Hàng chục nghìn người Triều Tiên đứng bên đường vẫy chào Tổng thống Hàn Quốc

Dòng người đứng dọc hai bên đường ở Bình Nhưỡng, vẫy cờ hoa và hô vang khẩu hiệu thống nhất khi lãnh đạo Hàn – Triều di chuyển qua.

9 điều cần biết để kh.ô.ng mắc B.ệnh viêm phổi lạ từ T.Q
Monday January 20, 2020

B.ệnh viêm phổi cấp do virus corona xuất phát từ T.Q đang lan rộng ra nhiều nước châu Á, ng.uy c.ơ lây nh.iễm sang Việt n.am trong dịp […]

The post 9 điều cần biết để kh.ô.ng mắc B.ệnh viêm phổi lạ từ T.Q appeared first on Celadon.

Hàng chục nghìn người Triều Tiên vẫy cờ và hoa chào mừng khi lãnh đạo Kim Jong-un cùng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in diễu hành trên đường phố Bình Nhưỡng hôm nay trước thềm hội nghị thượng đỉnh lần ba. Những người trong đám đông đã hô vang “Quê hương! Thống nhất!”, theo Reuters.

Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi
Thursday December 26, 2019

CA tỉnh Thái Nguyên x.á.c nh.ận, đ.ơn v.ị đã b.ắt gi.ữ ngh.i ph.ạm cầm h.ung kh.í tr.uy s.át vào nhiều ng.ười ở cùng xóm kh.iến 5 ng.ười t.ử […]

The post Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi appeared first on Celadon.

Kim đã tiếp đón Moon tại sân bay quốc tế Sunnan sáng nay với những cái ôm và b.ắ.t tay nồng ấm. Một buổi lễ chào đón lớn với màn duyệt đội danh dự cũng được tổ chức. Sau đó, Kim và Moon di chuyển tới nhà khách Paekhwawon ở Chongho-dong, nơi ở của Moon trong ba ngày tới, bằng chiếc Mercedes mui trần màu đen.

Cuộc đàm phán giữa hai lãnh đạo diễn ra từ 15h30 đến 17h (13h30 đến 15h giờ Hà Nội), mục tiêu chính là thúc đẩy cuộc đàm phán h..ạt nh.ân đang bế tắc giữa Washington và Bình Nhưỡng, đồng thời mở ra triển vọng cho hiệp ước chính thức chấm dứt ch..iến tr.anh Triều Tiên (1950 – 1953).

Truyền thông Triều Tiên gọi cuộc gặp thượng đỉnh lần ba giữa Kim Jong-un và Moon Jae-in là “cơ hội tốt” để cải thiện qu.an h.ệ hai miền. Còn người dân Hàn Quốc ca ngợi chuyến thăm Bình Nhưỡng của Tổng thống Moon Jae-in, hy vọng đạt được tiến bộ trong đàm phán h..ạt nh.ân và hòa giải liên Triều.

ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer
Wednesday November 27, 2019

Sá.ng nay 27-11, máy b.ay chở thi hài cá.c n.ạn nh.ân gặp n.ạn ở Anh đã hạ cá.nh xuống sân b.ay Nội b.ài, Hà Nội. Sau khi máy […]

The post ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer appeared first on Celadon.

Ánh Ngọc
The post Hàng chục nghìn người Triều Tiên đứng bên đường vẫy chào Tổng thống Hàn Quốc appeared first on nhanh24h.info.