Kevin Spacey tiếp tục bị kiện vì lạm dụng tình d.ục nhân viên mát-xa

Tài t.ử “House of Cards” tiếp tục bị kiện vì có hành vi x..âm h.ạ.i tình d.ục đối với một nhân viên nam mát-xa tại nhà riêng.
Theo tờ Variety, một đơn kiện đã được gửi đến toà án tối cao Los Angeles vào ngày 28/9 nhằm tố cáo tài t.ử Kevin Spacey vì tội quấy rối tình d.ục một nhân viên mát-xa giấu tên vào tháng 10/2016.
Trước đó vào tháng 11/2017, nam diễn viên kỳ cựu này đã dính phải cáo buộc về tội quấy rối tình d.ục. Chính điều này khiến anh bị cắt khỏi phim truyền hình House of Cards của kênh truyền hình Netflix.
Nam diễn viên 59 tuổi phải đối diện với hàng loạt lời tố cáo bao gồm hành vi b.ạ.o h.à.n.h, quấy rối tình d.ục, cố ý gây tổn thương về mặt cảm xúc và giam giữ người trái phép.
Diễn viên kiêm đạo diễn kỳ cựu Kevin Spacey. Ảnh: Getty Images. 

n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng
Saturday November 30, 2019

Trong lúc tổ tuần tra c.ảnh s.át cơ đ.ộng CA Hải Phòng đang k.iểm tr.a xe máy chở 3 thì một ng.ười được cho là chủ xe đi […]

The post n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng appeared first on Celadon.

Luật sư n.ổi tiếng chuyên chống lại nạn quấy rối tình d.ục – Genie Harrison làm đại diện cho người buộc tội Kevin Spacey mới đây nhất. Theo lời kể của n.ạ.n nh.â.n, Kevin Spacey đã thuê anh làm chuyên viên mát-xa riêng tại nhà.
Khi anh đến nhà riêng của tài t.ử này tại Malibu, anh được dẫn đến phòng xoa bóp và Kevin Spacey đã khoá chặt cửa lại. Anh kể rằng lúc đó Spacey than phiền vì bị đau và thấy hơi khó chịu tại vùng kín và anh bị Spacey ép buộc đụng chạm vào nơi nhạy cảm đó hai lần trong buổi trị liệu.
Người này tiếp tục tố cáo rằng khi nhân viên massage từ chối, Kevin Spacey đã cố hôn, sờ mó và còn cưỡng ép anh thực hiện những hành vi thiếu trong sáng khác.
Phía nhân viên mát-xa hiện yêu cầu tiền bồi thường và nói rằng “những hành động sai trái của Kevin Spacey đã trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của n.ạ.n nh.â.n, khiến anh phải chịu nhiều mất mát bao gồm cả việc tổn thất đến công việc, mất tiền lương và những tổn thất khó lòng bù đắp khác.
Kevin Spacey lại tiếp tục bị tố cáo t.ấn c.ô.n.g tình d.ục nam nhân viên mát-xa.
Trước đó, vào tháng 11/2017, cựu nhân viên sản xuất của phim House of Cards đã tố cáo Kevin Spacey từng t.ấn c.ô.n.g tình d.ục anh trên xe hơi. Điều này cũng diễn ra với nhiều nhân viên khác trong đoàn. Theo đó, có tổng cộng 8 người từng là n.ạ.n nh.â.n của tài t.ử đình đám. 
Lùm xùm về cáo buộc quấy rối tình d.ục của Kevin Spacey khởi nguồn vào tháng 10/2017 khi anh bị đồng nghiệp trẻ Anthony Rapp tố cáo lạm dụng tình d.ục khi anh này mới 14 tuổi, tức vào năm 1985.
Sự việc này đã gây chấn động Hollywood không kém gì vụ việc của Harvey Weinstein vì Spacey là một diễn viên kiêm đạo diễn tài năng và có tầm ảnh hưởng sâu rộng ở Mỹ. 
Linh Lan
The post Kevin Spacey tiếp tục bị kiện vì lạm dụng tình d.ục nhân viên mát-xa appeared first on nhanh24h.info.

b.ức x.úc vì tiếng nhạc ồn, một đ.ối t.ượng cầm d.ao rựa ch.ém hàng xóm
Monday November 25, 2019

CA huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đang t.ổ ch.ức truy b.ắt đ.ối t.ượng Phan Thanh Giàu (33 t.uổi, ngụ xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú) để đ.iều tr.a, […]

The post b.ức x.úc vì tiếng nhạc ồn, một đ.ối t.ượng cầm d.ao rựa ch.ém hàng xóm appeared first on Celadon.