ Mumbai tới Kolkata. “Theo đúng quy định bay, cơ trưởng đã phải buộc hành khách này rời khỏi máy bay vì vi phạm an ninh”.

Theo AFP, một quan chức sân bay cho hay hành khách bị đuổi là một người đàn ông khoảng 35 tuổi, có dấu hiệu say xỉn. Sau khi thẩm vấn, ông ta đã được trả tự do và không bị phạt tiền.

Đây là sự cố thứ hai xảy ra trong các chuyến bay nội địa ở Ấn Độ tuần này, sau khi một hành khách cố mở cửa thoát hiểm giữa không trung vì nhầm đó là nhà vệ sinh. Người này cũng được trả tự do sau khi thẩm vấn.

Xót thương hoàn cảnh 2 ch.áu b.é b.ị cá.n nát chân trên đường đi học về: “c.on m.uốn khoẻ để l.ại đến Tr.ường…”
Friday December 06, 2019

v.ụ t.ai n.ạn chiều 22/11 kh.iến Duy Anh (7 t.uổi) và Phương Linh (10 t.uổi) b.ị nh.iễm tr.ùng m.áu, nát chân và m.ất b.ộ ph.ận s.inh d.ục. g.ia […]

The post Xót thương hoàn cảnh 2 ch.áu b.é b.ị cá.n nát chân trên đường đi học về: “c.on m.uốn khoẻ để l.ại đến Tr.ường…” appeared first on Celadon.

Ngành hàng không Ấn Độ đã tăng trưởng gấp 6 lần về số lượng hành khách trong thập niên vừa qua. Số chuyến bay nội địa giá rẻ tăng lên, tần suất kết nối dày hơn và hành khách được hưởng lợi từ sự tăng trưởng này, với nhiều người thu nhập thấp lần đầu được di chuyển bằng máy bay.
The post Khách Ấn Độ bị đuổi khỏi máy bay vì cố xông vào buồng lái đòi sạc pin appeared first on nhanh24h.info.