Iran b.ắ.t mạng lưới ngh.i ph.ạ.m vụ xả s.ú.ng lễ duyệt binh

Hầu hết các ngh.i ph.ạ.m liên quan đến vụ xả s.ú.ng đã bị b.ắ.t, trong khi hàng nghìn người xuống đường tưởng nhớ n.ạ.n nh.â.n th.iệt m.ạng.

Bình Dương: Cô gái b.ị đ.ối t.ượng đi xe SH dùng d.ao đ.âm nh.iều nh.át v.ào c.ổ, ng.ã g.ục xuống đường
Monday August 19, 2019

Điều khiển xe máy chở ng.ười bạn lưu th.ô.ng trên đường, c.ô gái b.ất ng.ờ b.ị một n.am th.anh n.iên đi xe SH lao lên từ phía sau […]

The post Bình Dương: Cô gái b.ị đ.ối t.ượng đi xe SH dùng d.ao đ.âm nh.iều nh.át v.ào c.ổ, ng.ã g.ục xuống đường appeared first on Celadon.

Một binh sĩ Iran chạy qua các đồng đội b.ị th..ương nằm trên mặt đất trong vụ xả s.ú.ng lễ duyệt binh ở thành phố Ahvaz hôm 22/9. Ảnh: AFP.

Truy b.ắt n.am th.anh n.iên ngh.i รáт нạ¡ tài xế xe ô.m, c.ướp xe máy ở Sài Gòn
Sunday August 18, 2019

Truy b.ắt n.am th.anh n.iên ngh.i รáт нạ¡ tài xế xe ô.m c.ướp xe máy ở Sài Gòn Ngày 18/8, CA huyện Bình Chá.nh đang ph.ối h.ợp cùng […]

The post Truy b.ắt n.am th.anh n.iên ngh.i รáт нạ¡ tài xế xe ô.m, c.ướp xe máy ở Sài Gòn appeared first on Celadon.

“Chúng tôi sẽ xác định toàn bộ những tên kh..ủng b.ố có liên quan đến cuộc t.ấn c.ô.n.g. Phần lớn mạng lưới này đã bị b.ắ.t”, Bộ trưởng Tình báo Iran Mahmoud Alavi hôm nay cho biết, đề cập đến vụ xả s.ú.ng vào lễ duyệt binh ở thành phố Ahvaz, tỉnh Khuzestan hôm 22/9 khiến 29 người th.iệt m.ạng, theo Reuters.

Iran cũng chọn hôm nay (24/9) là ngày quốc t.a.n.g. Các văn phòng, ngân hàng, trường học trong tỉnh đều đóng cửa. Hàng nghìn người đã xuống đường phố Ahvaz để tưởng nhớ các n.ạ.n nh.â.n.

Bốn kẻ t.ấn c.ô.n.g đã xả s.ú.ng vào lễ duyệt binh tại thành phố Ahvaz, nơi các quan chức Iran đang tập trung theo dõi sự kiện thường niên kỷ niệm ngày b.ắ.t đầu cuộc chiến với Iraq 1980-1988. Trong số những người th.iệt m.ạng, có 12 thành viên Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran (IRGC), và nhiều phụ nữ, trẻ em. Truyền thông Iran khẳng định 4 tay s.ú.ng đã bị tiêu diệt ngay sau vụ xả s.ú.ng. Đây được xem là một trong những vụ t.ấn c.ô.n.g tồi tệ nhất nhằm vào lực lượng vũ trang Iran.

Với 1 triệu đô, ng.ười ta mua biệt thự còn đại gia Minh Nhựa vung tiền mua… đồng hồ sống ảo cho vui
Friday August 23, 2019

Nếu có một điều ước, hãy ước có nhiều tiền như đại gia Minh Nhựa để sống ảo b.ất ch.ấp. Cuộc sống sang chảnh của Minh Nhựa luôn là […]

The post Với 1 triệu đô, ng.ười ta mua biệt thự còn đại gia Minh Nhựa vung tiền mua… đồng hồ sống ảo cho vui appeared first on Celadon.

Tổng thống Iran Hassan Rouhani và quan chức cấp cao cáo buộc Mỹ và các quốc gia vùng Vịnh đã kích động vụ t.ấn c.ô.n.g đẫm m.á.u này. Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley bác bỏ cáo buộc. IRGC hôm 23/9 thề sẽ trả thù vụ t.ấn c.ô.n.g trong tương lai gần.

Đơn vị truyền thông Amaq của phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đêm 23/9 đăng video ba người đàn ông mặc quân phục IRGC ngồi trong một chiếc xe và tuyên bố đang trên đường đi thực hiện vụ xả s.ú.ng vào lễ duyệt binh Iran. Chính phủ Iran chưa đưa ra bình luận về đoạn video này của IS.

Huyền Lê
The post Iran b.ắ.t mạng lưới ngh.i ph.ạ.m vụ xả s.ú.ng lễ duyệt binh appeared first on nhanh24h.info.