Hailey Baldwin khẳng định chưa kết hôn với Justin Bieber

Qua Twitter, chân dài người Mỹ phủ nhận tin cô đã kết hôn với nam ca sĩ Justin Bieber.
Ngày 14/9, Hailey Baldwin viết trên trang cá nhân: “Tôi biết sự việc b.ắ.t nguồn từ đâu, nhưng tôi thực sự chưa kết hôn”. Với dòng trạng thái này, người mẫu 21 tuổi lên tiếng phủ nhận tin đồn cô và Justin Bieber đăng ký kết hôn tại New York.
Tuy nhiên, People dẫn lời một người bạn của Baldwin cho biết bản thân người mẫu 9X nghĩ rằng việc hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn chỉ là một chuyện. Điều làm cô cảm thấy thực sự trở thành người phụ nữ có gia đình là tổ chức đám cưới trong nhà thờ, cô dâu và chú rể trao cho nhau lời thề nguyện trăm năm trước sự chứng kiến của Chúa và người thân trong gia đình. 
Hailey Baldwin phủ nhận tin đồn kết hôn với Justin Bieber. Ảnh: TMZ.
Trước đó một ngày, trang TMZ đăng tải tin Justin Bieber và Hailey Baldwin xuất hiện tại một tòa án hôn nhân của thành phố. Một nguồn tin thân cận cũng tiết lộ với tờ People rằng bộ đôi n.ổi tiếng được một thẩm phán xác nhận trở thành vợ chồng hợp pháp. Giọng ca What Do You Mean? đã bật khóc xúc động trong khoảnh khắc ấy. 
Theo luật pháp của bang New York, Justin và Hailey có 60 ngày để tổ chức đám cưới. Bỏ lỡ hạn định này, họ phải xin xác nhận kết hôn một lần nữa. TMZ chỉ ra điều này mâu thuẫn với dự định lúc trước của nam ca sĩ và người mẫu 9X, bởi họ tính làm đám cưới vào năm 2019. 
Từ ngày đính hôn, Justin và Hailey luôn trở thành tâm điểm của truyền thông. Ảnh: TMZ.
People nói thêm Justin Bieber và bạn gái Hailey Baldwin sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn tại Canada trong tuần sau. Tiệc cưới của họ cũng sẽ sớm diễn ra trong biệt thự trị giá 5 triệu USD mà chàng ca sĩ 24 tuổi mới mua mùa hè vừa rồi. 
Justin Bieber và Hailey Baldwin quen biết và yêu nhau từ vài năm trước. Sau nhiều lần tan hợp, Justin cầu hôn bạn gái hồi tháng 7 năm nay. Họ tổ chức đính hôn ngay sau đó trên một hòn đảo. 
Dương Dương
The post Hailey Baldwin khẳng định chưa kết hôn với Justin Bieber appeared first on nhanh24h.info.

Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu dự á.n x.ử l.ý rá.c thải gần 1.700 tỷ ở Huế
Wednesday November 27, 2019

Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu và xây dựng Nhà máy x.ử l.ý rá.c Phú Sơn (xã Phú Sơn, thị xã Hương Th.ủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) […]

Cãi nhau khi “cày” game, thiếu niên 14 t.uổi gi.ế.t bạn chơi 11 t.uổi
Friday November 29, 2019

Do m.âu th.uẫn khi chơi game, thiếu niên 14 t.uổi nh.ẫn t.âm đ.ập đ.ầu bạn vào đ.á và nhấn xuống nước kh.iến cậu b.é th.iệt m.ạng. Chiều 29/11, […]

The post Cãi nhau khi “cày” game, thiếu niên 14 t.uổi gi.ế.t bạn chơi 11 t.uổi appeared first on Celadon.

The post Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu dự á.n x.ử l.ý rá.c thải gần 1.700 tỷ ở Huế appeared first on Celadon.