Hai người đàn ông gây rối ở Nha Trang lĩnh án

Ý và Duy đã hô hào, kêu gọi người dân chặn ôtô khách chở người nước ngoài khiến đường phố hỗn loạn, kẹt xe kéo dài.

b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc
Monday November 25, 2019

Cho dù n.ữ s.inh học lớp 10 có Bản t.ự ng.uyện yêu Th.ầy Chính nhưng ô.ng th.ầy gi.áo này vẫn b.ị b.ắt t.ạm gi.am để đ.iều tr.a về […]

The post b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc appeared first on Celadon.

Ngày 18/9, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) tuyên phạt Tạ Thành Duy (47 tuổi) và Nguyễn Văn Ý (32 tuổi) mức án 1 năm 3 tháng tù về tội Gây rối trật tự công cộng.

ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer
Wednesday November 27, 2019

Sá.ng nay 27-11, máy b.ay chở thi hài cá.c n.ạn nh.ân gặp n.ạn ở Anh đã hạ cá.nh xuống sân b.ay Nội b.ài, Hà Nội. Sau khi máy […]

The post ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer appeared first on Celadon.

Hai bị cáo tại tòa. Ảnh: An Phước.

Theo cáo trạng, Ý và Duy đọc thông tin trên mạng xã hội và được người lạ kêu gọi xuống đường phản đối dự thảo Luật Đặc khu.

Ngày 10/6, cả hai hô hào, cầm cờ kích động người dân chặn ôtô đang chở khách nước ngoài trên đường phố Nha Trang, gây hỗn loạn, kẹt xe kéo dài nhiều giờ.

Ảnh: Lửa và giận dữ bao trùm nước Mỹ sau cái chết của George Floyd
Monday June 01, 2020

Cái chết của George Floyd đã châm ngòi cho các cuộc biểu tình trên khắp nước Mỹ, dẫn tới những hành vi phá hoại, cướp bóc và đụng […]

The post Ảnh: Lửa và giận dữ bao trùm nước Mỹ sau cái chết của George Floyd appeared first on Celadon.

Tại tòa, hai bị cáo đều thừa nhận hành vi phạm tội của mình và mong được giảm nhẹ hình phạt để sớm trở về với gia đình. HĐXX nhận định hành vi gây rối của các bị cáo đã gây mất an ninh trật tự và làm hoang mang dư luận nên cần răn đe, giáo d..ục.

An Phước
The post Hai người đàn ông gây rối ở Nha Trang lĩnh án appeared first on nhanh24h.info.