Iran b.ắ.t mạng lưới ngh.i ph.ạ.m vụ xả s.ú.ng lễ duyệt binh

Hầu hết các ngh.i ph.ạ.m liên quan đến vụ xả s.ú.ng đã bị b.ắ.t, trong khi hàng nghìn người xuống đường tưởng nhớ n.ạ.n nh.â.n th.iệt m.ạng.

Học sinh của lớp bị gi.áo viên ph.ạt qu.ỳ: ‘Có hô.m cô b.ắt 3-4 bạn qu.ỳ trước bục giảng’
Sunday May 19, 2019

 – Nhiều học sinh lớp 9B mong muốn cô giáo nhắc nh.ở, bảo ban hơn là đưa ra hình thức xử ph.ạt n.ặng như b.ắt quỳ trước b.ục […]

The post Học sinh của lớp bị gi.áo viên ph.ạt qu.ỳ: ‘Có hô.m cô b.ắt 3-4 bạn qu.ỳ trước bục giảng’ appeared first on Celadon.

Một binh sĩ Iran chạy qua các đồng đội b.ị th..ương nằm trên mặt đất trong vụ xả s.ú.ng lễ duyệt binh ở thành phố Ahvaz hôm 22/9. Ảnh: AFP.

Th.ông tin b.ất ng.ờ v.ụ b.ắt được cặp r.ắn h.ổ mây ‘kh.ủng’ dưới chân núi C.ấm
Thursday May 16, 2019

Lãnh đạo Chi c.ục K.iểm l.âm tỉnh An Giang cho rằng trường hợp người dân ph.át hiện loại rắn hổ mây nằm trong diện tích đất đang thuộc […]

The post Th.ông tin b.ất ng.ờ v.ụ b.ắt được cặp r.ắn h.ổ mây ‘kh.ủng’ dưới chân núi C.ấm appeared first on Celadon.

“Chúng tôi sẽ xác định toàn bộ những tên kh..ủng b.ố có liên quan đến cuộc t.ấn c.ô.n.g. Phần lớn mạng lưới này đã bị b.ắ.t”, Bộ trưởng Tình báo Iran Mahmoud Alavi hôm nay cho biết, đề cập đến vụ xả s.ú.ng vào lễ duyệt binh ở thành phố Ahvaz, tỉnh Khuzestan hôm 22/9 khiến 29 người th.iệt m.ạng, theo Reuters.

Iran cũng chọn hôm nay (24/9) là ngày quốc t.a.n.g. Các văn phòng, ngân hàng, trường học trong tỉnh đều đóng cửa. Hàng nghìn người đã xuống đường phố Ahvaz để tưởng nhớ các n.ạ.n nh.â.n.

Bốn kẻ t.ấn c.ô.n.g đã xả s.ú.ng vào lễ duyệt binh tại thành phố Ahvaz, nơi các quan chức Iran đang tập trung theo dõi sự kiện thường niên kỷ niệm ngày b.ắ.t đầu cuộc chiến với Iraq 1980-1988. Trong số những người th.iệt m.ạng, có 12 thành viên Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran (IRGC), và nhiều phụ nữ, trẻ em. Truyền thông Iran khẳng định 4 tay s.ú.ng đã bị tiêu diệt ngay sau vụ xả s.ú.ng. Đây được xem là một trong những vụ t.ấn c.ô.n.g tồi tệ nhất nhằm vào lực lượng vũ trang Iran.

Đề nghị Ch.ính ph.ủ b.áo c.áo cơ sở t.ăng giá bán lẻ điện, xăng dầu
Monday May 20, 2019

Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh cho biết một số đại biểu đề nghị Chính phủ làm rõ cơ sở t.ăng giá xăng, điện và […]

The post Đề nghị Ch.ính ph.ủ b.áo c.áo cơ sở t.ăng giá bán lẻ điện, xăng dầu appeared first on Celadon.

Tổng thống Iran Hassan Rouhani và quan chức cấp cao cáo buộc Mỹ và các quốc gia vùng Vịnh đã kích động vụ t.ấn c.ô.n.g đẫm m.á.u này. Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley bác bỏ cáo buộc. IRGC hôm 23/9 thề sẽ trả thù vụ t.ấn c.ô.n.g trong tương lai gần.

Đơn vị truyền thông Amaq của phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đêm 23/9 đăng video ba người đàn ông mặc quân phục IRGC ngồi trong một chiếc xe và tuyên bố đang trên đường đi thực hiện vụ xả s.ú.ng vào lễ duyệt binh Iran. Chính phủ Iran chưa đưa ra bình luận về đoạn video này của IS.

Huyền Lê
The post Iran b.ắ.t mạng lưới ngh.i ph.ạ.m vụ xả s.ú.ng lễ duyệt binh appeared first on nhanh24h.info.